Những chia sẻ của các công ty thám tử đối với những chiêu lừa đảo hiện nay

Trong thời đại xã hội kim tiền lên ngôi, sẽ chẳng khó khăn gì để người dân mắc vào những trò lừa bịp hết sức tinh vi của những kẻ mang tâm địa hiểm độc. Đó có thể chỉ là những mánh khoé trong những trò chơi đơn giản cho đến những dự án lừa đảo khổng lồ lợi dụng những kẽ hở của pháp luật. Nạn nhân do thiếu kiến thức và sự cảnh giác nên đã phải chịu rất nhiều hậu quả đang tiếc. Công ty thám tử Tâm Việt sẽ liệt kê ra những mánh khoé lừa đảo phổ biến hiện nay để người đọc chú ý để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Miếng mồi hấp dẫn đến từ những “chiếc bẫy quà tặng” – Lời khuyên cho mọi người đến từ công ty thám tử chúng tôi

Những chi tiết cơ bản giống nhau trong hoạt động lừa đảo này đều là những kẻ xấu dùng những phần quà “từ trên trời rơi xuống” hấp dẫn để đánh vào lòng tham của nạn nhân. Ví dụ như liên lạc cho nạn nhân rồi thông báo rằng có những phần qùa già trị từ nước ngoài chuyển về và người nhận phải chuyển khoảng để được giao tận tay những phần qua trên. Hay như tội phạm sẽ chủ động làm quen với nạn nhân, rồi sau thời gian trở nên thân thiết chúng sẽ giả vờ gửi cho nạn nhân phần quà thể hiện tình cảm nhưng những phần quà đấy lại gặp vấn đề ở hải qua hoặc đơn vị chuyển phát, chúng đóng giả thành người của những cơ quan đó liên lạc cho người nhận yêu cầu đưa tiền cho chúng để giải quyết vấn đề.

công ty thám tử

Miếng mồi hấp dẫn đến từ những “chiếc bẫy quà tặng” – Lời khuyên cho mọi người đến từ công ty thám tử chúng tôi

Hãy cẩn trọng với những món qùa không rõ nguồn gốc, những món qua yêu cầu người nhận chuyển tiền để được nhận. Chúng luôn tiềm tàng những mối nguy bao bọc bởi sự may mắn hấp hẫn.

Cùng công ty thám tử lật tẩy “kịch bản” dàn cảnh

Phải nói đây là mánh khoé cực kỳ khó để nhận biết, những người thiết kinh nghiệm và thiết khả năng quan sát phát đoán sẽ là nạn nhân của những pha dàn cảnh “như phim” hết sức vi này.Chúng đưa nạn nhân vào tình huống khó xừ và tạo sức ép lên nạn nhân, đồng thời cũng lừa được cả những người xung quanh để đạt được mục đích của chúng. Việc xử lý diễn ra trong hoàn cảnh đó phải hết sức thận trọng và nhạy bén mà không phải ai cũng đủ bình tĩnh để đưa ra hành động

công ty thám tử

Các công ty thám tử cảnh báo mọi người với những tai nạn do dàn cảnh

Cùng xem qua câu chuyện gặp phải chiếc bẫy dàn cảnh của một nạn nhân được chia xẻ trên báo Vnexpress: “Tôi vốn là người cẩn thận. Đi đâu, làm gì tôi vẫn thường để túi xách, điện thoại hay các đồ đạc giá trị trong cốp xe. Cách đây mấy hôm, tôi đi trên đường Lê Trọng Tấn Vì túi xách laptop  to quá, không đưa vào được cốp xe được, nên tôi đành để túi xách kẹp ở dưới chân. Trên đường về, tôi đi rất cẩn thận. Lúc đó khoảng 20h45, người trên đường còn khá đông, các quán 2 bên đường gần ngày lễ trung thu cũng rất nhộn nhịp. Nào ngờ, khi đang đi đến đoạn rẽ vào Bệnh viện Bưu điện, có một nam thanh niên đi xe Attila qua đã cố tình đâm vào tôi, rồi gây gổ lớn tiếng quát: “Chị đi đứng kiểu gì vậy?”, “Tại sao chị lại đâm vào xe tôi?”… Theo phản xạ tự nhiên tôi chống xe xuống phần trần. Nhân lúc tôi không để ý, một người chạy xe Dream lao tới giật lấy túi xách đựng laptop một cách trắng trợn. Tôi sững người lại, chỉ kịp hô “Cướp… cướp…”, nhưng bọn chúng đã chạy xa mất rồi.”

Công ty thám tử cảnh báo về thần dược thôi miên

công ty thám tử

Các công ty thám tử điều tra về các loại thuốc thôi miên trên thị trường

Chuyện nạn nhân bị chiếm đoạt tài sản bằng phương pháp thôi miên không phải là chuyện xa lạ đối với mọi ngời, đặc biệt là tại những khu chợ, khu phố nhiều cửa hàng. Trước tiên cùng công ty thám tử Tâm Việt tìm hiểu xem thuốc thôi miên là gì. Một trong những loại thuốc thôi miên được sử dụng rộng rãi hiện hay là Scopolamine hay còn được gọi là Hơi Thở Của Quỷ là một loại ma dược được bào chế từ cây Hoa loa kèn ở Colombia. Thuốc có tác dụng gây mê đồng thời có khả năng làm mất đi thần trí của con người và đưa con người vào trạng thái bị thôi miên. Bởi tính chất không màu, không mùi, dễ bay hơi nên nạn nhân sẽ không ý thức và nhớ được những gì đang diễn ra, rơi vào ảo giác mạnh và hoàn toàn ngoan ngoãn nghe theo lời của chúng.

Khách hàng có nhu cầu bảo vệ bản thân và tài sản của mình hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Tâm Việt chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm dày dặn của các thám tử và vệ sĩ, chúng tôi sẽ đảm bảo cho việc sử lý hậu quả và ngăn chặn những việc đáng tiếc xảy ra.

Bài viết bạn có thể quan tâm: 7 dấu hiệu của đàn ông không biết ngoại tình

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666