Cho thuê Dịch vụ thám tử tại Long Biên uy tín nhanh bảo mật

Dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng uy tín bảo mật nhất
Tháng Chín 12, 2019
Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy gọi ngay văn phòng thám tử Hà Nội
Tháng Chín 12, 2019

Dịch vụ thám tử tại Long Biên chuyện nhận giải quyết các vụ việc điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, điều tra theo yêu cầu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng, dịch vụt thám tử tại Long Biên mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Long Biên

Về vị trí địa lý, Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống.

Quận được thành lập vào ngày 6 tháng 11 năm 2003 theo Nghị định số 132/2003/NĐ-CP của Chính phủ. Hiện quận có xã xã như sau: Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm.

Với sự phát triển của đô thị hóa, đã nhanh chóng đưa Long Biên từ một quận ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những quận chính góp phần nên sự phát triển bền vững cho Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính vì sự phát triển đó mà các khu đô thị hiện đại lần lượt xuất hiện, cùng với đó là dân cư từ các nơi khác đổ dồn về ngày càng tăng đã khiến cho dân số tại quận Long Biên ngày càng tăng, thậm chí quá tải. Cùng với đó là sự gia tăng của các vấn đề xã hội như ngoại tình, trộm cắp, giết người…

Với tình trạng đã, các công ty thám tử tại Long Biên đã nhanh chóng được thành lập giúp người dân, các doanh nghiệp có một cuộc sông ấm no, hạnh phúc.

Các dịch vụ thám tử tại Long Biên

Trong xã hội có rất nhiều vấn đề phát sinh, từ gia đình, trường học, môi trường học khiến cho chất lượng cuộc sống đi xuống. Xuất phát từ thực tế hiện tại, dịch vụ thám tử tại Long Biên có các dịch vụ đặc trưng như:

– Điều tra, theo dõi vợ (chồng) ngoại tình: Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng. Thực tế, khi xã hội phát triển, con người chạy theo vật chất , chạy theo những điều mới mẻ mà bỏ quên hạnh phúc ngay bên cạnh mình. Đó là điều không ai mong muốn khi lập gia đình. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được điều đó, thực hiện 1 vợ, 1 chồng mà đi cặp bồ để rồi sau đó người còn lại phải đau khổ. Tuy nhiên, khi biết vợ/chồng của mình có con giáp thứ 13 nhưng không có bằng chứng để kết tội và cũng không đủ khả năng để tự điều tra. Dịch vụ thám tử tại Long Biên sẽ giúp bạn điều tra trong một thời gian ngắn, và cung cấp những bằng chứng thiết thực nhất như video, hình ảnh… Bên cạnh đó, đưa ra những lời khuyên chân thành cho mối quan hệ  của họ trên tiêu chí giữ gìn tổ ấm là số 1.

– Điều tra trộm cắp trong công ty: Bạn là chủ doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ và đang đau đầu vì nạn trộm cắp trong công ty. Tuy nhiên, với số lượng nhân viên khá nhiều và chưa có bằng chứng để buộc tội? Và không muốn ép tội ai, hoặc công khai chuyện trộm cắp sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của các nhân viên. Đội ngũ thám tử sẵn sàng mang tới những kết quả nhanh gọn nhất để tạo sự yên tâm cho mỗi nhân viên trong công ty, giúp công ty của khách hàng làm ăn phát triển bền vững. Đặc biệt, vấn đề điều tra sẽ được hoàn toàn bảo mật, tránh ảnh hưởng đến mọi người.

– Dịch vụ xác minh nhân thân: Bạn cần xác minh nhân thân của đối tác, bạn cần tìm chủ nhân số điện thoại, qua biển số xe… Dịch vụ thám tử sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần tiết nhất, phục vụ nhu cẩu của khách hàng.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dịch vụ khác như vệ sĩ, dịch vụ thu hồi công nợ, cài đặt phần mềm theo dõi…

Ưu điểm khi đến với văn phòng thám tử

Trong nhiều trường hợp, việc báo cáo cho công an, các chính quyền địa sẽ mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, còn có những vụ việc tế nhị, như điều tra ngoại tình chẳng hạn thì việc lựa chọn dịch vụ thám tử tại Long Biên là lựa chọn sáng suốt nhất. Các công ty thám tử cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ  này. Cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này. Hiệu lực của cam kết bảo mật, có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ thám tử đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.

Với những ưu điểm đó, mọi khách hàng có thể an tâm đến các công ty thám tử để được giải quyết những vấn đề khó khăn của mình.

BÁO GIÁ