0945049933

Trang chủ / CÔNG NGHỆ / Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp nhanh uy tín nhất

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp nhanh uy tín nhất

Với tốc độ phát triển của kinh tế thị trường như hiện nay. Doanh nghiệp mọc lên như nấm với đủ các loại hình kinh doanh. Vì thế, dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp cũng rất phát triển.

Sự ra đời của dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp

Sự phát triển mạnh của nhiều ngành nghề trên cả nước kéo theo sự cạnh tranh không ngừng giữa các doanh nghiệp. Đồng thời, nguồn hàng cũng phong phú hơn về chủng loại, chất lượng, kích cỡ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm ăn chân chính. Nhiều đơn vị vì trục lợi mà không quan tâm đến người tiêu dùng. Rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của người dân.

Bên cạnh đó, vì muốn chiếm lĩnh thị trường, chiếm nguồn khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã dùng nhiều thủ đoạn để hãm hại đối thủ. Hoặc, khi xuất hiện các khoản lợi nhuận, nội bộ công ty thường xảy ra những tranh chấp quyền lợi. Nhiều người biển thủ công quỹ, tham ô hoặc nhận hối lộ, làm giả hồ sơ thầu….

Chính vì thế, dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp đã ra đời. Nó mang đến nhiều lợi ích cho các công ty:

– Thu thập thông tin về quy mô hoạt động, tiềm lực tài chính, hoạt động kinh tế của đối tác, đối thủ kinh doanh.

– Giúp khách hàng nắm rõ tiềm lực kinh tế của đối tác trước khi cho vay vốn hoặc làm ăn cùng nhau.

– Tránh được những rủi ro trong quá trình cạnh tranh kinh doanh

Thám tử điều tra thông tin kinh tế như thế nào?

Hiện nay, dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp được nhiều người chọn lựa. Thám tử có thể giúp công ty điều tra những mảng nào?

 • Thám tử tài chính kế toán thị trường nói chung

Bạn đang muốn thành lập công ty và không biết mảng hoạt động của mình như thế nào? Trên thị trường có bình ổn không hay đang có dấu hiệu suy thoái?…. Bạn có thể nhờ văn phòng thám tử điều tra tình hình kinh tế tài chính nói chung để biết được bạn có đi đúng hướng không? Từ đó, doanh nghiệp bạn cân nhắc đến việc phát triển chiến lược và đầu tư đúng cách.

 • Thám tử điều tra tài chính nội bộ công ty

Hiện nay, không ít người lợi dụng chức vụ để tham ô, chiếm đoạt công quỹ, tư lợi cá nhân. Vì thế, dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ ràng vấn đề này.

Các thám tử sẽ tìm ra những chứng cứ tài chính cụ thể. Phát hiện những điểm nghi ngờ trong chứng từ, hợp thức hóa văn bản, giấy tờ. Từ đó, công ty bạn sẽ biết được những gian lận trong quá trình kinh doanh và biết được sai ở khâu nào? Ai là người sai phạm để xử lý đúng người đúng tội.

 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp đối thủ

Đa số các doanh nghiệp thuê thám tử để điều tra tài chính của doanh nghiệp ngoài. Điều này giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi sắp tới phải ký hợp đồng quan trọng. Đó cũng có thể giúp bạn biết được doanh nghiệp đối thủ có thực sự mạnh không hay chỉ là “thùng rỗng kêu to”.

Chỉ khi chúng ta nắm rõ được thực lực kinh tế và tài chính của doanh nghiệp đối tác thì bạn mới có thể xây dựng được những chiến lược và kế hoạch cụ thể. Rất nhiều trường hợp không điều tra kỹ nên thường bị lừa đảo đáng tiếc, nhất là những đơn vị nhỏ lẻ mới hoạt động kinh doanh. 

Khách hàng được gì khi đến với dịch vụ thám tử?

Khi sử dụng dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

–  Điều tra thông tin quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

–  Điều tra thông tin tiềm lực tài chính của doanh nghiệp

– Điều tra thông tin năng lực của một doanh nghiệp để phục vụ cho việc mua, sát nhập, đầu tư, góp vốn, hợp tác kinh doanh…

– Điều tra việc tuân thủ hợp đồng của đối tác kinh doanh.

– Điều tra thông tin nội gián kinh tế của doanh nghiệp.

– Điều tra và thu hồi nợ xấu cho doanh nghiệp

– Điều tra thông tin chứng khoán.

– Điều tra các thông tin doanh nghiệp khác theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp

Hiện nay, thủ tục và quy trình thuê thám tử rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với công ty dịch vụ thám tử để được tư vấn sơ bộ.
 • Bước 2: Bên phòng thám tử sẽ gửi Phiếu thông tin qua email và khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin, gửi lại cho bên thám tử.
 • Bước 3: Thám tử sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với khách hàng. Chúng ta sẽ thống nhất về cách làm việc và các điều khoản của hợp đồng.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.
 • Bước 5: Điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp. Các chứng cứ sẽ được gửi đến khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất.
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng và bảo mật thông tin

Ký kết thuê thám tử điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp

Thông thường, các công ty thám tử uy tín sẽ cam kết rõ ràng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh thông tin kinh tế để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đó là:

 • Tuyệt tối không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ này.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này.
 • Thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.
 • Cam kết rằng tất cả các thông tin của Khách hàng sẽ luôn là tài sản của khách hàng, không sử dụng với mục đích riêng.
 • Kể cả hết hiệu lực hợp đồng, khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Tóm lại

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp rất cần thiết. Nó có thể giúp các doanh nghiệp “biết mình- biết ta” và tránh được những thất thoát, rủi ro trong quá trình hoạt động. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì xin liên hệ Hotline:0945 04 9933 – 0983634000

Contact Me on Zalo