0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thanh Trì là công ty uy tín nhất

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thanh Trì là công ty uy tín nhất

Dịch vụ thám tử tại Thanh Trì mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá rẻ và thông tin bảo mật cao nhất. Với nhiều dịch vụ hữu ích trong cuộc sống, đội ngũ thám tử góp phần mang đến cho bạn cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Giới thiệu tổng quan về Huyện Thanh Trì

Thanh trì là huyện có rất nhiều thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, là khu vực vàng đai thủ đô Hà Nội, nằm trên tuyến giao thông thuận lợi. Chính điều kiện thuận lợi đó đã làm cho huyện Thanh Trì như một vùng đệm phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, là sự xuất hiện của một loạt các công trình phát triển, trong đó có đường cao tốc từ đó đã giúp nền kinh tế nơi đây thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực.

Trong quá trình phát triển của kinh tế và các ngành dịch vụ ở đây đã có rất nhiều biến động đặt ra cho khu vực này. Chính điều đó đã làm cho những phát sinh, nảy sinh mới nở rộ và cần phải có những phương án giải quyết. Cha mẹ lo lắng con cái mình có tiếp xúc với tệ nạn xã hội, những đối tượng xấu, cuộc sống của bạn bị đe dọa bởi những tin nhắn nặc danh. Doanh nghiệp bạn đang đối mặt với việc hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan… Xuất phát từ những điều đó mà công ty thám tử ra đời nhằm đảm bảo cuộc sống bình an cho người dân.

Sau một thời gian hoạt động, công ty thám tử đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dân. Tại huyện Thanh Trì có rất nhiều gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân vì nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình nên cần những chứng cớ và họ đã sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình. Có những gia đình thuê thám tử để theo dõi con cái để an tâm lo cho công việc. Các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Thanh Trì cũng thuê thám tử để điều tra thông tin công ty đối thủ cạnh tranh, tìm hàng giả hàng nhái, điều tra trộm cắp công ty…

Cùng với toàn cầu, huyện Thanh Trì đã nhanh chóng cập nhật dịch vụ mới này để đáp ứng cuộc sống. Như vậy, có thể hiểu dịch vụ thám tử là hoạt động điều tra, theo giõi, dám sát. Tuy nhiên vụ việc này được thực hiện độc lập theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thám tử Tâm Việt cung cấp tại huyện Thanh Trì

Cũng như bao tỉnh khác, dịch vụ thám tử tại Thanh Trì nhằm hướng đến giúp tháo gỡ những khó khăn, lo lắng trong cuộc sống. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có những dịch vụ sau.

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Tại Thanh Trì công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Thanh Trì có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc,.

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Thanh Trì

 • 1 thị trấn: Văn Điển
 • 15 xã: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ

>>> Bạn ở Hoàng Mai cần thuê dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai liên hệ Tâm Việt ngay

Giá dịch vụ thám tử tư Thanh Trì là bao nhiêu? Có rẻ không?

Và còn rất nhiều dịch vụ bạn có thể tham khảo khi đến với công ty thám tử. Về chi phí thuê dịch vụ thám tử sẽ dao động từ 750.000- 950.000/ngày tuỳ vào từng khung giờ và đối tượng khác nhau. Hoặc trong quá trình điều tra, có những phát sinh không đáng kể. Chúng tôi sẽ luôn báo cáo với khách hàng.

Chi phí chắc chắn là điều mà ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, bạn nên đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bởi nếu chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn cho mình văn phòng thiếu uy tín. Thì có thể bạn sẻ không có được kết quả như mong muốn. Và kèm theo đó là rất nhiều hệ quả đáng ngại như tống tiền, ăn hai mang…

Lý Do nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt là ưu tiên số 1 tại Thanh Trì

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ. Dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ. Dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Để yêu cầu dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Thanh Trì. Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.

Hãy lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn các thám tử. Sẽ giúp bạn gởi mở những nút thắt trong cuộc sống, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Contact Me on Zalo