Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh là 1 trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất trong nhiều năm qua. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng tại Mê Linh. Giải quyết rất nhiều công việc như: theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, điều tra doanh nghiệp …

Tìm hiểu đôi nét về huyện Mê Linh – Hà Nội

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về huyện thành này:

Mê Linh là huyện nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, giáp với sân bay quốc tế Nội Bài. Nhắc đến huyện thành này là mọi người nghĩ ngay đến tên tuổi của Hai Bà Trưng.

Huyện Mê Linh có 18 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn

Tốc độ phát triển kinh tế của Mê Linh rất nhanh chóng. Một số khu đô thị nổi tiếng tại đây phải kể đến như: Mê Linh – Thanh Lâm – Đại Thịnh, Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong, khu đô thị cao cấp New Sunrise Hanoi,…Ngoài ra, dự án đường sắt đô thị Hà Nội đi qua địa bàn huyện (dự kiến) là tuyến số 7 (Mê Linh – Ngọc Hồi) sẽ hứa hẹn mang đến cho huyện nhiều thuận lợi về giao thông, kinh tế.

Huyện Mê Linh có nhiều khu dân cư sinh sống cùng với sự phát triển các tập đoàn, doanh nghiệp, các khu vui chơi giải trí của toàn thành phố. Vì thế, ở đây cũng xảy ra không ít tệ nạn, thói hư tật xấu như trộm cắp, nghiện hút, con cái bỏ nhà đi, ngoại tình, mua bán dâm,c ạnh tranh bẩn trong kinh doanh. Điều này gây ảnh hưởng đến các cá nhân tổ chức làm ăn chân chính.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh

Nắm bắt được nhu cầu của người dân huyện Mê Linh, thám tử Tâm Việt đã cung cấp những dịch vụ sau:

 • Điều tra ngoại tình
 • Xác minh danh tính
 • Dịch vụ định vị
 • Dịch vụ theo dõi điện thoại
 • Dịch vụ vệ sĩ mật
 • Dịch vụ thu hồi công nợ
 • Thám tử điều tra trước hôn nhân
 • Xác minh danh tính
 • Thu thập chứng cứ
 • Điều tra nguồn gốc nhà đất
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh

Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh?

Thám tử Tâm Việt là một trong những công ty thám tử tư có kinh nghiệm và uy tín nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm đã xử lý hàng nghìn sự vụ thành công. Các khách hàng gần xa luôn tín nhiệm và đặt niềm tin cao với các dịch vụ mà Tâm Việt cung cấp.

Vì sao dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh lại được nhiều người lựa chọn? Bởi vì 6 tiêu chí kim chỉ nam sau đây:

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, các thám tử đã Tâm Việt. Đã sử dụng các thiết bị tác nghiệp hiện đại thay cho sức người. Thay vì sử dụng nhiều nhân sự, chúng tôi sử dụng internet và đồ chuyên dụng như máy ghi âm, máy quay mini, thiết bị GPRS…để giúp khách hàng xử lý nhanh chóng, hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

 • Thám tử được đào tạo nghiệp vụ bài bản

Tại Tâm Việt, các thám tử được đào tạo kỹ lưỡng về văn hóa. Kỹ năng và cam kết hình thành lên đạo đức nghề. Tất cả các thám tử đều được học và tập huấn bài bản về ứng xử văn minh lịch sự. Nâng cao kỹ năng chuyên môn.

 • Giải quyết công việc nhanh chóng

Cùng với nghiệp vụ và hỗ trợ từ các thiết bị tân tiến. Các thám tử giải quyết các vụ việc nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, khả năng phản ứng nhanh, sử dụng thông thạo thiết bị. Linh hoạt trong các tình huống nên mọi khó khăn sẽ không thành vấn đề.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật). Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt kịp thời cùng họ tháo gỡ những khó khăn.

 • Bảo mật tuyệt đối

Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của Tâm Việt sẽ không phải lo lắng về chuyện lộ thông tin. Chúng tôi luôn xem vấn đề bảo mật đặt lên hàng đầu. Sẽ không có chuyện thông tin khách hàng bị lộ ra ngoài. Chúng tôi cũng nói không với thám tử hai mang.

 • Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mê Linh không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và kịp thời sửa đổi.

Tại Mê Linh, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Mê Linh có 18 đơn vị hành chính trực thuộc. Bao gồm 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh và 16 xã

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Mê Linh

 • 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh
 • 16 xã: Chu Phan, Đại Thịnh, Mê Linh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên.

Giá dịch vụ thám tử tư Mê Linh là bao nhiêu? Có rẻ không?

Bạn cũng sẽ không cần lo lắng về chi phí của Tâm Việt. Chúng tôi luôn đưa ra một bảng giá thích hợp. Cam kết không phụ thu thêm bất cứ khoản gì ngoài hợp đồng ký kết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Mê Linh là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Khách hàng lựa chọn thám tử Tâm Việt và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Tâm Việt hơn.

Để yêu cầu dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Bắc Giang. Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.