Cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Hoàng Mai uy tín nhất
Tháng Chín 13, 2019
Dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Quảng Ninh
Tháng Chín 13, 2019

Dịch vụ thám tử tư Thái Nguyên với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhất Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ thám tử thiết thực trong cuộc sống. Với chất lượng thám tử, giúp đời sống người dân nơi đây luôn được đảm bảo đồng thời khách du lịch khi tới đây luôn được an tâm tuyệt đối.

Đặc điểm địa hình Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Về kinh tế, Thái Nguyên thuộc Vùng trung du và miền núi phía bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Tuy vậy, Thái Nguyên lại có nền kinh tế phát triển, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu.

Cụ thể, Thái Nguyên có tổ hợp Samsung với 2 nhà máy SEVT và SEMV. Khu tổ hợp này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của Thái Nguyên ngày nay. Cùng với đó, tổ hợp khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo, cùng nhiều dự án công nghiệp hiện đại khác đã mang lại diện mạo mới cho công nghiệp Thái Nguyên.

Tính đến năm 2010, tỉnh Thái Nguyên có tổng cộng 135 chợ, trong đó có 99 chợ nông thôn. Theo phân loại, có hai chợ loại 1, 7 chợ loại 2 và còn lại là chợ loại 3. Trong số các chợ, lớn nhất là chợ Thái, đây đồng thời cũng là chợ lớn nhất vùng Việt Bắc.

Thái Nguyên có tài nguyên khoáng sản phong phú về chủng loại, là một lợi thế so sánh lớn trong việc phát triển các ngành công nghiệp luyện kim, khai khoáng. Tỉnh Thái Nguyên có trữ lượng than lớn thứ hai trong cả nước, than mỡ trữ lượng trên 15 triệu tấn, than đá trữ lượng khoảng 90 triệu tấn; kim loại màu có thiếc, chì, kẽm, vonfram, vàng, đồng, niken, thuỷ ngân…

Chính vì vậy, dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên đã nhận được rất đông sự ủng hộ của người dân, cũng như doanh nghiệp trên địa bàn. Với sự xuất hiện của đội ngũ thám tử uy tín, chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc đời sống người dân nơi đây luôn được đảm bảo đồng thời khách du lịch khi tới đây luôn được an tâm tuyệt đối.

Các dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

Đối với dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên, khách hàng có thể dễ dàng liên lạc qua điện thoại, email, skype… để tìm được địa chỉ phù hợp nhất. Hiện nay tại Thái Nguyên có rất nhiều văn phòng thám tử bạn có thể lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên tác nghiệp thực tế là những người có nghiệp vụ an ninh, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều tra giám sát tại các tỉnh xa, chính vì thế họ luôn chủ động trong mọi tình huống bất ngờ.

Dưới đây là một số gói điều tra dành cho cá nhân, doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua

* Đối với cá nhân:

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ nhiều khách hàng tìm kiếm dù bất kì ở tỉnh nào. Thám tử sẽ giúp bạn xác định người bạn đời có ngoại tình hay không. Bên cạnh đó, cung cấp các bằng chứng xác minh.

– Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái: Con cái bạn sẽ được bảo vệ, giám sát trong thời gian ra ngoài, giúp bạn yên tâm để tập trung công việc.

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin cá nhân: bạn có người thân bị thất lạc, bạn cần xác minh đối tác, khách hàng, người gây ra tai nạn… Các thám tử sẽ cung cấp nhưng tin cá nhân cho bạn.

– Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại: Bạn thường xuyên bị quấy rối bởi những tin nhắn, cuộc gọi chung tôi sẽ cung cấp thông tin về chủ nhân số điện thoại này.

– Dịch vụ dành cho Việt kiều, ngoại kiều: Không chỉ khách hàng trong nước, dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên còn mở rộng cho Việt Kiều, Ngoại Kiều…

* Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn

– Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty

– Dịch vụ truy tìm trộm cắp

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Mức chi phí dịch vụ thám tử uy tín đối với mỗi sự việc, tình huống, địa điểm, thời gian, độ phức tạp…  lại khác nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm, trước khi tiến đến kí hợp đồng, các công ty thám tử sẽ lên kế hoạch điều tra để từ đó đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Trong những trường hợp phát sinh, công ty thám tử sẽ thông báo cho khách hàng.

Đến với dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, giúp bạn yên tâm với dịch vụ thám tử.

BÁO GIÁ