Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy gọi ngay văn phòng thám tử Hà Nội

Cho thuê Dịch vụ thám tử tại Long Biên uy tín nhanh bảo mật
Tháng Chín 12, 2019
Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm
Tháng Chín 12, 2019

Những năm gần đây, quận Cầu Giấy được đầu tư, xây dựng và phát triển khá mạnh. Vì thế, các ngành nghề cũng như nhiều loại hình kinh doanh ra đời, trong đó có dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây Hà Nội, là một trong cửa ngõ quan trọng của thủ đô. Quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Từ xa xưa, nhắc đến Cầu Giấy là người ta nhớ đến một vùng quê giàu truyền thống văn hóa, hiếu học, có nếp sống thanh lịch. Nơi đây nổi tiếng với “Tứ danh hương: Mỗ- La- Canh- Cót” của đất kinh kỳ Thăng Long xưa.

Khi mới thành lập, Cầu Giấy là một quận đan xen giữa đô thị và nông thôn. Nhưng sau 20 năm thành lập, quận Cầu Giấy đã và đang phát triển xứng đáng là trung tâm Hà Nội. Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Nhiều bệnh viện lớn cũng tập trung tại đây như: Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội, Bệnh viện E.

Ngoài ra, nhiều dự án giao thông quan trọng đang được đầu tư tại quận Cầu Giấy như: dự án đường sắt đô thị tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Yên Sở), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá). Trong đó, tuyến số 3 đoạn Nhổn – Ga Hà Nội (một phần của tuyến Trôi – Nhổn – Yên Sở) hiện đang được thi công.

Cũng bởi sự phát triển nhanh chóng ở đây nên dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy cũng nổi lên không kém. Chỉ cần lên google và search dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy đã có khoảng 911.000 kết quả trong vòng 0,53 giây. Và chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn đã được tư vấn từ A đến Z các dịch vụ thám tử.

Những dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy bao gồm:

 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Truy tìm nguồn gốc xuất xứ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Giám sát chuyện học hành, sinh hoạt của con cái hoặc người thân trong gia đình
 • Theo dõi vợ/chồng ngoại tình
 • Tìm người thân thất lạc, trẻ lạc, hoặc điều tra tung tích một người nào đó.
 • Điều tra sở hữu nhà đất, chung cư, thổ nhưỡng, vị thế lô đất.
 • Điều tra thư nặc danh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn
 • Điều tra vụ án, các dấu hiệu phạm tội để có bằng chứng tố cáo tại tòa án.
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ 24/24
 • Các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách hàng

Không chỉ ở những khu phố sầm uất, văn phòng thám tử tại Cầu Giấy còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từng ngõ, ngách, hẽm. Nơi nào khách hàng cần là nơi đó có dịch vụ thám tử.

Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy mang đến lợi ích gì cho khách hàng:

 • Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy trên các website để quyết định lựa chọn công ty dịch vụ thám tử bạn tin tưởng.
 • Khách hàng có thể gọi đến công ty dịch vụ thám tử để được tư vấn các gói dịch vụ. Hoặc khách hàng muốn bí mật tuyệt đối có thể hẹn thám tử gặp gỡ bên ngoài để vừa bảo mật vừa riêng tư và nhận được tư vấn chi tiết hơn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm: các sĩ quan công an, luật sự, chuyên gia tư vấn tâm lý được đào tạo về nghiệp vụ thám tử và giám sát thực tế.
 • Sử dụng những thiết bị điều tra tối tân và hiện đại phục vụ quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy ghi âm, máy quay, máy dò định vị GPRS.
 • Sau khi thám tử thu thập được thông tin sẽ bàn giao cho khách hàng đầy đủ nhất. Tất cả thông tin đều bảo mật, ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.
 • Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy cam kết: thủ tục nhanh gọn, thông tin chính xác, không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh và sẵn sàng hoàn tiền nếu thông tin sai lệch. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Giá dịch vụ thám tử uy tín tại Cầu Giấy tính theo 2 hình thức: theo ngày và theo nhiệm vụ. Nếu đơn giá theo ngày thông thường sẽ dao động từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Nhiệm vụ thì tùy theo mức độ khó hay phức tạp để định giá. Tuy nhiên, dịch vụ thám tử sẽ hỗ trợ bạn hết mức, tối ưu các chi phí để bạn vừa có thông tin nhanh vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Khi đến với dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy thông tin, không cần lăn tăn về chi phí. Đặc biệt, dịch vụ thám tử phục vụ bạn 24/7, kể cả ngày lễ, tết và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

BÁO GIÁ