Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn có nhu cầu theo dõi, tìm hiểu một người hay một việc nào đó. Hãy liên hệ đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm.

Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Hà Nội. Quận chia thành 18 phường với dân số khoảng gần 150.000 người. Với địa giới hành chính đẹp nên quận Hoàn Kiếm tập trung nhiều khu hành chính. Trung tâm thương mại, khu phố cổ, là nơi buôn bán, giao thương sầm uất.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt cung cấp tại Hoàn Kiếm

Nếu bạn cần thuê thám tử điều tra một người nào đó tại quận Hoàn Kiếm. Hay khu vực lân cận có thể tìm đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm. Tại đây, các thám tử đã nắm rõ từng ngõ, ngách, con đường, khu vực địa giới và thuộc tính sinh hoạt của người dân. Bằng những nghiệp vụ thành thục, thám tử có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích và uy tín nhất.

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm sẽ giúp khách hàng giải quyết cả việc công lẫn việc riêng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cụ thể là tại quận Hoàn Kiếm. Uy tín và chuyên nghiệp là điều tất cả các công ty dịch vụ thám tử cam kết với khách hàng. Để làm hài lòng, đương nhiên cần sự hợp tác nhiệt tình của đôi bên và cần sự thẳng thắn, thành thật.

Tại Hoàn Kiếm – Hà Nội thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Chẳng hạn, bạn nghi ngờ hàng ngày có người theo dõi mình. Bạn cần cung cấp cho thám tử biết người đó đã theo bạn trong thời gian bao lâu? Theo từ đoạn đường nào đến đoạn đường nào? Đã từng xô xát hay chạm mặt với bạn chưa? Bạn đã nghi ngờ đến đối tượng nào chưa?… Từ đó, thám tử sẽ giúp bạn khoanh vùng những người có quan hệ với bạn, tìm hiểu nguyên nhân tại sao họ lại theo bạn? Mục đích của họ là gì? Họ tên, tuổi, ngành nghề? Nếu có nghi ngờ hành động bất chính, quấy rối, trộm cắp, các thám tử có thể báo lại với khách hàng. 

Nếu muốn mở rộng buôn bán tại quận Hoàn Kiếm, bạn nên tìm đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm. Các thám tử dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường ở đây? Đánh giá mặt hàng nào đang nhận được sự quan  tâm của khách hàng? Khu vực hay phố nào của quận Hoàn Kiếm có vị thế tốt giúp bạn bán hàng tốt nhất? Lượng khách chủ yếu là người dân của quận, khách du lịch? Đối tượng là dân bình thường hay giới thượng lưu? Sản phẩm thu hút giới nào, lứa tuổi?….

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau:

 • 18 phường:  Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân,Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Giá dịch vụ thám tử tại Hoàn Kiếm là bao nhiêu? Có rẻ không?

Tùy vào từng trường hợp mà mức chi phí khác nhau. Điều này công ty nên làm rõ với khách hàng trước khi ký hợp đồng. Để tránh tranh chấp về sau. Bạn nên chọn công ty thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm uy tín. Để tránh làm mất thời gian và tiền bạc của bản thân. Đừng vì những quảng cáo siêu rẻ mà bạn có thể bị mất oan tiền và lộ thông tin cá nhân.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Bắc Giang là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 750.000vnđ => 950.000vnđ

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt là ưu tiên tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ thám tử Tâm Việt điều tra tại Hoàn Kiếm: Sẽ giữ bí mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng. Bởi lẽ, nếu tiết lộ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của công ty và khách hàng. Không bao giờ để bên thứ ba biết được bạn đã điều tra được gì? Sau khi kết thúc hợp đồng, công ty phải bàn giao đầy đủ thông tin đã điều tra được cho khách hàng và nghiêm cấm tuyệt đối sao lưu với mục đích bất chính, chẳng hạn tống tiền, uy hiếp khách hàng.

 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Để yêu cầu dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Tại Hoàn Kiếm. Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.

Đó là những lý do vì sao bạn nên chọn văn phòng thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm có uy tín, dịch vụ chất lượng cao và làm việc chuyên nghiệp.