Dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng uy tín bảo mật nhất

Dịch vụ thám tử uy tín nhanh nhất tại Hà Đông
Tháng Chín 11, 2019
Cho thuê Dịch vụ thám tử tại Long Biên uy tín nhanh bảo mật
Tháng Chín 12, 2019

Trên địa bàn Hai Bà Trưng hiện có rất nhiều đơn vị mở dịch vụ thám tử, nhằm đáp ứng các nhu cầu như xác minh nhân thân, điều tra ngoại tình, theo dõi… Xuất phát từ nhu cầu thực tế hàng ngày, dịch vụ thám tử đã ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người dân.

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Quận có 20 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng TâmLê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Cùng với sự phát triển về dân số trong nhiều năm nay, kinh tế – xã hội cùng từ đó phát triển theo. Gần đây, các công ty thám tử đang là một điểm đến khá ưa thích của đông đảo khách hàng không chỉ ở quận Hai Bà Trưng. Do đó, quận Hai Bà Trưng đã là địa điểm quen thuộc của thám tử khi hỗ trợ khách hàng điều tra các vụ án theo yêu cầu. Rất nhiều các vụ việc đã được thám tử giải quyết một cách nhanh gọn và đạt kết quả cao giúp cho khách hàng giải quyết vụ việc như mong muốn. Cũng chính điều đó, ngày càng có nhiều công ty thám tử mọc lên ở quận Hai Bà Trưng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Thực trạng công ty thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ công ty thám tử tại quận Hai Bà Trưng, chỉ cần click tìm kiếm trên mạng sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau.

Do vậy, bài toán đặt ra là làm thế nào để tìm được địa chỉ dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp. Thực trang hiện nay chot hấy, có rất nhiều trang web thám tử nổi lên như nấm, việc các bạn lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử chất lượng không phải là chuyện dễ dàng gì. Nếu trường hợp bạn chọn nhầm một công ty thám tử dởm nào đó không những ảnh hưởng tới công việc, tiền bạc mà khiến vụ việc điều tra trở nên rối răm hơn.

Để tìm dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp và chất lượng bạn nên tìm kiếm qua các trang chính thống, có thông tin, địa chỉ rõ ràng. Bên cạnh đó, có thể tham khảo qua người thân, bạn bè để có những lựa chọn chính xác nhất.

Các dịch vụ thám tử hiện nay

Rất nhiều khách hàng còn xa lạ với dịch vụ thám tử chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ tại các công ty thám tử. Hầu như các công ty thám tử đều có những dịch vụ như sau:

– Theo dõi, giám sát: Các thám tử sẽ cung cấp các thông tin về đối tượng như các mối quan hệ, đi đâu, làm gì. Đặc biệt, với dịch vụ giám sát sẽ giúp bạn an tâm hơn về sự an toàn người thân của mình.

– Điều tra ngoại tình: Dịch vụ dành cho những cặp vợ chồng khi có sự nghi ngờ sự thủy chung. Những hình ảnh, video, ghi âm chính là bằng chứng để chứng mình sự nghi ngờ đó.

– Xác minh nhân thân: Trong những trường hợp như xác minh người thân bị thất lạc, tìm người đi lạc, xác minh những đấu tượng xấu…

– Điều tra vợ chồng trước khi tiến tới hôn nhân: Các thám tử sẽ giúp bạn điều tra chi tiết hơn về người bạn của bạn. Về các mối quan hệ, gia đình, tài chính…

– Quản lý và giám sát con cái: Nếu các cha mẹ bận rộn và không có thời gian cho con cái, thì các thám tử sẽ giúp bạn điều này. Điều tra các mối quan hệ xung quanh con cái, giám sát các em không tiếp xúc với tệ nạn xã hội.

– Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái: Điều tra nguồn gốc xuất hiện sản phẩm giả, trôi nổi từ đó có những chứng cứ buộc tội chính xác nhất.

Còn về chi phí thuê thám tử, đây là điều mà rất nhiều người quan tâm. Về đặc thù nghề thám tử chi phí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, trước khi kí hợp đồng, công ty thám tử  và khách hàng sẽ ngồi trao đổi và thỏa thuận với mức giá hợp lý nhất.

Đến với công ty thám tử tại Hai Bà Trưng bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc thuê thám tử như thế nào cho hợp lý mà tiết kiệm chi phí hoặc tư vấn tâm lý. Với phương châm uy tín, bảo mât, chuyên nghiệp dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng luôn là điểm đến số một của nhiều khách hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, nếu không hài lòng với những thông tin mà các thám tử cung cấp, hay không hài lòng về cách làm việc của các thám tử thì sẽ trả lại cho bạn 100% chi phí ban đầu.

BÁO GIÁ