Bạn đang sinh sống ở Ninh Bình và muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại đây. Để giúp bạn giải quyết một số rắc rối trong cuộc sống. Thế nhưng bạn lại không biết giá thuê dịch vụ thám tử ở đây như thế nào. Để giúp bạn giải tỏa những băn khoăn này. Chúng tôi xin được chia sẻ Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Ninh Bình trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Giá thuê thám tử tại Ninh Bình là bao nhiêu? Có đắt không?

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ thám tử, ngoài những thắc mắc về các điều khoản dịch vụ. Thì câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng chính là nhưng thắc mắc về chi phí. Ví dụ như thuê thám tử ở Ninh Bình có đắt không? tôi muốn biết cụ thể Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Ninh Bình. Làm cách nào để chứng minh công ty bạn cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ?

Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Chính vì thế không thể có mức đồng giá hay mức gia sàn như các dịch vụ khác. Đặc biệt nó còn phụ thuộc vào địa điểm, độ khó của dịch vụ và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cân nhắc mức giá hợp lý.

Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm tin tưởng rằng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực. Để mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường Ninh Bình hiện nay. Chính vì thế trước khi chia sẻ đến bạn Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Ninh Bình. Chúng tôi xin được chia sẻ một số yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử như sau:

Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương. Mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

Khách hàng chọn sử dung dịch vụ thám tử gì, đối tượng cần điều tra, theo dõi là ai?

Tùy vào mối dịch vụ thám tử mà quý khách hàng chọn cũng như các đặc điểm về nghề nghiệp. Địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới… Của đối tượng cần điều tra theo dõi mà chúng tôi sẽ đưa ra những mức khác nhau. Bởi vì đặc thù dịch vụ cũng như đối tượng cần theo dõi khác nhau nên giá cả thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ. Thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau. Chính vì thế chúng tôi căn cứ vào đối tượng hay dịch vụ cụ thể mà đưa ra mức giá phù hợp

Mức giá được đưa ra dựa trên yêu cầu về thông tin của khách hàng

Mức độ phức tạp của yêu cầu thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Với mức độ thông tin càng khó tiếp cận thì đường nhiên mức giá đưa ra. Cũng phải nhỉnh hơn mức thông thường. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video… Hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra… Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.

Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra là ở đâu?

Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn, nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh. Sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng… Chính vì thế nếu như địa điểm nơi bạn cần lấy thông tin là những địa điểm dễ tiếp cận. Thì mức giá sẽ mềm hơn so với những địa điểm có sự kiểm soát an ninh gắt gao

Thời điểm điều tra là khi nào?

Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại. Hay dịch vụ thám tử của bạn cần điều tra vào ban đêm, hoặc giờ nghỉ trưa, giờ hành chính. Với mỗi thời điểm này báo giá thuê dịch vụ thám tử cũng sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Yêu cầu về tiến độ điều tra nhanh hay bình thường

Trong cuộc sống khi bạn muốn hoàn thành nhanh một dịch vụ thì bạn cần trả mức giá cao hơn. So với thông thường, dịch vụ thám tử cũng vậy, trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm. Đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng. So với khi bạn lựa chọn tiến độ điều tra thông thường.

Báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Ninh Bình

Với tính giá thuê theo ngày bằng tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày. Sẽ phải chi trả cho dịch vụ thám tử. Như vậy mỗi ngày trung bình chi phí cho thám tử thực hiện các yêu cầu của bạn là từ 800.000vnd – 1.500.000vnđ. Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình. Điều tra trước hôn nhân điều tra doanh nghiệp,….thì nên lựa chọn giá thuê theo ngày.

Báo giá thuê thám tử trọn gói tại Ninh Bình

Chúng tôi sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được. Về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Tùy thuộc vào tính chất của vụ việc. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cách tính theo ngày hoặc trọn gói phù hợp. Nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng nhất.

Với những thông tin được chia sẻ, chúng tôi hy vọng bạn hài lòng. Với báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Ninh Bình và đồng hành với chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn.