Dịch vụ cho thuê thám tử tại Hoàng Mai uy tín nhất

Công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại Tây Hồ nhanh uy tín nhất
Tháng Chín 13, 2019
Cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên
Tháng Chín 13, 2019

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu thông tin, xác minh thông tin của người dân ngày càng cao. Vì vậy, dịch vụ thám tử cũng ngày càng phát triển, từ các thành phố đến quận, huyện. Vậy dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai có gì nổi bật?

Tiềm năng phát triển của quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận phía Nam nội thành thủ đô Hà Nội, có diện tích lớn thứ 4 của thủ đô, sau quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm. Hiện nay, quận Hoàng Mai có tốc độ đô thị hoá nhanh. Nhiều công trình nhà chung cư­ cao tầng và các khu đô thị mới đang hoàn thiện như: Định Công, Linh Đàm, Kim Văn- Kim Lũ, Đền Lừ, Đồng Tầu, Pháp Vân- Tứ Hiệp, Thịnh Liệt…

Các dự án đường sắt đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Ga Hà Nội- Yên Sở), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá). Trong đó, tuyến số 1 hiện đang được đầu tư xây dựng.

Quận Hoàng Mai còn nổi tiếng với nhiều làng nghề ẩm thực như bánh cuốn Thanh Trì, bún ốc Pháp Vân, đậu phụ Mơ….

Đó là những điều kiện thuận lợi để quận Hoàng Mai phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và trở thành một trong những quận mũi nhọn của Hà Nội.

Tại sao dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai lại phát triển?

Do có những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nên tình hình an ninh trật tự, xã hội tại Hoàng Mai cũng phức tạp hơn. Tình trạng trộm cắp, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản; các vụ đánh ghen, ly hôn cũng nhiều hơn. Bên cạnh đó, cũng không ít nhà đầu tư nhìn ra được tiềm năng phát triển kinh tế tại quận Hoàng Mai nên muốn tìm hiều…. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai.

Các dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai bao gồm:

 • Vệ sỹ bảo vệ khách hàng 24/24
 • Giám sát người thân, con cái
 • Tìm người thân thất lạc, giúp giám định AND xác định huyết thống.
 • Điều tra, thu thập thông tin giúp các doanh nghiệp về đối tác, từ đó có bảng đánh giá tổng quan, giúp khách hàng đưa ra những đối sách, chiến lược phát triển công ty, nâng cao cạnh tranh thị trường.
 • Điều tra xã hội học về văn hóa, tập tục, lối sống của người dân tại quận Hoàng Mai giúp cho đề tài nghiên cứu nào đó.
 • Tìm kiếm thân nhân thất lạc
 • Điều tra bất động sản
 • Điều tra đồ trộm cắp, thất lạc, giết người… để phục vụ cho công tác điều tra của các cơ quan chức năng. Truy tìm những chứng cớ quan trọng để tố tụng hình sự, dân sự.
 • Theo dõi các mối quan hệ ngoài luồng như ngoại tình, người yêu.
 • Hỗ trợ dịch vụ thám tử cho các Việt kiều
 • Các vấn đề riêng khác của khách hàng

Khách hàng nhận được gì khi đến với văn phòng thám tử tại Hoàng Mai?

 • Tư vấn nhiệt tình, thận trọng: Ngay khi khách hàng gọi đến văn phòng dịch vụ thám tử, các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng các thông tin về báo giá, hợp đồng và chia sẻ khó khăn với khách hàng.
 • Thông tin nhanh nhất và chính xác nhất: Bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức để theo dõi hay tìm kiếm thông tin. Các thám tử sẽ tìm giúp bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, được chọn lựa và đào tạo chuyên nghiệp.
 • Chi phí hợp lý nhất, hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành các giao ước kí với khách hàng.
 • Bảo mật các thông tin của khách hàng, kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Hiện nay, dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai rất nhiều. Khách hàng cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ trước khi chọn công ty thám tử. Không ít người gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi tiền mất mà không có được thông tin mình cần. Bởi vậy, sau khi tìm được công ty dịch vụ thám tử, bạn cũng cần có hợp đồng ràng buộc rõ ràng để đôi bên đều phải có trách nhiệm với nhau.

Khi thuê dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai, bạn sẽ nhanh chóng có kết quả như bạn mong muốn và tiết kiệm được thời gian. Muốn vậy, việc lựa chọn đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm thông tin cần được các công ty dịch vụ thám tử tuyển chọn kỹ lưỡng. Vừa làm vừa đào tạo, nang cao chuyên môn nghiệp vụ. Chỉ có vậy, những thắc mắc cũng như nghi ngờ của khách hàng mới mau chóng được giải đáp nhanh nhất, vừa tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ vừa nâng cao uy tín cho công ty dịch vụ thám tử.

Nếu bạn chỉ đơn giản tìm hiểu thông tin qua internet hay qua người thân, bạn bè, chắc chắn sẽ không chính xác. Hãy tìm đến dịch vụ thám tử uy tín tại Hoàng Mai để được các thám tử giúp đỡ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để độ nhanh nhạy, nguồn tin và chất lượng thông tin.

BÁO GIÁ