0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử giám sát con cái uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử giám sát con cái uy tín nhất tại Hà Nội

Bố mẹ bận rộn với công việc và không phải lúc nào cũng ở bên cạnh con 24/24h. Bố mẹ lo lắng con bị bạn bè lôi kéo, găp nguy hiểm có thể tìm đến dịch vụ thám tử giám sát con cái.

Bố mẹ có cần thiết phải giám sát con cái không?

Câu trả lời là Có. Bởi lẽ, nếu không giám sát, con rất dễ lầm đường lạc lối, không chú tâm học hành, bị bạn bè xấu lôi kéo. Không ít bố mẹ chỉ biết đến công việc, không hề quan tâm đến con cái đang làm gì, cần gì. Về nhà cũng không tâm sự, chia sẻ với con, dần dần con dễ sinh tâm lý chán nản, “người thừa” của gia đình nên muốn bỏ nhà ra đi.

Hay trường hợp, con xin tiền là bố mẹ cho mà không cần biết con cần tiền để làm gì? Có thể xin tiền chơi game, tiêm chích, chơi ma túy đá, …Chính sự vô tâm của bố mẹ khiến con dễ bước vào con đường nghiện ngập, tù tội.

Không những thế, rất nhiều sự việc đau lòng dấy lên trong xã hội hiện nay, đó là trẻ bị ấu dâm và bị giết hại dã man.

Vì vậy, để bảo vệ con trước những cám dỗ của cuộc sống và đảm bảo an toàn cho con, không lý do gì chúng ta không chọn văn phòng thám tử giám sát con cái?

Lợi ích khi thuê thám tử giám sát con cái:

  • Bố mẹ yên tâm đi làm các công việc thường nhật
  • Bố mẹ biết được lịch trình của con trong ngày như thế nào: Đi đâu? Làm gì? Đi cùng ai? Học môn gì, giáo viên nào? Ngoài giờ học con đi đâu? Có thêm các hoạt động gì không?
  • Bố mẹ biết được mối quan hệ của con ở trường, lớp, bạn bè và ngoài xã hội. Nếu phát hiện những vấn đề lệch lạc như: chơi với bạn chưa tốt, hành vi, lời nói chưa chuẩn mực và kịp thời uốn nắn cho con.
  • Bố mẹ biết năng khiếu, sở thích của con, chẳng hạn: ngoại khóa con thích vẽ, đàn, hát, thích chơi bóng rổ, học bơi… Từ đó, bố mẹ khuyến khích, động viên con.
  • Bố mẹ cũng nắm bắt được tâm lý của con. Hôm nay con có chuyện gì vui, buồn? Con có muốn chia sẻ với bố mẹ không? Tâm lý tuổi mới lớn là gì? Con bạn đang yêu chăng? Bạn trai/bạn gái của con mình là ai, có tốt không?…
  • Cùng nhờ dịch vụ thám tử giám sát con cái, bố mẹ cũng có thể tự nhìn nhận lại bản thân mình và xem mình đã thực sự hiểu con chưa? Cách mình giáo dục con phù hợp chưa? Con tiếp thu ý kiến của bạn đến đâu. Thậm chí, những câu mắng của bạn ảnh hưởng thế nào đến tâm lý con?…

Tìm dịch vụ thám tử giám sát con cái bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử trên cả nước. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản tìm kiếm trên mạng và đọc các thông tin của các công ty để tìm cho mình địa chỉ tin cậy. Bạn cũng nên đọc các ý kiến phản hồi của các khách hàng về công ty dịch vụ thám tử bạn định hợp tác, tránh trường hợp tiền thuê thám tử mất mà không thu được kết quả như mong muốn.

Bạn hãy gọi điện đến văn phòng, trao đổi nguyện vọng của mình và nhờ dịch vụ thám tử hà nội giám sát con cái  tư vấn. Bạn nên để thám tử giám sát công khai (đưa, đón con tận nơi) hay âm thầm theo dõi các hoạt động của con.

Bạn cũng cần kí hợp đồng với công ty và cam kết rõ trong thời gian bao lâu sẽ có kết quả. Nếu không đạt hiệu quả như mong muốn sẽ thuê thám tử khác hoặc hủy hợp đồng.

Dịch vụ thuê thám tử giám sát con cái đang khá thịnh hành và được nhiều phụ huynh tin tường và sử dụng, nhất là những gia đình có điều kiều, có gia thế. Dù bạn bận rộn như thế nào, đi đâu, làm gì đi chăng nữa, các hoạt động của con cái không thể vượt khỏi tầm mắt của bố mẹ. Tuy nhiên, bạn cũng cần thăm dò phản ứng của con. Bởi lẽ, ai cũng muốn có sự tự do, nếu giám sát công khai và có phần quá khích dễ khiến con không hài lòng, không khác gì “tù giam lỏng”, rất bất tiện, đôi khi bị tự ti với bạn bè.

Bố mẹ không được phó mặc trách nhiệm giáo dục con cái hoàn toàn cho nhà trường. Vì ngoài trường học, con còn có xã hội, gia đình và bạn bè.  Khi con hư hỏng, bố mẹ đừng trốn tránh, trách móc nhà trường hay thầy cô không biết dạy con, hãy nhìn lại cách mình quan tâm, chăm sóc con như thế nào. Vì vậy, dịch vụ thuê thám tử giám sát con cái sẽ giúp các bậc bố mẹ nắm bắt được mọi hoạt động, sở thích của con, nuôi dạy và bảo vệ con tốt nhất.

Contact Me on Zalo