Công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại Tây Hồ nhanh uy tín nhất

Văn phòng cung cấp Dịch vụ thám tử tại Ba Đình
Tháng Chín 12, 2019
Dịch vụ cho thuê thám tử tại Hoàng Mai uy tín nhất
Tháng Chín 13, 2019

Bạn đang sinh sống tại Tây Hồ hoặc bạn là người nơi khác muốn tìm hiểu, điều tra, tìm bằng chứng trên địa bàn này. Bạn có thể nhờ đến dịch vụ thám tử tại Tây Hồ.

Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành Hà Nội. Phía đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình và phía bắc giáp huyện Đông Anh. Quận Tây Hồ gồm 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La và Yên Phụ.

Quận Tây Hồ được ví như lá phổi xanh của thủ đô cùng tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Hồ Tây có không gian thoáng rộng, phong cảnh đẹp và yên tĩnh, trở thành biểu tượng du lịch của thủ đô.

Quận Tây Hồ cũng có tới 71 di tích lịch sử và nhiều làng nghề truyền thống như: vườn đào Nhật Tân, quất cảnh Tứ Liên, trà sen Quảng An,… Bên cạnh đó, nhiều nốt giao thông quan trọng nằm trên địa bàn quận như: Cầu Nhật Tân, đường vành đai 2,.. Nhiều khu đô thị sang trọng nằm ở Tây Hồ như: Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ Tây, Golden Westlake…Vì vậy, tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch ở Tây Hồ rất lớn.

Với những ưu thế trên, chắc chắn những ngành dịch vụ sẽ phát triển theo, trong đó có dịch vụ thám tử tại Tây Hồ. Dù bạn ở phố, ngõ, ngách nào, ở đâu có khách hàng là ở đó có thám tử.

Không ít người thắc mắc về tình trạng hôn nhân, giải quyết pháp lý tranh chấp tài sản, theo dõi, điều tra một vấn đề nào đó… mà không biết làm thế nào. Đã có dịch vụ thám tử tại Tây Hồ  giúp đỡ bạn. Nhưng làm thế nào bạn có thể tìm đến những địa chỉ thám tử tin cậy?

Do sự phát triển mạnh mẽ của internet và hình thức quảng cáo về các mặt hàng hay các dịch vụ thám tử. Đây cũng là kênh thông tin có lợi cho chúng ta trong việc tìm hiểu một cái gì đó. Tuy nhiên, cũng vì quá nhiều thông tin nên dễ làm chúng ta bị nhiễu và rối. Khách hàng cần tỉnh táo và trang bị cho mình những kỹ năng để tránh gặp các công ty dịch vụ thám tử không uy tín.

Uy tín- chuyên nghiệp- bảo mật là phương chấm mà các công ty dịch vụ thám tử tại Tây Hồ hướng đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các thám tử sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn khắt khe và huấn luyện đào tạo nghiệp vụ đặc biệt.

Làm thế nào để khách hàng liên hệ dễ dàng với dịch vụ thám tử uy tín tại Tây Hồ?

 • Bạn tìm hiểu từ nhiều kênh thông tin và lựa chọn công ty dịch vụ thám tử bạn tin cậy
 • Nhấc máy lên và gọi đến số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết.
 • Sau đó, bạn đặt lịch hẹn với công ty thám tử, có thể đến văn phòng làm việc của công ty hoặc đến địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp yêu cầu và những thông tin của bản thân để làm hợp đồng như: tên, tuổi, quê quán, số điện thoại liên hệ… Thậm chó là những thông tin đã có trong tay để thám tử điều tra đúng hướng.
 • Đa số các công ty sẽ yêu cầu thanh toán 50% chi phí hợp đồng và sau khi thanh lý mới thanh toán 50% số tiền còn lại.
 • Khách hàng sẽ trực tiếp nhận thông tin từ thám tử qua điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh… Dịch vụ thám tử tại Tây Hồ cam kết những thông tin gửi đến khách hàng là trung thực, khách quan, minh bạch.

Dịch vụ thám tử tại Tây Hồ gồm những gì?

 • Thanh tra, điều tra bất động sản, tiềm năng phát triển của Tây Hồ.
 • Theo dõi, giám sát người thân, con cái 24/24.
 • Theo dõi vợ/ chồng ngoại tình
 • Điều tra các vấn đề tranh chấp tài sản
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ thân nhân
 • Truy tìm người thất lạc.
 • Hỗ trợ cho người Việt kiều tìm kiếm thông tin trên quận Tây Hồ

Đến với Dịch vụ thám tử tại Tây Hồ bạn đừng quá lo lắng về chi phí. Trước khi quyết định có thuê hay sử dụng dịch vụ thám tử của công ty hay không, các tư vấn viên sẽ đưa ra bảng giá để khách hàng tham khảo và có nhiều lựa chọn. Làm thế nào để khách hàng vẫn có thông tin nhanh mà lại tiết kiệm.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử tại Tây Hồ còn cam kết, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng hoàn lại 100% nếu không theo đúng cam kết đã kí trong hợp đồng. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức 24/24, kể cả ngày lễ tết. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối kể cả sau khi thanh lý hợp đồng.

BÁO GIÁ