Bút thám tử ngụy trang vừa quay phim vừa ghi âm

Đối với các nhà báo, các thám tử tư thì việc ghi âm hay quay lại các nội dung mà mình chứng kiến được rất quan trọng vì điều đó sẽ giúp họ có được những bằng chứng cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.Nếu như sở hữu trong tay 1 thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi như chiếc bút camera vừa ghi hình vừa có thể ghi âm thì công việc của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

TÍNH NĂNG BÚT THÁM TỬ

Bút thám tử ngụy trang vừa quay phim vừa ghi âm

Bút thám tử ngụy trang vừa quay phim vừa ghi âm

Để tránh không bị phát hiện, thì thiết bị có hình dạng như chiếc bút này có thể viết được và thay ngòi như các chiếc bút mực bình thường xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nhờ được trang bị thêm camera có độ phân giải tốt nên sử dụng thiết bị này có thể thu được các hình ảnh có chất lượng sắc nét nhằm phục vụ công tác thu thập thông tin.

Và khả năng ghi âm của chiếc bút cũng là 1 trong những điểm đáng khen ngợi. Chúng có thể loại bỏ các tạp âm để cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bút camera vừa có thể ghi hình vừa có thể ghi âm kết nối với chiếc máy tính thông qua cổng USB nên khách hàng có thể dễ dàng lấy dữ liệu bất cứ lúc nào. Sản phẩm có thể tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay như Windows, Linux hay MAC OS.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚT THÁM TỬ

Dung lượng pin: 150 mAH

Nhiệt độ của thiết bị khi hoạt động: từ 25 đến 40 độ

Thời gian làm việc liên tục là khoảng 1 tiếng đối với quay phim, còn đối với ghi âm thì khoảng 5 tiếng.

Camera: 5.0 Mp hay có thể hơn, tùy loại.

Bút thám tử là công cụ đắc lực giúp Tâm Việt hoàn thành công việc

Bút thám tử là công cụ đắc lực giúp Tâm Việt hoàn thành công việc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT THÁM TỬ

Để khởi động thiết bị này, bạn ấn vào nút nguồn thường nằm trên đỉnh đầu của bút camera, khi thấy đèn sáng thì thả ra. Cho đến lúc này, bút của bạn đang ở trong chế độ chờ.

Nếu muốn thực hiện ghi hình, bạn hãy nhấn nút trên đỉnh đầu lại một lần nữa, khi đèn chuyển từ màu vàng sang màu xanh thì có nghĩa là nó đang thực hiện nhiệm vụ ghi hình, thu âm.

Nếu muốn dừng lại việc ghi hình, bạn chỉ cần nhấn nút trên đầu bút sau dó quan sát đèn chuyển sang màu vàng là được. Khi đó, nó sẽ quay trở lại với chế độ chờ.

NGUỒN GỐC BÚT THÁM TỬ

Hiện nay đang có rất nhiều loại bút camera đang được bày bán trên thị trường. Và phần lớn trong số chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc và Đài Loan. Khi mua, bạn nên test thử chất lượng của bút này để đảm bảo có được sản phẩm như mong muốn.

Một khi đã có trong tay cây bút camera, bạn sẽ cảm thấy công việc thám tử được thuận lợi hơn trước nhiều. Nếu bạn cần 1 thiết bị ghi âm thì hãy nhớ đến cây bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm của chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến thám tử Tâm Việt – Rất hân hạnh được phục vụ.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666