Chống trộm hiệu quả bằng thiết bị báo động kết nối điện thoại

Thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại là sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm khi ra ngoài làm việc và vui chơi mà không phải lo lắng về vấn đề trộm cắp tài sản.

Trộm cắp đang là một vấn nạn nhức nhối trong xã hội hiện nay. Để tránh những trường hợp bị trộm viếng thăm thì nhiều người đã quyết định sử dụng các thiết bị chống trộm báo động bằng điện thoại.

Chống trộm hiệu quả bằng thiết bị báo động kết nối điện thoại

Chống trộm hiệu quả bằng thiết bị báo động kết nối điện thoại

TÍNH NĂNG THẾT BỊ

Phần lớn những sản phẩm thiết bị chống trộm qua điện thoại loại này đều tập trung vào các tính năng phát ra âm thanh lớn mỗi khi phát hiện chuyển động. Chỉ cần nhận thấy sự chuyển động trong nhà khi mọi người đã đi hết thì máy sẽ phát còi hú để báo động.

Không những  tạo ra âm thanh lớn báo động và khiến kẻ trộm giật mình, thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại còn tự động báo cho bạn biết đã có người đột nhập vào ngôi nhà.

Một vài sản phẩm còn được tích hợp chức năng ghi âm và gọi điện thoại. Điều đó sẽ giúp họ nắm bắt được nhanh chóng tình hình ở nhà khi bị kẻ xấu lẻn vào trong.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Có cảm biến hồng ngoại
  • Nhiều loại kết nối được với các remote không dây, tối đa là 8 remote.
  • Bộ mạch xử lý chắc chắn và có tính ổn định cao.
  • Sử dụng nguồn điện 220V.
  • Kích thước tùy loại, các loại nhiều chức năng sẽ có những kích thước lớn hơn các loại đơn giản, chỉ kiêm 1 nhiệm vụ.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KẾT NỐI VỚI SMARTPHONE

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KẾT NỐI VỚI SMARTPHONE

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG THIẾT BỊ

Có rất nhiều các loại thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại đang được bày bán trên thị trường, trong số đó có những loại nhỏ gọn được sử dụng phần lớn ở nhiều nhà dân, còn những loại  thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại có nhiều chức năng thì được các doanh nghiệp tin dùng.

Chính vì thế cách sử dụng cũng không giống nhau. Với những loại nhỏ gọn, bạn chỉ cần gắn thẻ sim vào rồi sau đó cài đặt 1 vài bước là có thể sử dụng. Còn đối với loại có nhiều chức năng thì bạn nên xem kỹ những hướng dẫn đi kèm sản phẩm hoặc từ thợ lắp ráp.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ THIẾT BỊ

Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan là 3 cái tên nổi bật nhất trong số địa điểm sản xuất thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại. Cũng có loại được sản xuất tại Việt Nam và giá thành của những loại này rẻ hơn các nước khác rất nhiều.

Để tránh lâm vào tình cảnh bị mất các món đồ giá trị, bạn nên sắm cho mình 1 thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại. Với nó, bạn sẽ không còn lo lắng khi phải đi xa nhà nữa.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666