Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức

Nhiều người dân, doanh nghiệp ở Hoài Đức đang gặp những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống? Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức đã ra đời sẽ giúp các bạn giải quyết từng vấn đề. Với đa dạng dịch vụ và làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Tìm hiểu đôi nét về huyện Hoài Đức – Hà Nội

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về huyện thành này:

Hoài Đức là một huyện nằm ở phía Tây Hà Nội. Về vị trí địa lý, Hoài Đức tiếp giáp với huyện Đan Phượng, Phúc Thọ và quận Bắc Từ Liêm về phía Bắc. Phía Tây tiếp giáp với huyện Quốc Oai và Phúc Thọ. Phía Nam tiếp giáp với quận Hà Đông và huyện Quốc Oai. Phía Đông tiếp giáp với quận Hà Đông và Nam Từ Liêm.

Huyện Hoài Đức có 20 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Trạm Trôi (huyện lỵ) và 19 xã. Đây là vùng đất nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống như. Tạc tượng, bánh kẹo, bánh do, làm bún… Do đó kinh tế và đời sống của người dân Hoài Đức là rất phát triển.

Tuy nhiên, cùng với sự đi lên của kinh tế cũng kéo theo một số bộ phận người dân địa phương dính vào các tệ nạn xã hội. Vợ/chồng ngoại tình, kinh doanh cạnh tranh không lành mạnh… Điều này ảnh hưởng đến các tổ chức, cá nhân làm ăn chân chính. Cũng như cuộc sống của người dân địa phương.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức

Nhằm tháo gỡ những khó khăn của người dân, doanh nghiệp đang gặp phải, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức đã đưa ra nhiều loại hình để đáp ứng nhu cầu của người dân. Chẳng hạn như:

 • Dịch vụ bảo vệ 24/24

Bạn muốn tìm người trông coi nhà cửa khi đi công tác lâu ngày? Bạn muốn thuê vệ sĩ bảo vệ người thân trong gia đình? Thám tử Tâm Việt có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn hoàn toàn yên tâm giao tài sản, những người cho các thám tử bảo vệ.

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình

Một trong những dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức được nhiều người quan tâm đó là điều tra vợ/chồng ngoại tình. Bạn nghi ngờ người bạn đời của mình không chung thủy? Các thám tử sẽ giúp bạn tìm những bằng chứng để giúp bạn có câu trả lời chính xác, tìm ra sự thật để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 • Xác minh thân nhân, hồ sơ lý lịch theo yêu cầu

Thám tử Tâm Việt sẽ giúp bạn xác minh mối quan hệ gia đình, huyết thống ruột thịt. Bạn sẽ biết được họ tên, tuổi, trình độ học vấn, nghề nghiệp, chức vụ, nơi công tác của người bạn cần tìm.

Bạn muốn xác định quan hệ huyết thống , giám định mối quan hệ gia đình ruột thịt? Thông qua các mẫu tóc, mẫu máu, mẫu móng tay, móng chân. Thám tử Tâm Việt có hỗ trợ dịch vụ thám tử xác minh AND.

Hoặc, bạn đang muốn điều tra hoàn cảnh gia đình người yêu trước khi kết hôn? Điều tra về cá nhân đối tác nào đó…? Thám tử Tâm Việt có thể xác minh rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

 • Xác minh nguồn gốc hàng hóa

Hiện nay trên thị trường tràn làn các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều nay gây ảnh hưởng không nhỏ uy tín doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng. Bằng những chuyên môn, nghiệp vụ, các thám tử sẽ điều tra về nguồn gốc hàng hóa, địa chỉ sản xuất, phối hợp với bên quản lý thị thường trả lại sự công bằng cho doanh nghiệp.

 • Giám định tài sản của cá nhân và doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều vụ tranh chấp đất đai xảy ra ở các địa phương ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự xã hội. Không ít vụ ly hôn phân chia tài sản không thích hợp. Các vụ kiện cáo giữa anh chị em ruột thịt trong nhà liên quan đến di chúc, thừa kế….

Các thám tử sẽ giúp bạn xác minh nguồn gốc tài sản của doanh nghiệp và cá nhân để trả lại đúng sở hữu chính chủ.

 • Điều tra số điện thoại, facebook

Bằng những thiết bị chuyên dụng, bạn sẽ xác minh được số điện thoại hay facebook của ai, đăng ký ở đâu? Với định vị GPGS thám tử sẽ dễ dàng định vị được số điện thoại, lấy danh sách tin nhắn, cuộc gọi… theo yêu cầu khách hàng.

Tại Hoài Đức, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Hoài Đức có 20 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Trạm Trôi (huyện lỵ) và 19 xã

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Hoài Đức

 • 1 thị trấn: Hoài Đức
 • 19 xã: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.

Giá dịch vụ thám tử tư Hoài Đức là bao nhiêu? Có rẻ không?

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả. Thời gian điều tra nhanh chóng, thông tin chính xác, chi phí hợp lý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Hoài Đức là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt là ưu tiên số 1 tại Hoài Đức

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ. Dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.