Nhỏ gọn, thời trang, đa dạng về kiểu dáng và rất linh hoạt khi sử dung. Đó chính là những đặc điểm khiến cho những chiếc camera ngụy trang móc khóa. Luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu ghi hình kín đáo dành cho các nhà báo hoặc công an. Mật vụ phục vụ công tác điều tra hoặc các thám tử  và phục vụ những công việc yêu cầu sự tế nhị … Trong bài viết này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại camera móc khóa thịnh hành nhất hiện nay.

Camera ngụy trang móc khóa là gì?

Camera ngụy trang móc bạn chất chính là một chiếc camera mini nhỏ xíu. Có đầy đủ chức năng của một thiết bị ghi hình chất lượng cao. Nhưng được thiết kế và sản xuất dưới hình dạng một chiếc móc khóa thông thường. Với hình dạng này nó thực sự mang đến rất nhiều thuân tiện cho người sử dụng khi trong hình dạng một chiếc móc khóa. Nó có thể ở một chỗ cũng như đi khắp nơi.

Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng ghi lại được những hình ảnh quan trọng. Đặc sắc mà không lo sợ bị phát hiện.

Không chỉ giúp ích cho công việc ghi lại những chứng cứ quan trọng phục vụ điều tra của các nhà báo, công an, thám tử, camera ngụy trang móc khóa.

Là sự lựa chọn yêu thích của giới doanh nhân, văn phòng thám tử và những người làm công tác điều tra…những người thường xuyên phải di chuyển và cần ghi lại những âm thanh. Hình ảnh một cách trung thực và kín đáo để đảm bảo công việc của mình được tốt nhất.

Những đặc điểm nổi bật chỉ có ở camera ngụy trang móc khóa

Sản phẩm camera ngụy trang móc khóa thường nhận được nhiều sự lựa chọn. Của người tiêu dùng hơn so với các loại camera khác bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi bật sau :

Camera ngụy trang móc khóa có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tác nghiệp

Thiết kế sản phẩm là hình chiếc móc khóa thông thường. Nhưng lại tích hợp tính năng của dòng camera mini quay lén với tính năng chính là ghi lại những thước phim. Chụp hình với độ sắc nét cao. Không chỉ vậy nó còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng khác như ghi âm. Định vị và thu hình ảnh, video ngay sau khi phát hiện chuyển động. Người dùng cũng có thể nhờ vào tia hồng ngoại được lắp đặt bên trong. Thiết bị để tận dụng quan sát không gian vào ban đêm.

 Dễ dàng và nhỏ gọn khi mang theo phục vụ mục đích sử dụng. Bạn chỉ cần móc vào chiếc ổ khóa xe, cầm theo mình mà chả ai nghĩ bạn đang cầm một thiết bị quay lén. Chính vì thế với thiết bị này bạn có thể ghi lại được những hình ảnh chân thật nhất. Từ các đối tượng mà bạn muốn ghi hình một cách dễ dàng

Camera ngụy trang móc khóa cho chất lượng hình ảnh Full HD

Sản phẩm camera ngụy trang móc khóa mà chúng tôi cung cấp. Đã đón đầu được công nghệ ghi hình ảnh rõ nhất. Tất cả hình ảnh thu về đề mượt mà, chân thực và không uổng công vất vả. Bạn quay lén trong ngày. Không chỉ vậy Ưu điểm được cho là tốt nhất của camera ngụy trang móc khóa dùng quay lén chính là tính năng quay được vào ban đêm của nó. Nhiều sản phẩm được trang bị đến 2 đèn hồng ngoại nên rất tiện lợi cho việc ghi lại hình ảnh vào ban đêm. Cho chất lượng hình ảnh quay ban đêm không thua kém gì ban ngày.

Camera móc khóa như chiếc camera kỹ thuật số với độ phân giải cao. Quay phim với chất lượng Full – HD nên hình ảnh sắc nét. Sống động như đang chứng kiến trực tiếp sự việc xảy ra nên không ai có thể chối cãi được bằng chứng này. Đồng thời bạn muốn chia sẻ file dữ liệu, in ra dạng ảnh thì cúng rất đơn giản. Chỉ cần kết nối với máy in là bạn có thể in ra các bằng chứng mà mình đeã ghi lại được

Dùng thẻ nhớ ngoài, hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD

Dung lượng 16G bài cho một thiết bị camera mini ngụy trang là con số vô cùng lý tưởng. Bạn sẽ thu được những hình ảnh tới cả 60 phút mà không hề lo thiết dung lượng. Kèm theo cả nghìn tấm ảnh chụp lại. Hỗ trợ chức năng quay phim và chụp ảnh phù hợp thích ứng với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Đươc trang bị pin 280MaH mạnh mẽ giúp thời gian sử dụng kéo dài. Khoảng 60 – 90 phút giúp các bạn thoải mái ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt

Những chiếc Camera ngụy trang móc khóa đang ngày càng được giới doanh nhân. Nhà báo cũng như nhiều người trẻ sử dụng để làm công cụ làm việc hoặc giải trí. Khẳng định vị thế, đẳng cấp của bản thân mình. Nắm bắt nhu cầu này chúng tôi đã cũng cấp những đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý trên toàn quốc với nhiêu ưu đãi. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.