0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái tại Bắc Ninh uy tín nhất

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái tại Bắc Ninh uy tín nhất

Bạn nhận được thông tin sản phẩm của bạn đang bị một số đối tượng xấu làm giả làm nhái tại thị trường Bắc Ninh. Thế nhưng bạn lại hoàn toàn không có thông tin hay người quen tại địa phương này để có thể xác minh thông tin. Lúc này, hãy để chúng tôi- Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái tại Bắc Ninh hỗ trợ bạn. Giúp bạn nhanh chóng tìm ra đối tượng với những bằng chứng khỏng thể chối cãi.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái là gì?

 Vốn được người tiêu dùng yêu thích, cho nên sản phẩm của bạn đã bị các đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi. Làm giả làm nhái gây ảnh hưởng tới uy tín và tổn thất thương hiệu, mất niềm tin của người tiêu dùng. Lúc này Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái là dịch vụ giúp doanh nghiệp. Tìm hiểu thị trường của hàng giả hàng nhái, như có nguồn gỗ xuất xứ ở đâu. Ai là đối tượng làm giả, làm giả những sản phẩm nào. Nhằm cung cấp chính xác thông tin chủ và đơn vị sản xuất hàng nhái cho quý khách. Từng những chứng cứ này quý khách hàng có thể sử dụng làm bằng chứng. Xử lý theo pháp luật đối với những doanh nghiệp đang sản xuất hàng nhái đó.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Sản phẩm của bạn càng nổi tiếng thì khả năng bạn phải đối mặt với tình trạng. Làm giả làm nhái càng cao nhất là trong bối cảnh sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Ngày càng gay gắt như hiện nay và dịp tết nguyên đán sắp tới thì vấn đề hàng giả, hàng nhái. Luôn là nỗi lo muôn thuở đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Ngoài việc tự thực hiện các biện pháp bảo vệ thương hiệu của mình. Thì nếu như chẳng may hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp bạn đã bị làm giả làm nhái. Rồi thì sự hỗ trợ của một Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái là điều vô cùng cần thiết.

Không chỉ vậy để đảm bảo việc hợp tác được thành công. Thì trước khi hợp tác với một doanh nghiệp nào đó bạn nên kiểm tra và xác minh chất lượng hàng hóa của đối tác. Có đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng hay không? Nguồn gốc, kiểm định chất lượng đó ra sao. Sau khi xác minh làm rõ những điều này, đủ chứng cứ chứng minh đó là một doanh nghiệp uy tín. Thì lúc này bạn hãy quyết định hợp tác nhập hàng.

 Khi các sản phẩm của công ty bạn bị một đơn vị nào đó làm giả, làm nhái. Nhưng lại lấy tên thương hiệu của bạn để bán ra thị trường điều này làm tổn hại nghiêm trọng. Đến thương hiệu và danh dự của doanh nghiệp bạn. Lúc này lựa chọn một Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái tại Bắc Ninh để giúp bạn tìm ra thủ phạm và xử lý theo pháp luật. Là việc làm cần thiết để lấy lại uy tín và lòng tin người tiêu dùng

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái tại Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết

Cung cấp thông tin, bằng chứng chững cứ xác định đối tượng đang làm giả làm nhái nhãn hiệu của bạn. Các chứng cứ này còn trở thành bằng chứng xử lý các đối tượng theo pháp luật. Trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm. Quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái sẽ giúp bạn phát hiện. Cung cấp thông tin về nguồn gốc,  địa chỉ chủ hàng sản xuất. Cũng như địa điểm tiêu thụ của số hàng hóa bị làm giả làm nhái.

Thông tin chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp là video, clip, hình ảnh ghi lại. Hoạt động làm giả hàng hóa của bạn, đây chính là chứng phạm tội của những đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng giả.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái tại Bắc Ninh cam kết. Giải quyết triệt để vấn đề về hàng giả, hàng nhái với những tin chính xác 100%, hoàn tiền lại nếu sai sự thật

Nói không với thám tử hai mang, chúng tôi làm việc bằng tâm huyết lương tâm. Và đạo đức con người, không bao giờ bán đứng thông tin của quý khách. Mọi thông tin được bảo mật thông tin tuyệt đối trước và sau hợp đồng

Thông Uy tin- Nhanh chóng- Chính xác luôn là phương châm làm việc của công ty thám tử chúng tôi.

Tại Bắc Ninh, dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái hoạt động tốt ở đâu?

Tại Bắc Ninh, dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái hoạt động tốt trên các địa bàn sau ở Bắc Ninh:

1 thành phố: Bắc Ninh

6 huyện: Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong

1 thị xã: Từ Sơn

Sau khi nhận định nhiệm vụ chúng tôi sẽ sằn sàng tới gặp bạn ở nơi bạn muốn và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bạn giao phó.

Đặc biệt, nếu bạn đang sinh sống tại Bắc Ninh và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái. Đừng quên gọi cho Tâm Việt. Chúng tôi để được các thám tử bản địa giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng – với mức giá ưu đãi nhất.

Contact Me on Zalo