0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt Tại Phú Xuyên

Dịch vụ thám tử Tâm Việt Tại Phú Xuyên

Dịch vụ thám tử Tại Phú Xuyên do Tâm Việt cung cấp. Địa chỉ được diễn đàn thám tử đánh giá Uy Tín & Tin Cậy nhất ở Hà Nội năm 2020. Trong thời gian qua, dịch vụ thám tử Tâm Việt đã đồng hành cùng khách hàng xử lý hàng ngàn vụ việc. Giúp mang lại sự thoải mãi và cuộc sống yên bình cho nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam.

Với sự nỗ lực và tận tâm phục vụ, cộng với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thám tử Tâm Việt luôn là lựa chọn sáng suốt. Giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.  

Thám tử Tâm Việt tại Phú Xuyên cung cấp những dịch vụ gì?

Phú Xuyên vùng đất ở phái Nam thủ đô Hà Nội vốn được thiên nhiên ưu đãi. Với những cánh đồng trì phú nhờ sự bồi đắp phù sa của:

 1. sông Nhuệ
 2. sông Hồng
 3. sông Duy Tiên
 4. sông Lương
 5. sông Vân Đình.

Trong đó có những vấn nạn như tệ nạn xã hội rình rập trẻ em. Cạnh trang không lành mạnh, chơi xấu giữa các doanh nghiệp. Các hộ kinh doanh trên địa bàn,…Nắm bắt được tình trạng này, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Phú Xuyên. Sẽ đồng hành cùng người dân trong việc giải quyết những vấn đề đau đầu như sau:

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Tại sao dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Phú Xuyên được người dân tin tưởng ?

Với  tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Phú Xuyên. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tuyệt đối đảm bảo trong hợp đồng dịch vụ với khách hàng với những nội dung sau :

 1. Đảm bảo bảo mật thông tin, giữ bí mật thông tin cho thân chủ
 2. Nói không với hình thức thám tử hai mang. Đó là luật và kỷ luật nghiêm ngặt mà chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam trong hoạt động Công ty.
 3. Cung cấp đúng đủ, nhanh và kịp thời 24/24h cho Thân chủ. Cập nhật tình hình thường xuyên khi có diễn biến mới
 4. Giá dịch vụi phải chăng, hợp lý đúng theo quy định được Hiệp Hội Thám Tử đưa ra
 5. Hoàn tiền 100% khi cung cấp thông tin sai lệch
 6. Giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ thám tử trẻ, am hiểu công nghệ thông tin, văn hóa, nếp sống của địa phương
 7. Lắng nghe và học hỏi, tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên của dịch vụ thám tử Tâm Việt luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng. Và học hỏi để phục vụ thân chủ và khách hàng tốt nhất. Điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn TP. Hà Nội và cả các tỉnh lân cận.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt phục vụ tốt ở những nơi nào tại Phú Xuyên

Tại huyện Phú Xuyên dịch vụ thám tử uy tín Tâm Việt. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại tất cả 28 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm :

 2 thị trấn: Phú Xuyên (huyện lỵ),  thị trấn Phú Minh

 26 xã: Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Thụy Phú, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ.

Giá dịch vụ thám tử tư tại Phú Xuyên là bao nhiêu? Có rẻ không?

Đây là câu hỏi mà 100% khách hàng đều rất quan tâm, vì họ phải biết chính xác giá thuê dịch vụ thám tử là bao nhiêu. Khi bạn đến với Thám Tử Tâm Việt chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất, vì sao ư… Vì chúng tôi tối ưu được bộ máy nhân lực. Và chúng tôi đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu cụ thể giá như sau.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Phú Xuyên là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Trên đây là những thông tin Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Phú Xuyên. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong cuộc sống. Hãy gọi ngay cho văn phòng thám tử Tâm Việt, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đồng hành giải quyết những phiền não giúp quý khách hàng.

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo