0945049933

Trang chủ / Hôn Nhân & Gia Đình / Làm gì khi: Bạn gái có người con trai khác theo đuổi

Làm gì khi: Bạn gái có người con trai khác theo đuổi

Khi tâm trạng còn đang lâng lâng vui sướng vì mới đây nàng đã nhận lời hò hẹn với bạn. Thì cũng là lúc bạn phát hiện ra rằng có những kẻ khác đang cố tình tán tỉnh cô ấy. Tìm cách cướp đi cô gái mà bạn yêu. Lúc này mặc dù rất lo lắng nhưng hãy đối phó với điều ấy một cách bình tĩnh. Vì nóng giận thì chẳng giải quyết được việc gì cả. Dưới đây là những gải pháp có thể giúp bạn giữ chặt lấy tình yêu của mình. Kể cả khi bạn gái có người con trai khác theo đuổi

Những cách đối phó khi bạn gái có người con trai khác theo đuổi

Công ty thám tử Tâm Việt với 12 năm kinh nghiệm chuyên theo dõi dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình vì thế chúng tôi rất hiểu tâm lý của người con gái như thế nào. Mời bạn xem ngay đảm bảo thành công 100% nha.

Tỏ ra không quan tâm lắm đến điều đó, giống như quan hệ bạn bè bình thường thôi

Mặc dù khi phát hiện bạn gái có người con trai khác theo đuổi. Bạn cũng có chút tâm lý lo lắng rằng bạn gái của mình sẽ so sánh bạn với người kia. Và rồi bạ sẽ trở nên lép vế trong tình cảm. Nhưng cách ứng xử của một người đàn ông thông minh là hãy kệ 2 người họ với nhau. Đó là điều bạn nên làm vì việc bạn để 2 người tự giải quyết với nhau thể hiện. Bạn là một người rất tin tưởng vào người yêu của mình.

Sự tin tưởng này của bạn sẽ góp phần củng cố suy nghĩ của nàng về bạn. Là một người đàn ông chín chắn và cao thượng. Điều này sẽ giúp bạn níu giữ tình yêu của mình và  có thể níu giữ người yêu mình ở lại bên mình.

Cô nàng sẽ phải tự hẹn gặp và nói rõ cho người đàn ông kia biết. Về mối quan hệ của bạn với cô ấy và chờ đợi cô ấy quay trở lại.

Nói cho cô ấy biết bạn muốn gặp “bạn” của cô ấy

Nếu như bạn cảm thấy cô ấy có thể bị lạc lối bởi những lời tán tỉnh đường mật. Của gã kia thì bạn có thể đề nghị cuộc hẹn cho cả 3 người. Trong cuộc hẹn cô ấy giới thiệu người bạn đó với bạn từ đó sẽ giúp cho người đàn ông kia biết được vị trí. Mối quan hệ của cô ấy với anh ta chỉ là bạn bè và từ bỏ việc tán tỉnh bạn gái của bạn 

Cho kẻ thứ 3 biết mối quan hệ của 2 người

Hãy khéo léo để người kia biết bạn và nàng đang là một cặp. Sau đó tìm cơ hội để khẳng định rằng nàng là người yêu của bạn 2 người đang rất tốt đẹp. Khi đó kẻ thứ 3 sẽ không còn cơ hội, cảm thấy chột dạ. Và nhanh chóng tìm cách rút lui thay cho việc tiếp tục ở lại làm kỳ đà cản mũi.

Nói rõ cảm xúc của bạn với cô ấy

Nếu như bạn đã dùng hết các cách trên mà kẻ tán tỉnh bạn gái của bạn. Vẫn mặt dày tiếp tục đánh đồn có địch thì lúc này bạn cần có một cuộc nói chuyện thực sự nghiêm túc. Với chính bạn gái của bạn. Hãy tìm lúc chỉ có 2 người nói lên sự thật cho nàng biết thể hiện tâm trạng. Và cảm xúc của mình khi biết bạn gái có người đàn ông khác theo đuổi.

Hãy nói một lần thật rõ ràng bởi  sau khi nói xong thì gạt chuyện đó sang một bên. Và không nhắc đến nó nữa, điều đó thể hiện sự tin tưởng của bạn vào người yêu. Nếu như cô ấy thực sự nghiêm túc và coi trọng mối quian hệ này. Coi trọng tình cảm của bạn thì cô ấy sẽ biết cách chấm dứt mối quan hệ đó nhanh chóng.

Nhưng nếu khi bạn đã phơi bày chân tường mà cô ấy vẫn không mảy may. Quan tâm đến cảm xúc của bạn cũng như chấm dứt chuyện tán tỉnh. Chim chuột với đối tượng kia thì mối quan hệ của các bạn đang có vấn đề rồi đó. Lúc này bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về việc có nên tiếp tục chuyện tình cảm với cô ấy hay không.

Bạn đang có những lo lắng về tình yêu, làm thế nào để bạn gái có thể dành trọn tình cảm cho mình. Cách để cưa đổ một cô gái. Hãy gọi tới tổng đài Tâm Việt, để được cùng các chuyên gia của trung tâm chia sẻ và gỡ rối.

Những cách ứng xử không nên khi bạn gái có người con trai khác theo đuổi

Chúng tôi hiểu cảm giác của bạn lúc này, lúc phát hiện bạn gái có người con trai khác theo đuổi, bạn rất bực tức. Phẫn nộ kinh khủng và thấy vô cùng khó chịu. bởi vì bạn đã rất tâm huyết mới có thể theo đuổi được nàng. Nhưng đừng để những cảm xúc đó lấn át lý trí khiến bạn có những hành động lỗ mãng. Dùng nắm đấm để xử lý mọi chuyện, bởi sau khi cuộc ẩu đả xảy ra. Có lẽ số điểm mà bạn cố gắng ghi trong mắt bạn gái đã giảm đi một nửa.

Cũng tuyệt đối đừng trách cứ người yêu vì cô ấy không có lỗi gì cả. Vì cô ấy không có quyền ngăn cản người khác không có tình cảm với mình. Chỉ có thể trách cứ khi cô nàng lừa dối bạn về mặt thể xác hay tình thần hoặc là tạo điều kiện thuận lợi để người kia tán tỉnh mình.

Qua bài viết bạn đã biết làm thế nào khi bạn gái có người con trai khác theo đuổi rồi đúng không nào. Bạn đang có những lo lắng về tình yêu, làm thế nào để bạn gái có thể dành trọn tình cảm cho mình. Cách để cưa đổ một cô gái. Hãy gọi cho chúng tôi để được trò chuyện cùng chuyên gia gỡ rối, giúp bạn vun đắp tình cảm nhé!

Contact Me on Zalo