0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Danh sách công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Miền Trung

Danh sách công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Miền Trung

Dải đất miền Trung khá là rộng? Khi gặp vướng mắc trong gia đình, vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp, bạn không biết nên giải quyết như thế nào? Chúng tôi xin chia sẻ một số cách thuê công ty thám tử uy tín tại Miền Trung.

Đôi nét về dải đất miền Trung

Miền Trung Việt Nam chính là khu vực Trung Bộ. Bạn muốn biết cách thuê công ty thám tử uy tín tại miền Trung cũng cần biết sơ lược đôi nét về vùng đất này.

Cùng với Bắc Bộ và Nam Bộ thì khu vực Trung Bộ là một trong ba vùng của Việt Nam. Địa hình khu vực này có nhiều đồi núi lan sát ra biển, chia cắt các đồng bằng nhỏ hẹp. Trung Bộ hiện nay được chia thành 3 khu vực nhỏ hơn là Bắc Trung Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ, và Tây Nguyên với thành phố trung tâm là Đà Nẵng.

Kinh tế miền Trung với sự tập trung là 5 tỉnh kinh tế trọng điểm, có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược bao gồm nguồn nhân lực, 17 cảng biển, 15 khu kinh tế, 22 khu công nghiệp, 2 khu chế xuất, 8 sân bay, 2 xa lộ xuyên Việt, hành lang kinh tế Đông Tây và những dự án hàng chục tỷ USD.

Du lịch miền Trung, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp như bãi biển Sầm Sơn, Cửa Lò, Thiên Cầm, Nhật Lệ, Cửa Tùng, Thuận An, Cảnh Dương, Lăng Cô, Mỹ Khê, Cà Ná, Cửa Đại, Quy Nhơn, Nha Trang, Mũi Né. Trong đó, bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) còn được tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ, Forbes chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) và vịnh Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế) là 2 trong số 3 vịnh biển của Việt Nam được kết nạp vào CLB các vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Với những điều kiện phát triển như thế nên miền Trung thu hút nhiều công ty, đơn vị đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây cũng tiềm ẩn không ít những tranh chấp, cạnh tranh thiếu lành mạnh, phức tạp về kinh tế- văn hóa- xã hội. Vì thế, dịch vụ thám tử ở đây khá phát triển.

Cách thuê công ty thám tử uy tín tại miền Trung

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử? Bạn chưa biết cách thuê công ty thám tử uy tín tại miền Trung như thế nào? Muốn lựa chọn được đơn vị đảm bảo và chuyên nghiệp hãy chú ý đến 3 yếu tố cơ bản sau:

Công ty được cấp phép hành nghề

Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến việc công ty có được hoạt động theo đúng pháp luật không. Tránh trường hợp đơn vị mở “chui” gây ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Những công ty được cấp phép hành nghề cũng sẽ đảm bảo thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối.

Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng là cách thuê công ty thám tử uy tín tại miền Trung đảm bảo nhất

Theo đó, hợp đồng chi phí thuê thám tử cần rõ ràng và minh cụ thể. Đặc biệt là các điều khoản phải bảo đảm lợi ích của khách hàng phải được cụ thể.

Bên cạnh đó, hợp đồng phải có dấu công ty hợp lệ. Các thông tin liên quan phải đầy đủ và chi tiết. Giữa công ty và khách hàng cần phải đảm bảo tính rõ ràng, nghĩa là câu từ trong hợp đồng. Tuyệt đối không chứa hàm ý, mọi thứ cần được rõ ràng và minh bạch ngay trong hợp đồng thuê thám tử.

Giá cả hợp lý

Đây là phần bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Giá dịch vụ cụ thể, niêm yết và minh bạch nhằm giúp quý khách biết trước được chi phí mình phải thanh toán. Điều này cũng cần ghi rõ trong hợp đồng. Những khoản nào quý khách thanh toán và những chi phí nào do đơn vị thám tử phải thanh toán. Tuyệt đối tránh tình trạng thám tử hai mang, chèo kéo, “móc túi” khách hàng.

Những dịch vụ thám tử tại miền Trung thu hút sự quan tâm của khách hàng

Mặc dù biết cách thuê công ty thám tử uy tín tại miền Trung, thế nhưng, bạn cũng cần biết đơn vị mình thuê có những dịch vụ gì?

Dành cho cá nhân

– Điều tra, theo dõi ngoại tình: Bạn lo sợ bị người bạn đời phản bội? Bạn không muốn mọi chuyện đã đi quá xa thì bản thân mới biết kết quả? Một khi đã nghi ngờ, bạn hãy để thám tử tại miền Trung lo, mọi điều sẽ sáng tỏ nhanh chóng.

– Quản lý, giám sát con cái: Đây là phương pháp tối ưu nhất để bảo vệ các con yêu của bạn khỏi sự rủ rê, lôi kéo, hãm hại của những kẻ xấu bên ngoài xã hội.

– Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ người thân, con cái 24/24

– Truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại: Chỉ với 1 số điện thoại, chúng tôi sẽ cho bạn biết người bạn cần tìm là ai, tên gì, hiện đang ở đâu, …

– Định vị, theo dõi: Việc xác minh xem ai đó đang ở đâu, làm gì, với ai chưa bao giờ dễ đến thế.

Dành cho doanh nghiệp

– Điều tra đối thủ cạnh tranh: Còn gì đúng bằng câu tục ngữ: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”.

– Xác minh danh tính nhân viên công ty: Nếu hiện đang trong cương vị lãnh đạo, ắt hẳn bạn cũng hiểu một chân lý: Tập thể chỉ vững mạnh khi từng cá nhân đều đồng tâm, hiệp lực. Vì thế, nếu nghi ngờ nhân viên công ty có lai lịch bất thường, bạn nên nhờ thám tử can thiệp để làm rõ mọi việc.

– Điều tra trộm cắp: Dù tên trộm có dùng thủ đoạn tinh vi như thế nào, thì với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, đội ngũ thám tử của chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra manh mối.

– Điều tra nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, hàng thật, hàng nhái

Trên đây là một số thông tin để các bạn biết cách thuê công ty thám tử uy tín tại miền Trung. Hy vọng, bạn sẽ tìm được đơn vị đảm bảo và giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

Top công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại Miền Trung đánh giá tốt nhất

ToP Danh sách văn phòng thám tử uy tín tại Thanh Hoá

Dịch vụ thám tử tại Thanh Hoá do công ty Tâm Việt cung cấp đã và đang là lựa chọn số 1 khách hàng. Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng núi trung du Bắc Bộ. Với nhiều nét văn hóa mang âm hưởng và bản sắc của dân tộc Việt Nam. Những năm gần đây, hòa cùng với không khí phát triển hân hoan của đất nước.

Dịch vụ thám tử tại Thanh hóa cung cấp dịch vụ gì?

 • Theo dõi giám sát cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Với đầy đủ bằng chứng xác thực, đặc biệt là các vụ việc ngoại tình..
 • Tìm kiếm thông tincủa người mất tích, thất lạc.
 • Quản lý giám sát con cháu, giúp bố mẹ có thể an tâm hơn. Vì biết chính xác hàng tung cũng như đời sống, bạn  bè của con cái minh
 • Điều tra thông tin kinh tế, hàng giả, kênh phân phối cho các doanh nghiệp. Nếu cảm thấy mình đang bị cạnh tranh không lành mạnh.
 • Xác minh nhân thân giữa khách hàng và những người thân đã thất lạc. Giúp cho họ đoàn tụ trong niềm vui niềm hạnh phúc vô bờ bến
 • Tìm chủ nhân số điện thoại khi chẳng may có những số điện thoại lạ khủng bố. Đe dọa tinh thần bạn

Kín kẽ, nhưng chất vốn là tính cách của người Thanh Hoá.

 • Đặc biệt, giao thông Thanh Hoá chằn chịt mạng lưới đường cấm đi các tỉnh, nếu  không rành đường thì mất dấu là dĩ nhiên.
 • Phong cách ăn mặc, thị trường tiêu dùng của Thanh Hoá cũng rất khác. Thám tử ngáo ngơ tỉnh khác tới không hiểu thì khó hòa nhập, hóa trang được.

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau

 • 2 thành phố: Thanh Hóa, Sầm Sơn
 • 1 thị xã: Bỉm Sơn
 • 24 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định

Văn phòng thám tử tại Vinh – Nghệ An được mệnh danh top 1

Là văn phòng thám tử thuộc công ty thám tử Tâm Việt. Công ty với hơn 10 năm phát triển và hình thành, đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý và các thám tử tác nghiệp ngoài. Thực tế là sĩ quan an ninh,những người được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ.

Luôn sẵn sàng thúc trực để đem sự thật ra ánh sáng. Chính sự lớn mạnh của công ty Tâm Việt cũng như đội ngũ nhân viên. Chúng tôi là đơn vị tiên phong khi mở rộng mạng lưới thám tử trên toàn quốc.

 • Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất
 • Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu
 • Các thám tử tư được đào tạo tốt nhất trước khi làm việc
 • Hỗ trợ toàn thời gian cho khách hàng
 • Văn phòng thám tử tư hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện công việc 24/24, bất kỳ những tình tiết nhỏ nhất sẽ ghi lại và tư vấn phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng, tìm ra phương án tối ưu nhất

♥ Đặt ra vài tình huống lắt léo để kiểm tra cách ứng phó của công ty.

 • Người quá già thì khó năng nỗ, nhưng người quá trẻ thì khó nói mình có 5, 10, 15 năm kinh nghiệm.
 • Trong quá trình kiểm tra, ngoài để ý giải pháp, hãy lưu ý đến ngôn ngữ cơ thể để kiểm chứng thêm.

Công ty thám tử phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Nghệ An

 • 1 thành phố: Vinh
 • 3 thị xã: Cửa Lò, Thái Hòa, Hoàng Mai
 • 17 huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành

Văn phòng thám tử tại Tỉnh Hà Tĩnh

Bạn sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh. Bạn không may vướng phải những rắc rối trong cuộc sống như bạn đời ngoại tình. Có người khủng bố, đe dọa. Do đó, bạn cần dến dịch vụ thám tử để giải quyết những rắc rối này.

Tuy nhiên bạn lại không biết Hà Tĩnh nơi bạn đang sống có công ty thám tử nào uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hà Tĩnh. Nơi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các phiền não mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng giải quyết rất nhiều vụ việc khác nhau. Cho cá nhân, gia đình, công ty đang sinh sống và hoạt động tại Hà Tĩnh. Vì vậy bạn hãy đến công ty Tâm Việt nếu có nhu cầu.

 • Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Tĩnh chuyên cung cấp thám tử tư chất lượng nhất.
 • Dịch vụ thám tử của công ty thám tử giá rẻ ở Hà Tĩnh mỗi năm cung cấp dịch vụ cho gần 320 khách hàng tại Hà Tĩnh.
 • Chủ yếu là các dịch vụ thám tử phổ biến như theo dõi ngoại tình, thám tử theo dõi giám sát.
 • Hoặc điều tra tìm kiếm thông tin của một người, tìm địa chỉ nhà ởt ại Hà Tĩnh.

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Hà Tĩnh

 • 1 thành phố: Hà Tĩnh
 • 2 thị xã: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh
 • Huyện (10): Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang

Văn phòng thám tử Bình Định chuyên điều tra, xác minh theo yêu cầu

Hiện tại, văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Bình Định đang hoạt động phủ rộng khắp tỉnh thành, quý khách ở: Thành phố Quy Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Phù Mỹ, Huyện Phù Cát, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Huyện An Nhơn, Huyện Tuy Phước. Khi cần thuê thám tử tại Bình Định điều tra cho bất kỳ một yêu cầu cụ thể, khách hàng chỉ cần liên hệ đến văn phòng thám tử tư để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Các văn phòng dịch vụ thám tử uy tin tại Bình Định được đông đảo người dân, xí nghiệp trên địa bàn chào đón bởi tự tiện ích, uy tín và làm việc nhanh chóng. Có rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn:

 • Nơi quy tụ những thám tử chuyên nghiệp nhất, uy tín và tận tụy với nghề thám tử ở Bình Định
 • Dịch vụ thám tử của chúng tôi chuyên nghiệp và hiệu quả, giá thuê thám tử hợp lý.
 • Đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, uy tín chuyên nghiệp.
 • Công ty dịch vụ thám tử ở Bình Định của chúng tôi là địa chỉ mà khách hàng yên tâm thuê thám tử.
 • Với đội ngũ nhân sự được tuyển dụng, đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản.

Công ty thám tử chuyên nghiệp tại Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận

Thuận lợi cũng đi kèm với những thách thức và khó khăn nên dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Thuận được mở rộng nhiều hơn để giúp đỡ người dân tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn.

Hiện tại, dịch vụ thám tử phủ rộng khắp nơi ở Bình Thuận như: Thành phố Phan Thiết, Thị xã LaGi, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh, Huyện Tánh Linh, Huyện đảo Phú Quý.

Chỉ cần nơi đâu cần là có đó có mặt dịch vụ thám tử giúp đỡ cho bạn.

 • Trung tâm thám tử tư Bình Thuậnm còn được biết đến là một đơn vị cung  cấp thám tử giá rẻ.
 • Vì tận dung nguồn nhân lực tại chỗ và có sự phối hợp với các anh em thám tử ở Trung Tâm thám tử cùng hệ thống.
 • Dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận là ToP 1 thám tử trong 17 năm liền.
 • Nếu bạn muốn thuê thám tử ở Bình Thuận thì Tâm Việt chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Công ty thám tử uy tín Bình Thuận chính là đơn vị cung cấp thám tử tốt nhất.
 • Cam kết quý khách hàng thuê thám tử chắc chắn sẽ hài lòng, tin tưởng.

Trên đây là danh sách các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Miền Trung chúng tôi chia sẻ đến các bạn.  Bạn nên lựa chọn trong việc hợp tác để điều tra ngoại tình hay một dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin tổng hợp nào đó sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, công ty đó phải chuẩn (Xác thực®), trong việc bảo mật thông tin cho bạn. Ngay cả sau khi đã kết thúc hợp đồng. Nếu cần băn khoăn thắc mắc liên hệ ngay Tâm Việt.

Contact Me on Zalo