Làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ nhờ? Nếu gặp phải tình huống này bạn sẽ xử lý ra sao để không làm mất hòa khí các bên. Hãy làm người khôn khéo cùng chuyên gia tâm lý của văn phòng thám tử Tâm Việt và đọc bài viết dưới đây.

Đánh mất người yêu vì ghen với bạn thân của chàng

Tôi và anh yêu nhau từ hồi học đại học. Cả hai đều học giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ vì “trai tài, gái sắc”. Được cho là cặp đôi đẹp nhất của khóa. Ra trường, chúng tôi muốn ổn định công việc 1 năm rồi mới tính đến chuyện cưới hỏi.

Anh có một cô bạn thân từ thuở bé nhưng gia đình cô ấy chuyển vào Sài Gòn sinh sống từ năm học cấp 3. Hồi tôi và anh học cùng nhau trong đó cũng thường xuyên đi ăn với cô bạn đó. Tình cảm của chúng tôi cũng rất tốt. Thế nhưng, tôi phát hiện cô ấy cũng có tình cảm với người yêu tôi. Hơn nữa, đợt có ấy về quê, cô ấy có xin phép ở lại nhà bạn trai tôi ngủ. Vì họ hàng ở đó không có ai. Người yêu tôi thật thà vì nghĩ một mình con gái ra nhà nghỉ ngủ sẽ có nhiều chuyện bất trắc.

Thế nhưng, không hiểu sao tôi khó chịu vô cùng. Phải làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ. Tôi ghen tuông, hỏi han, chỉ trích anh. Sau đó, anh cũng giải thích là giữa anh và cô bạn thân không có gì. Nhưng con gái thường đa nghi, tôi suy diễn.

Những cuộc cãi vã diễn ra và tôi quyết định chia tay. Sau đó, tôi hối hận nhưng vì tự trọng cao nên nhất định không quay lại với anh. Hai năm sau đó, anh và cô bạn thân sau đó yêu nhau, làm đám cưới. Tôi đau khổ vô cùng. Giá như lúc đó mình lý trí và tin tưởng người yêu hơn. Sẽ không xử sự và đánh mất tình yêu như thế.

Phải làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ?

Câu chuyện trên chắc chắn sẽ thức tỉnh cho rất nhiều cặp đôi đang yêu nhau. Và rất cần sự tin tưởng lẫn nhau. Các bạn có thể chia ra hai trường hợp:

Bạn khác giới đến ở cùng với gia đình người yêu mình

Đầu tiên, bạn cũng nên hiểu cho bạn trai của mình. Có thể như trường hợp ở trên là cô bạn gái đã vào Sài Gòn sinh sống lâu năm. Ở quê không có họ hàng nên mới ngủ nhờ nhà người yêu bạn. Hơn nữa, các bạn cũng đã gặp gỡ và quen biết nhau. Bạn trai cũng đã thành thật khi nói ra mọi chuyện cho bạn biết. Chứng tỏ giữa họ không có chuyện gì xảy ra vấn đề gì cả. Dù cho cô gái ấy có “thầm thương trộm nhớ” người yêu bạn. Nhưng bạn trai đã chọn bạn thì bạn cũng nên tin tưởng họ.

Nếu bạn trai ở một mình, làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ?

Đây quả là tình huống éo le, khó có thể giải thích thành lời khi “trai đơn, gái chiếc”. Bạn nên thẳng thắn tâm sự quan điểm của mình với bạn trai. Vấn đề này hết sức tế nhị vì con trai nên khó lòng khi từ chối nếu như có bạn nữ nhờ cậy. Vì thế, bạn hãy khéo léo nói chuyện cùng anh ta để tìm ra cách nói chuyện để anh ta nói chuyện với người bạn gái kia. Như thế, cô ta sẽ tự ý thức được rằng việc ở lại phòng bạn nam hết sức bất tiện và không nên.

Trong tình huống nếu như anh ta không đồng thuận ý kiến của bạn trai em. Thì em nên khuyên cậu ấy có thể nhường phòng lại cho cô bạn gái đó và ra ngoài ở riêng. Vì nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến học tập, công việc của bạn trai mình. Và đặc biệt càng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, tình cảm giữa bạn và bạn trai.

Tình huống để bạn khác giới ngủ lại ở nhà nhiều lần

Phải làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ nhờ nhiều lần? Đây thực sự là hành động thiếu tôn trọng bạn. Và hãy nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của hai người. Biết đâu anh ta đang “cắm sừng” mà bạn không hay. Đừng vì lời ngon ngọt, giải thích của anh ta mà tin tưởng. Biện minh cho thói trăng hoa. Bạn có thể tha thứ cho 1- 2 lần những đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Làm sao khi bạn khác giới về nhà người yêu mình ngủ. Người xưa vẫn có câu: “Muốn biết ta là ai hãy xem bạn ta là người như thế nào”.  Đúng là như thế. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những người bạn tốt, chân thành và phù hợp với bản thân mình. Để bản thân có đủ sức mạnh và tình yêu thương vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tình yêu là sự tin tưởng lẫn nhau mới bền vững. Dịch vụ thám tử Tâm Việt xin chúc bạn. Hãy luôn là người thông minh, khôn khéo xử lý tốt trong mọi tình huống các bạn nhé