0945049933

Trang chủ / Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Thám tử Tâm Việt cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin thám tử Tâm Việt thu thập được đều được bảo mật tuyệt đối, vấn đề này cũng là một phần nằm trong điều khoản hợp đồng ký kết với quý khách hàng.

Bảo mật thông tin là điều quan trọng tiên quyết

Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin thu thập được là trách nhiệm và nghĩa vụ của Tâm Việt. Rò rỉ thông tin là tuyệt đối không được xảy ra tại Tâm Việt, chúng tôi biết nếu để rò rỉ thông tin sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng, đối tượng và những điều khách hàng đang quan tâm.

Mọi thông tin chúng tôi thu thập được đều giá trị từng đồng mà khách hàng bỏ ra, chính vì thế chỉ có khách hàng mới có quyền được biết những thông tin này.

Bảo mật thông tin tại Tâm Việt là như thế nào?

Chúng tôi giữ bí mật ngay cả tên khách hàng thuê dịch vụ tại công ty thám tử Tâm Việt. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối bao gồm: Tên khách hàng, hợp đồng thuê dịch vụ thám tử, thông tin thám tử tư thu thập được về sự việc, đối tượng.

Đối với thông tin thám tử tư thu thập được, chỉ có những đối tượng sau được biết là thám tử tư, ban quản lý thông tin thám tử tư thu thập của Tâm Việt và khách hàng thuê dịch vụ. Mọi cá nhân và bộ phận khác đều không được biết.

Nếu để rò rỉ thông tin thì sao?

Nếu để rò rỉ thông tin cho bên thứ 3, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo điều khoản vi phạm hợp đồng đã ký.

Mọi thông tin phản hồi về chính sách bảo mật của công ty xin liên hệ:

  • Văn phòng trụ sở Tâm Việt: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: thamtutamvietthanoi@gmail.com
  • Hotline: 0978428666
Contact Me on Zalo