Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy gọi ngay văn phòng thám tử Hà Nội
Tháng Chín 12, 2019
Văn phòng cung cấp Dịch vụ thám tử tại Ba Đình
Tháng Chín 12, 2019

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn có nhu cầu theo dõi, tìm hiểu một người hay một việc nào đó. Hãy liên hệ đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm.

Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Hà Nội. Quận chia thành 18 phường với dân số khoảng gần 150.000 người. Với địa giới hành chính đẹp nên quận Hoàn Kiếm tập trung nhiều khu hành chính, trung tâm thương mại, khu phố cổ, là nơi buôn bán, giao thương sầm uất.

Nếu bạn cần thuê thám tử điều tra một người nào đó tại quận Hoàn Kiếm hay khu vực lân cận có thể tìm đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm. Tại đây, các thám tử đã nắm rõ từng ngõ, ngách, con đường, khu vực địa giới và thuộc tính sinh hoạt của người dân. Bằng những nghiệp vụ thành thục, thám tử có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích và uy tín nhất.

Bạn có thể đến các thám tử khi:

  • Bị đối tượng nào đó theo dõi, quấy rối, làm phiền. Bạn muốn bảo vệ bản thân và thân nhân của mình.
  • Theo dõi đối tượng nào đó để lấy thông tin khi muốn tìm người hoặc đồ bị thất lạc; theo dõi vợ/chồng/bồ khi nghi ngờ ngoại tình.
  • Xác minh về tình trạng đất đai, bất động sản nếu có ý định mua, bán nhà.
  • Điều tra xã hội học về văn hóa, tập tục, lối sống của người dân phục vụ cho công trình nghiên cứu nào đó.
  • Điều tra, thu thập chứng cứ nếu có nghi ngờ dấu hiệu phạm tội, từ đó tìm chứng cứ giúp cơ quan luật pháp trừng trị nghiêm minh…

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm sẽ giúp khách hàng giải quyết cả việc công lẫn việc riêng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cụ thể là tại quận Hoàn Kiếm. Uy tín và chuyên nghiệp là điều tất cả các công ty dịch vụ thám tử cam kết với khách hàng. Để làm hài lòng, đương nhiên cần sự hợp tác nhiệt tình của đôi bên và cần sự thẳng thắn, thành thật.

Bên phía khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về sự việc hoặc đối tượng cần thuê Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm. Chẳng hạn, bạn nghi ngờ hàng ngày có người theo dõi mình. Bạn cần cung cấp cho thám tử biết người đó đã theo bạn trong thời gian bao lâu? Theo từ đoạn đường nào đến đoạn đường nào? Đã từng xô xát hay chạm mặt với bạn chưa? Bạn đã nghi ngờ đến đối tượng nào chưa?… Từ đó, thám tử sẽ giúp bạn khoanh vùng những người có quan hệ với bạn, tìm hiểu nguyên nhân tại sao họ lại theo bạn? Mục đích của họ là gì? Họ tên, tuổi, ngành nghề? Nếu có nghi ngờ hành động bất chính, quấy rối, trộm cắp, các thám tử có thể báo lại với khách hàng. Họ sẽ trình báo công an để ngăn chặn các hành vi của kẻ theo dõi.

Nếu muốn mở rộng buôn bán tại quận Hoàn Kiếm, bạn nên tìm đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm. Các thám tử dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường ở đây? Đánh giá mặt hàng nào đang nhận được sự quan  tâm của khách hàng? Khu vực hay phố nào của quận Hoàn Kiếm có vị thế tốt giúp bạn bán hàng tốt nhất? Lượng khách chủ yếu là người dân của quận, khách du lịch? Đối tượng là dân bình thường hay giới thượng lưu? Sản phẩm thu hút giới nào, lứa tuổi?….Từ đó, khách hàng sẽ có bảng đánh giá sơ bộ và quyết định có nên đầu tư kinh doanh ở quận Hoàn Kiếm hay không.

Đối với công ty Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm: Họ sẽ giữ bí mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng. Bởi lẽ, nếu tiết lộ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của công ty và khách hàng. Không bao giờ để bên thứ ba biết được bạn đã điều tra được gì? Sau khi kết thúc hợp đồng, công ty phải bàn giao đầy đủ thông tin đã điều tra được cho khách hàng và nghiêm cấm tuyệt đối sao lưu với mục đích bất chính, chẳng hạn tống tiền, uy hiếp khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp mà mức chi phí khác nhau. Điều này công ty nên làm rõ với khách hàng trước khi ký hợp đồng để tránh tranh chấp về sau. Bạn nên chọn công ty Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm uy tín để tránh làm mất thời gian và tiền bạc của bản thân. Đừng vì những quảng cáo siêu rẻ mà bạn có thể bị mất oan tiền và lộ thông tin cá nhân.

Đó là những lý do vì sao bạn nên chọn văn phòng thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm có uy tín, dịch vụ chất lượng cao và làm việc chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ