Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng – Hà Nội đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong năm 2020. Trên địa bàn Hai Bà Trưng hiện có rất nhiều đơn vị mở dịch vụ thám tử. Nhằm đáp ứng các nhu cầu như xác minh nhân thân, điều tra ngoại tình, theo dõi… Xuất phát từ nhu cầu thực tế hàng ngày, dịch vụ thám tử Tâm Việt cho thấy mình đã ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người dân.

Sơ lược quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Quận có 20 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng TâmLê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Cùng với sự phát triển về dân số trong nhiều năm nay, kinh tế – xã hội cùng từ đó phát triển theo. Gần đây, các công ty thám tử đang là một điểm đến khá ưa thích của đông đảo khách hàng. Không chỉ ở quận Hai Bà Trưng. Do đó, quận Hai Bà Trưng đã là địa điểm quen thuộc của thám tử. Khi hỗ trợ khách hàng điều tra các vụ án theo yêu cầu. Rất nhiều các vụ việc đã được thám tử giải quyết một cách nhanh gọn và đạt kết quả cao. Giúp cho khách hàng giải quyết vụ việc như mong muốn. Cũng chính điều đó, ngày càng có nhiều công ty thám tử mọc lên ở quận Hai Bà Trưng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Thực trạng công ty thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ công ty thám tử tại quận Hai Bà Trưng. Chỉ cần click tìm kiếm trên mạng sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau.

Do vậy, bài toán đặt ra là làm thế nào để tìm được địa chỉ dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp. Thực trang hiện nay cho thấy. Có rất nhiều trang web thám tử nổi lên như nấm. Việc các bạn lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử chất lượng không phải là chuyện dễ dàng gì. Nếu trường hợp bạn chọn nhầm một công ty thám tử dởm nào đó không những ảnh hưởng tới công việc. Tiền bạc mà khiến vụ việc điều tra trở nên rối răm hơn.

Để tìm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và chất lượng bạn nên tìm kiếm qua các trang chính thống. Có thông tin, địa chỉ rõ ràng. Bên cạnh đó, có thể tham khảo qua người thân, bạn bè để có những lựa chọn chính xác nhất. 

Dịch vụ thám tử Tâm Việt cung cấp tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Tại Hai Bà Trưng Hà Nội, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Quận Hai Bà Trưng có 20 phường trực thuộc.

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở quận Hai Bà Trưng:

 • 20 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Kha, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy

Giá dịch vụ thám tử tư Hai Bà Trưng – HN là bao nhiêu

Còn về chi phí thuê thám tử, đây là điều mà rất nhiều người quan tâm. Về đặc thù nghề thám tử chi phí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, trước khi kí hợp đồng, công ty thám tử  và khách hàng sẽ ngồi trao đổi và thỏa thuận với mức giá hợp lý nhất.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Bắc Giang là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 750.000vnđ => 950.000vnđ

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt là ưu tiên số 1 tại Hai Bà Trưng

Đến với công ty thám tử tại Hai Bà Trưng bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Về việc thuê thám tử như thế nào cho hợp lý mà tiết kiệm chi phí hoặc tư vấn tâm lý. Với phương châm uy tín, bảo mât, chuyên nghiệp dịch vụ thám tử tại Hai Bà Trưng. Luôn là điểm đến số một của nhiều khách hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, nếu không hài lòng với những thông tin mà các thám tử cung cấp, hay không hài lòng về cách làm việc của các thám tử thì sẽ trả lại cho bạn 100% chi phí ban đầu.

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.