Có nên điều tra trước hôn nhân ?

Hôn nhân là hạnh phúc của một đời người, vì thế nhiều người đã lựa chọn dịch vụ điều tra trước hôn nhân để tìm hiểu về người ấy. Vậy có nên điều tra trước hôn nhân hay không Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tìm hiểu vấn đề này

Người mà bạn đã xác định sẽ trở thành vợ/chồng tương lai của mình là con người chính xác như thế nào? Liệu rằng cảm nhận và những lời kể của họ về bản thân trước đây có chính xác hay không? Khi cưới mọi thứ còn ảnh hưởng tới gia đình và họ hàng 2 bên, chứ không chỉ đơn thuần nằm ở câu chuyện giữa 2 con người nữa, vậy nên điều tra về đối phương trước khi có hôn nhân là chuyện vô cùng chính đáng và cần thiết.

Liệu trong quá khứ anh/cô ấy từng là người như thế nào? Hiện tại thực tế các điều kiện của họ ra sao? Trong tương lai khả năng ngoại tình của con người này là như thế nào? Và bạn còn muốn có cả những bằng chứng xác minh làm cơ sở cho những sự tin cậy đó. Vậy phải làm sao? dịch vụ điều tra trước hôn nhân của công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ hỗ trợ bạn tối đa về vấn đề này.

Lợi ích của việc điều tra trước hôn nhân

Điều tra về quá khứ của đối tượng

Những điều bạn quan tâm về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của đối tượng muốn kết hôn cũng là một phần quan trọng để có thể đánh giá được mức độ thật thà và bản chất ẩn sâu trong con người này.

Họ đã từng có những mối quan hệ với các đối tượng như thế nào; từng có tiền án tiền sự hay điều bí mật nào vẫn muốn giấu kín hay không; có khả năng mắc phải những căn bệnh lây nhiễm hay không… Những điều đó chắc rất ít khả năng bạn có thể được nghe hoặc cũng rất khó để tự hỏi. Những thông tin về quá khứ của họ sẽ giúp bạn quyết định đúng đắn về việc tiến tới hôn nhân.

Điều tra về tình hình hiện tại

Tất nhiên khi điều tra trước hôn nhân bạn phải điều tra về tình hình hiện tại của đối phương. Bạn sẽ quyết định có tiến tới hôn nhân, chung sống với người bạn đời đó không.

Liệu ngoài bạn, đối tượng này còn có mối quan hệ đáng nghi ngại nào không? Khả năng tài chính của họ như thế nào? Liệu đối tượng này có đang có âm mưu gì đối với bạn hay không? Sự thay đổi giữa con người hiện tại và con người quá khứ đi theo hướng tích cực hay tiêu cực… Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Dự đoán về tương lai

Trong công việc, khả năng thăng tiến và tiền đồ của đối tượng được dự đoán như thế nào? Liệu có khoảng bao nhiêu % ngoại tình sau kết hôn ở con người này (dựa vào các kết quả điều tra trước hôn nhân về quá khứ và hiện tại).

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử Tâm Việt để có thể tìm ra được sự thật một cách đúng đắn và nhanh chóng về người mà bạn đang muốn điều tra với sự bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu ngoại tình trong hôn nhân

Công ty thám tử Tâm Việt

– Mang lại niềm tin cho khách hàng  và là đối tác tin cậy của khách hàng

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

– Đảm bảo thông tin chính xác có hình ảnh, video làm chứng.

– Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng

– Nhân viên của Tâm Việt luôn sẵn sàng giải quyết các tình huống khó khăn cho quý khách hàng

Website: https://thamtutamviet.vn

Hotline: 0945.049.933 – 0978.428.666

Email:  thamtutamviethanoi@gmail.com

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666