Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Ninh Bình

Dịch vụ thám tử uy tín tại Yên Bái
Tháng Mười 9, 2018
Dịch vụ thám tử uy tín tại Tuyên Quang
Tháng Mười 11, 2018

Bạn đang sinh sống và làm việc Ninh Bình, bạn nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình? Hay bạn đang muốn tìm hiểu về Ninh Bình để đầu tư dự án kinh tế? Hãy lựa chọn dịch vụ thám tử tại Ninh Bình.

Dịch vụ thám tử có mặt tại khắp nơi của tỉnh Ninh Bình, từ thành thị đến nông thôn như: 2 thành phố , 6 huyện: Tp. Ninh Bình, Tp. Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Kim Khánh.

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ.

Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Năm 2015, Ninh Bình là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp).

Về dịch vụ hạ tầng du lịch, Ninh Bình có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch: sinh thái – nghỉ dưỡng, văn hóa – lịch sử – tâm linh, du lịch mạo hiểm, thể thao. Ninh Bình có tiềm năng du lịch rất lớn, là nơi có tới 4 danh hiệu UNESCO với quần thể di sản thế giới Tràng An, ca trù, tín ngưỡng thờ Mẫu và khu dự trữ sinh quyển thế giới Bãi ngang – Cồn Nổi. Nơi đây sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh và di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng như: Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, Quần thể danh thắng Tràng An, Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động…

Ở đâu khách hàng có nhu cầu, ở đó sẽ có dịch vụ thám tử. Chính vì có nhiều lợi thế nên tình hình an ninh, trật tự xã hội tại tỉnh Ninh Bình khá phức tạp. Tất cả những vấn đề rắc rối, phức tạp đó hãy để cho dịch vụ thám tử tại Ninh Bình giải quyết.

Với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, cá thám tử được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng có được những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Các dịch vụ thám tử tại Ninh Bình gồm:

  1. Điều tra, giám sát, quản lý con cái, vệ sỹ bảo vệ 24/24
  2. Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình, cung cấp bằng chứng có thể là ảnh chụp, video, tin nhắn.
  3. Tìm bạn bè, người thân bị thất lạc
  4. Điều tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, kiểm tra lô hàng xem có phải là hàng giả, hàng nhái không?
  5. Điều tra trộm cắp, tham ô công quỹ tại các công ty, doanh nghiệp
  6. Điều tra tranh chấp tài sản trong gia đình
  7. Điều tra về thư nặc danh, số điện thoại hoặc tin nhắn lạ.
  8. Tìm hiểu về dự án trên địa bàn tỉnh Ninh Bình để đưa ra hướng đầu tư
  9. Điều tra về đối tác, hoạch định chính sách.
  10. Và những dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng nhưng trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Với uy tín và thương hiệu của công ty dịch vụ thám tử tại Ninh Bình chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả như mong muốn.

Liên hệ với dịch vụ thám tử tại Ninh Bình bằng cách nào?

– Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline của văn phòng.

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về các dịch thám tử tại Ninh Bình, cách thức làm việc.

– Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng dịch vụ thám tử hoặc hẹn thám tử bên ngoài để trao đổi công việc. Nếu hai bên thống nhất sẽ tiến tới ký hợp đồng, khách hàng thanh toán trước 50% số tiền.

– Khách hàng cung cấp các thông tin biết được về vấn đề cần điều tra cho thám tử. Bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm, các thám tử sẽ giúp khách hàng có được thông tin một cách nhanh nhất.

– Các thông tin được thu thập và gửi trực tiếp đến khách hàng qua đường email, tin nhắn, facebook. Tất cả chứng cứ điều tra đều được giữ bí mật tuyệt đối.

– Sau khi việc điều tra hoàn tất, khách hàng thanh toán 50% số tiền còn lại cho công ty dịch vụ thám tử tại Ninh Bình và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình cam kết:

– Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng và chọn gói dịch vụ hợp lý nhất.

– Thủ tục, hợp đồng đơn giản, ngắn gọn và được xử lý nhanh chóng.

– Đội ngũ thám tử trung thực, khách quan, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

– Nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ các thám tử như: máy nghe lén, camera quay trộm, định vị, bút ghi âm….

– Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng và cả thông tin đã điều tra dù hợp đồng đã kết thúc.

Với các trường hợp khác nhau, khác hàng vui lòng gọi trực tiếp đến văn phòng thám tử tại Ninh Bình để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo về độ chính xác của thông tin và chất lượng phục vụ khách hàng uy tín nhất.

BÁO GIÁ