0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi (có vị trí khi gọi điện, nghe máy)

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi (có vị trí khi gọi điện, nghe máy)

Cuộc sống ngày càng phức tạp, đôi khi để xác minh một điều chúng ta nghi ngờ. Có phải là sự thật hay không thì bạn không thể dùng những cách hỏi hay điều tra thông thường được. Chính vì thế Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi ngày nay được khá nhiều người tin tưởng. Sử dụng để phục vụ cho mục đích riêng của mình. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào đủ uy tín tin cậy để sử dụng dịch vụ này chưa. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi?

Trong cuộc sống hiện nay, điện thoại là công cụ không thể thiếu có thể phục vụ tốt hơn. Cho cuộc sống công việc của chúng ta. Chính vì thế mà đôi khi bạn muốn giải tảo một mối nghi ngờ nào đó. Thì chỉ cần nắm được những thông tin trong chiếc điện thoại là có thể biết được. Ví dụ một số trường hợp dưới đây.

Khi bạn nghi ngờ vợ/chồng bạn có mối quan hệ ngoài luồng

Bạn phát hiện dạo gần đây người bạn đời của mình bỗng dưng thay đổi chóng mặt. Với những biểu hiện của việc có sự xuất hiện của người thứ 3. Như người ấy bỗng dưng đặt mật khẩu điện thoại mới, luôn có hành động nghe lén điện thoại. Mà không muốn bạn biết, có nhiều số điện thoại lạ gọi đến … Lúc này bạn băn khoăn không biết có phải vợ chồng bạn đang ngoại tình hay không. Việc có được danh sách cuộc gọi và tin nhắn của anh ấy/ cô ấy. Chính là biện pháp tối ưu nhất để nắm rõ vấn đề và tránh sự hoài nghi kéo dài.

Khi bạn muốn quản lý, giáo dục con cái

Con bạn đang ở lứa tuổi ẩm ương và dần đần không còn coi việc chia sẻ với bạn mọi chuyện là niềm vui nữa. Thay vào đó chúng sẽ có những bí mật của riêng mình. Những mối quan hệ bạn bè mà chúng không muốn cho bạn biết. Cho nên việc lựa chọn dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắm ở điện thoại của các con mình. Cũng sẽ giúp bạn gián tiếp biết được con bạn có chơi với những kẻ xấu, việc học tập có tốt không. Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi sẽ là cánh tay đắc lực trong việc. Giúp bạn có biện pháp giáo dục, uốn nắn kịp thời con cái của mình lớn lên thành người tốt.

Phục vụ phát hiện nội gián doanh nghiệp

Đối với một số công ty, doanh nghiệp; việc thuê công ty dịch vụ tra thông tin nhật ký cuộc gọi. Cũng sẽ giúp điều tra xem nhân viên của mình có hành động nào mờ ám. Làm “nội gián” trong công ty của mình hay không. Căn cứ vào những thông tin này, bạn sẽ có thể quản lý được nhân viên của mình. Một cách sát sao nhất trừ bỏ đi những con sâu ăn cây táo rào cây xung. Khiến cho doanh nghiệp của bạn lao đao

Phục vụ quá trình kiện tụng, tố giác kẻ xấu

Đối với những trường hợp muốn thu thập thông tin để tố giác tội phạm. Việc lựa chọn sử dụng tìm kiếm thông tin qua nhật ký tin nhắn, cuộc gọi cũng là một cách khá hiệu quả và thường được nhiều người áp dụng. Những cuộc gọi, tin nhắn sẽ tố giác những hành vu phạm tội của các đối tượng này, trở thành bằng chứng đanh thép trước tòa để chúng không thể chối tội. Những đối tượng có hành vi mờ ám sẽ nhanh chóng phải thú tội trước pháp luật khi chưa kịp bỏ trốn hay thoái thác.

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi sử dụng cho những nhà mạng nào?

Văn phòng chúng tôi cung cấp mọi nhu cầu của quý khách hàng. Về việc lấy danh sách cuộc gọi của 3 nhà mạng lớn hiện nay là vietel, mobifone, và vinaphone. Cụ thể chúng tôi cung cấp thông tin về :

  • Lịch sử cuộc gọi của các số điện thoại, tin nhắn gửi đến bao gồm ngày giờ, thời gian nhận cuộc gọi, vị trí gọi
  • Lịch sử cuộc gọi của các số điện thoại gọi đi, tin nhắn đi bao gồm vị trí gọi, ngày giờ và thời gian gọi
  • Lấy danh sách các số điện thoại gọi đến ( Có vị trí khi nghe điện thoại )
  •  Lấy danh sách số điện thoại gọi đi ( Có vị trí khi thực hiện cuộc gọi )
  • Thời lượng của cuộc gọi ( Thời lượng cuộc gọi được tính bằng giây )
  • Thời gian khi thực hiện cuộc gọi ( Tính theo múi giờ số 7, Việt Nam )

Lưu ý là dịch vụ chỉ được thực hiện khi các thuê bao bạn cần lấy danh sách cuộc gọi vẫn đang hoạt động bình thường.

Chính sách phúc lợi tốt nhất từ dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của chúng tôi

Với đội ngũ thám tử nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ thân thiết với các nhà mạng chúng tôi cam kết trả khách hàng kết quả chính xác 100%, hoàn lại chi phí nếu không đúng cam kết.

Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Hotline hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ tết, cuối tuần với chi phí cạnh tranh và xác thực như niêm yết, không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào mà không được đồng ý của khách hàng.

 Bảng giá dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của Mobifone, Vinaphone, Viettel

Là công ty thám tử tư luôn minh bạch, rõ ràng trong mọi vấn đề, công ty thám tử Tâm Việt còn minh bạch, rõ ràng và công khai ngay trong bảng giá cũng như chi phí của từng dịch vụ của mình. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tra cứu, in sao kê lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của công ty thám tử Tâm Việt.

 Bảng giá dịch vụ lấy lịch sử cuộc gọi

– Danh sách lịch sử các cuộc gọi trong 10 ngày: 6.500.000 VNĐ

– Danh sách lịch sử các cuộc gọi trong 15 ngày: 9.000.000 VNĐ

– Danh sách lịch sử các cuộc gọi trong 30 ngày: 12.000.000 VNĐ

– Danh sách lịch sử các cuộc gọi trong 45 ngày: Liên hệ trực tiếp

– Danh sách lịch sử các cuộc gọi trong 60 ngày: Liên hệ trực tiếp

 Các thông tin và cam kết của dịch vụ

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin cho khách hàng: Khoảng 2 ngày làm việc.

– Hình thức chuyển giao thông tin: Bằng văn bản qua giấy, hoặc file đính kèm.

– Bảo đảm sự chắc chắn: Có hợp đồng dịch vụ thám tử cụ thể, chi tiết và rõ ràng.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Tâm Việt thu trước 100% giá trị hợp đồng.

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Cung cấp dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi trên toàn quốc.

– Độ chính xác của thông tin: Công ty thám tử Tâm Việt cam kết chính xác 100%.

– Tính bảo mật thông tin: Công ty thám tử Tâm Việt cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vina, Mobi của chúng tôi. Được đánh giá là một trong những dịch vụ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ thì đừng quên gọi cho chúng tôi nhé!

Contact Me on Zalo