Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An

Dịch vụ thám tử tại Long An có điểm gì khiến người dân tin tưởng đến vậy? Các thám tử sẽ có những nhiệm vụ gì? Các bạn hãy tham khảo ngay bi viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Long An

Trước khi biết về dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về tỉnh thành này.

Long An là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  • Phía Đông giáp với thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh
  • Phía Bắc thì giáp với tỉnh Svay Rieng, Vương Quốc Campuchia.
  • Phía Tây giáp với tỉnh Đồng Tháp.
  • Phía Nam giáp với tỉnh Tiền Giang.

Về huyện thị, Long An có: Thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường

Các huyện bao gồm: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Long An là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp rộng lớn. Đồng thời, hệ thống giao thông đường thuỷ chằng chịt với nhiều tuyến giao thông trọng điểm. Theo đó, các loại phương tiện vận tải thuỷ trên 100 tấn. Có thể theo các kênh rạch lớn để đi từ miền Tây đến TP. Hồ Chí Minh thuận lợi.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An

Chính vì Long An có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Nên địa phương này cũng xảy ra nhiều vấn đề xã hội cần giải quyết. Việc ra đời dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An là cần thiết.

Theo đó, Tâm Việt sẽ cung cấp những dịch vụ chính sau đây:

Điều tra vợ chồng ngoại tình, mối quan hệ ngoài luồng

Ngoại tình là vấn đề khá nhức nhối trong xã hội hiện nay. Và ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn những nghi ngờ vợ hoặc chồng của mình. Đang phản bội thì hãy bình tĩnh nhanh chóng tìm cách giải quyết. Đó chính là nhờ thám tử theo dõi ngoại tình điều tra.

Với những người không có chuyên môn, kinh nghiệm. Sẽ không tìm ra được chứng cứ mà còn có thể gây ra những hệ lụy. Gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn. Thế nhưng, điều này sẽ không khó khăn đối với những thám tử chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình (nếu có).

Gói dịch vụ xác minh thông tin

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An cung cấp gói xác nhận thông tin. Các mối quan hệ, đối tác, đối thủ. Ngoài ra còn xác minh thông tin cá nhân, thông tin tổ chức. Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn trong mối quan hệ hợp tác, làm ăn. Và đánh giá đúng năng lực của công ty cạnh tranh.

Đội ngũ thám tử sẽ xác minh tìm kiếm thông tin gói dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại.

  • Xác minh thông tin biển số xe.
  • Xác minh thông tin về đối tác, mối quan hệ tình cảm, làm ăn.
  • Xác minh thông tin nhân viên, xác minh nhân sự làm việc trong doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra theo dõi thu thập thông tin

Thám tử tiến hành thu thập, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Xác minh thông tin nguồn gốc nạn hàng nhái, hàng giả. Thông tin vợ chồng tiền hôn nhân, người sắp kết hôn.

Cam kết của dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An

Thám tử Tâm Việt được nhiều khách hàng tin tưởng. Và là địa chỉ tin cậy của nhiều người vì có những cam kết rất rõ ràng:

– Giải quyết nhanh chóng: Đội ngũ thám tử Tâm Việt sẵn sàng làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí. Sự việc phức tạp sẽ mất 3 đến 7 ngày, đơn giản thì chỉ cần 1 đến 2 ngày là hoàn thành.

– Hiệu quả công việc: Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Long An luôn lấy hiệu quả công việc là thước đo đánh giá. Thám tử có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Tất cả nhân viên phải qua khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, có lý lịch minh bạch, có ý thức cao trong công việc. Hiệu quả công việc dựa trên những đánh giá về mức độ hoàn thành công việc của khách hàng.

– Chi phí hợp lý: Mức giá thuê dịch vụ thám tử tại Long An được công ty Tâm Việt đưa ra ở mức hợp lý nhất so với các công ty cùng hoạt động. Mức phí dựa trên các khoản dành cho nhân sự, ăn ở, đi lại, công việc. Các khoản này đều có thống nhất với khách hàng.

– Bảo mật thông tin: Tất cả thông tin trước, trong và sau khi thực hiện đều được bảo mật hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm không bị tiết lộ cho bên thứ 3

– Thám tử thân thiện: Nhân viên thực hiện công việc luôn thân thiện, tận tâm, lắng nghe các yêu cầu của khách hàng. Nhân viên thể hiện sự thân thiện qua hành động, lời nói, cách giao tiếp.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử uy tín tại Long An. Nếu các bạn đang gặp vướng mắc cần nhờ thám tử giúp đỡ, đừng ngần ngại và hãy gọi cho chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng. Hotline:  0978 428 666 – 0945 04 9933