0945049933

Trang chủ / Kinh Nghiệm / Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu tận tình chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu tận tình chuyên nghiệp

Bạn đã nghe đến dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu chưa? Tại sao cần điều tra và các thám tử có thể điều tra những vấn đề gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Vì sao khách hàng tìm đến dịch vụ điều tra mối quan hệ người yêu?

Thời buổi ngày nay, mối quan hệ được mở rộng. Bạn có thể giao lưu, kết bạn cùng với nhiều người. Điều này có những mặt tích cực nhưng cũng có những tiêu cực. Không ít người vướng vào tình yêu tay 3, tay 4….hay bị người yêu “cắm sừng” mà không hề hay biết. Vậy, tại sao dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu hiện nay lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

 • Không đủ tin tưởng tình yêu qua mạng

Thời buổi công nghệ 4.0, mạng xã hội phát triển khiến việc giao lưu, kết bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Tình yêu qua facebook, zalo, instagram, viber, app kết  bạn…. Không ít người đã tin tưởng vào tình yêu ảo trê mạng nên nhận nhiều đau khổ. Thậm chí, nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự cả tin của đối phương nên lừa đảo tình và tiền.

Bạn muốn phát triển mối quan hệ thực sự dựa trên nền tảng tình yêu qua mạng? Bạn nên nhờ đến dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu xem đối phương là người như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu về gia đình, nghề nghiệp, các mối quan hệ xung quanh,…

 • Bạn nghi ngờ người yêu có người khác

Bạn và người yêu đã bên nhau được một thời gian. Bỗng dưng gần đây, bạn thấy người yêu có những biểu hiện khác lạ như: hờ hững với bạn hơn, ít nhắn tin hay gọi điện trò chuyện hơn trước, hay nói dối về lịch trình làm việc, có những chuyến công tác bất thường… Bạn nghi ngờ người yêu không chung thủy, đã có đối tượng mới. Do đó, bạn muốn thuê thám tử điều tra trước hôn nhân để biết xem người yêu có mối quan hệ tình cảm với ai nữa không?

 • Thám tử sẽ giúp bạn điều tra những gì?
 • Anh ấy/cô ấy đã có rất nhiều mối tình trước khi đến với bạn.
 • Anh ấy/ cô ấy đã từng nổi tiếng trăng hoa và không chung thủy.
 • Tình yêu của hai người qua mạng xã hội, bạn chưa biết nhiều về đối phương.
 • Người yêu có các dấu hiệu không chung thủy.
 • Hai người yêu xa nên bạn muốn biết mối quan hệ của đối phương như thế nào, có đủ tin tưởng không?

Có nên thuê thám tử điều tra mối quan hệ người yêu hay không?

Thực ra có 2 luồng tranh luận trái chiều về việc có nên điều tra mối quan hệ của người yêu hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

 • Nên thuê thám tử điều tra về mối quan hệ người yêu

Tình yêu qua mạng, qua mai mối tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vốn dĩ, hai người chẳng hề có thông tin gì về nhau, thậm chí chưa một lần gặp mặt. Tất cả lời nói chỉ là một chiều, chưa có sự xác thực.

Vì thế, bạn không biết những lời nói đường mật của người kia là sự thật hay chỉ là lời tán tỉnh qua đường? Họ có đang giấu diếm mình chuyện gì hay không? Việc thuê dịch vụ thám tử điều tra các mối quan hệ người yêu là cần thiết để tránh bị lừa. Ngộ nhỡ sau khi kết hôn, bạn mới vỡ lẽ ra về người bạn đời của mình thì đã quá muộn, lỡ dở một đời.

Thế nhưng, có ý kiến cho rằng, yêu nhau thì nên tin tưởng nhau. Nếu người kia phát hiện ra bạn điều tra sau lưng họ thì sẽ vô cùng khó chịu, thất vọng. Bởi vì, người yêu sẽ nghĩ rằng, bạn không tin tưởng họ, không có lòng tin vào tình yêu của hai người nên có thể mọi thứ sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Khách hàng được gì khi chọn dịch vụ điều tra mối quan hệ người yêu?

 • Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải là người có nghiệp vụ, nếu chỉ theo dõi người yêu thì rất mất thời gian. Với khả năng trinh thám cùng với các thiết bị chuyên dụng thông minh. Thám tử sẽ nhanh chóng tìm ra các chứng cứ bằng văn bản, hình ảnh, video…

Trung bình chỉ sau từ 5 – 7 ngày, khách hàng sẽ nhận được kết quả điều tra của thám tử gửi về.

 • Bằng chứng chính xác

Bạn sẽ nhận được mọi thông tin về những hoạt động hàng ngày, mọi thông tin xung quanh người yêu. Nếu xuất hiện người thứ 3 thì bạn cũng biết được: Họ tên, địa chỉ, độ tuổi, nghề nghiệp,… một cách chính xác nhất bằng hình ảnh, video, tin nhắn hội thoại trò chuyện giữa hai người.

 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Bạn hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo mật của các công ty thám tử. Nếu bạn thuê dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu thì chỉ có bạn và thám tử biết. Tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3. Mọi dữ liệu của khách hàng sẽ bảo lưu trong thời gian ngắn theo quy định và được xóa sạch sau đó.

 • Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Đội ngữ tư vấn và thám tử đều được huấn luyện bài bản và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Bạn có thể gọi đến bất cứ lúc nào cũng có thể được giải đáp thắc mắc. Thái độ phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm.

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, kỹ năng tác nghiệp giỏi sẽ mang lại các thông tin có giá trị, đáp ứng tối đa yêu cầu mà khách hàng đặt ra, giải quyết triệt để vấn đề mà thám tử viên được giao.

>> Ngoài ra nếu bạn cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn

 • Quy trình thuê thám tử nhanh gọn

Với quy trình làm việc tinh gọn, không rườm rà phức tạp, các công ty thám tử giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ điều tra mối quan hệ người yêu.

TÓM LẠI

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu. Hy vọng đã giúp ích cho bạn khi cần thiết. Tuy nhiên, công việc này chỉ cần thiết khi bạn có mối nghi ngờ lớn cần làm sáng tỏ. Đừng để ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn nhé. Nếu còn điều gì băn khoăn liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Tâm Việt. Hotline: 0945 04 9933 – 0983634000

Contact Me on Zalo