0945049933

Trang chủ / Hôn Nhân & Gia Đình / Có tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình / Cách chấm dứt hiệu quả

Có tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình / Cách chấm dứt hiệu quả

Các chàng trai, đặc biệt là các chàng trai mới lớn. Thường rất hay vướng vào một mối quan hệ tình cảm không rõ ràng với những người phụ nữ đã có gia đình. Tại sao lại như vậy, lỡ có tình cảm với người phụ nữ có gia đình thì phải làm sao. Nên rút lui yêu trong thầm lặng hay bày tỏ với nàng. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ý kiến của bạn nhé!

Câu chuyện của một chàng trai

Chào anh/chị. Em là nam giới, 27 tuổi, độc thân, công việc lương trung bình 8tr/tháng. Em có tình cảm yêu đương với một người con gái cùng tuổi, làm cùng cơ quan. Cô ấy đã có gia đình được 7 năm và đủ mặt con cái một nếp một tẻ. Cách đây nửa năm em và bạn gái có cùng làm chung cửa hàng. Thời gian làm việc chung và gần gũi chuyện trò nhiều đã khiến em nảy sinh tình cảm với cô ấy.

Thời gian này em cũng biết rằng cô ấy và chồng cơn chẳng lành canh chẳng ngọt vì nhiều lý do. Sau đó bạn gái em có ly thân chồng và về sống cả mẹ đẻ. Bình thường bạn gái em là người chủ động rủ em đi xem phim. Để hai đứa có thời gian gần gũi nhau trước. Rồi sau đó bọn em cuốn vào vòng xoáy của tình yêu lúc nào không biết.

>>> Chia sẻ: Cách tán và quyến rũ máy bay bà già phải đắm say theo bạn

Nếu chuyện chỉ có vậy thì không có gì đáng nói, nhưng một ngày đẹp trời. Mẹ em đã phát hiện ra mối quan hệ này nên ra sức phản đối. Thậm chí dọa tự tử hoặc từ con nếu em cứ qua lại với bạn gái. Nhưng em ko muốn vì mình mà mất lòng hai bên nên em vẫn giữ quan hệ với bạn gái bình thường. Mặt khác em vẫn sống cả gia đình như chưa có chuyện gì. Em chấp nhận ở giữa để đc lòng cả hai phía. Nhưng em biết chuyện này không thể kéo dài mãi được. Vì vậy các cao nhận có cao kiến gì giúp em thoát khỏi mớ bòng bong này thì xin hãy giúp em với

Những cách để chấm dứt một mối tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình

Thứ nhất

Để quên một người thật sự rất khó, quan trọng là bạn đã xác định được. Cho mình hướng đi cụ thể trong hiện tại và trong thời gian sắp tới. Điều khó nhất đối với bạn là cố gắng để trở lại với cuộc sống bình thường. Bằng cách đặt ra cho mình mục đích để sống. Khi bạn đạt được mục đích hoặc mục tiêu hướng đến cho mình thì bạn cần phải biết rằng đừng nên cố chấp mối quan hệ ko rõ ràng kia. Tiếp tục là sai vì điều đó không có đích đến của tình yêu.   

Thứ 2

Điều thứ 2 nên làm là luôn nghiêm khắc với bản thân. Tất cả kế hoạch, mục tiêu… mà bạn đặt ra cho mình phải thực hiện theo từng bước. Và đừng chán nản với mọi thứ xảy ra, luôn giữ ý chí. Là bạn sẽ vượt qua được mối quan hệ có thể khiến bạn thân bại danh liệt này.

Thứ 3

Phương cách để trị ưu phiền bằng những hoạt động thể dục thể thao gặp gỡ bạn bè. Vui chơi giải trí hay vùi đầu vào kiếm tiền. Cũng là một trong những cách để bạn quên đi tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình

Thứ 4

Hãy chọn một tiêu điểm để tập trung vào đó như: đọc một quyển sách hay báo khi đến cơ quan của anh ấy trong những lúc tình cờ gặp nhau. Và luôn nhớ những câu trả lời của bạn phía trên để thực hành các vấn đề mà bạn đã lường trước sẽ xảy ra.

Thứ 5

Với những người bạn hay một số người khác đã biết chuyện của bạn. Và cô ấy thì hãy luôn giữ nụ cười mỗi lần gặp họ. Có thể thời gian đầu sẽ là ngượng nghịu, nhưng bạn đừng nản. Cười vài lần và nhiều lần sẽ quen thôi. Tiếp theo nụ cười là những câu hỏi và những đề tài mà bạn nghĩ rằng họ cũng thích chia sẻ.

Tình yêu vốn rất đẹp nhưng nếu như traí với luân thường đạo lý. Thì lại trở thành sai trái không thể tha thức, vì vậy nếu trót lỡ có tình cảm với người phụ nữ đã có gia đình. Thì bạn hãy thử thực hiện những chia sẻ mà chúng tôi nêu trên nhé.

Công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội mong rằng sau những chia sẻ này. Hai bạn đặc biệt là bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để đương đầu với khó khăn. Mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với hai bạn. Mong nhận được tin tốt từ bạn. Cảm ơn bạn!

Contact Me on Zalo