Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp

Dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng là một quận rất phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và có nhiều vấn đề kinh doanh, xã hội phức tạp.

Tìm hiểu đôi nét về quận Gò Vấp

Trước khi biết về các dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp, các bạn cũng nên tìm hiểu đôi nét về quận này!

 • Gò Vấp là một quận nằm ở phía Bắc và Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Về địa giới hành chính, phía Bắc quận giáp quận 12.
 • Phía Nam giáp quận Phú Nhuận. Phía Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình.
 • Phía Đông giáp quận Bình Thạnh.

Từ những năm 80, quận Gò Vấp đã được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của TP Hồ Chí Minh. Thậm chí, đã có thời điểm không kiểm soát được được sự phát triển này. Hơn nữa, so với các quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Thị trường bất động sản quận Gò Vấp đón nhận làn sóng đầu tư và giao dịch mạnh mẽ. Hàng năm, quận thu hút hàng loạt các dự án quy mô và mang đến bức tranh. Hoàn toàn đối nghịch so với vùng đất Gò Vấp trước đây.

Đặc biệt, phân khúc nhà phố, biệt thự cao cấp tại Gò Vấp. Tiếp tục là điểm nóng dẫn đầu thị trường về tỉ lệ hấp thụ cả nguồn cung mới. Nguồn cung sơ cấp khi tất cả sản phẩm phân khúc này. Tung ra đều được giao dịch với tỉ lệ tiêu thụ đạt 100%.

Ngoài ra, Gò Vấp được mệnh danh là cánh tay dài “vững mạnh” chủ lực. Nối dài về phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Quận cũng là cửa ngõ chiến lược phía Bắc của thành phố. Có đường giao thông thủy bộ nối liền với miền Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp

Thám tử Tâm Việt là một trong nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Đó là do chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng các dịch vụ, giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng.

Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp còn nhanh chóng có được kết quả điều tra chính xác. Chi tiết với đầy đủ hình ảnh, ghi âm, ghi hình… Tất cả sẽ được chuyển tới khách hàng để làm bằng chứng, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt, bạn còn nhận được thêm một số những ích lợi

 • Tư vấn miễn phí

Khi bạn liên hệ tới Tâm Việt và yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí sơ bộ về hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải.

 • Được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt

Dù sự việc của khách hàng có phức tạp hay đơn giản, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp cũng sẽ cử nhân viên thám tử giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm giúp bạn điều tra.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được rằng bạn sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ tốt với giá thành rẻ của chúng tôi.

 • Đảm bảo giữ bí mật thông tin tuyệt đối an toàn

Tính bí mật luôn là yếu tố quan trọng. Hiểu được vấn đề này nên các thám tử sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bạn liên quan tới dịch vụ.

Danh sách dịch vụ thám tử tại Tâm Việt

Hiện tại, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề sau:

 • Điều tra theo dõi ngoại tình
 • Thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu
 • Thám tử điều tra nhân viên
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái
 • Thám tử giám sát học sinh sinh viên
 • Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật
 • Thám tử điều tra số điện thoại phá rối
 • Dịch vụ thám tử thu hồi nợ
 • Dịch vụ thám tử giám định ADN

Quy trình làm việc tại thám tử Tâm Việt

Để nâng cao sự chuyên nghiệp và đảm bảo lợi ích của khách hàng, Tâm Việt đưa ra quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng qua điện thoại

Giúp khách hàng an tâm và hiểu được tình hình hiện tại của mình bằng cách tư vấn sơ bộ về hoàn cảnh mà khách hàng đang gặp phải khi khách hàng liên hệ tới chúng tôi thông qua số hotline.

 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Những thông tin mà khách hàng đã biết rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ điều tra của dịch vụ thám tử. Vì thế, khách hàng cần thông tin cung cấp càng đầy đủ thì tiến độ sẽ càng được đẩy nhanh. Nhưng về mặt cơ bản, chúng tôi cần những thông tin sau: Tên, Tuổi, Nghề nghiệp và một vài thông tin cơ bản khác.

 • Bước 3: Gặp mặt trao đổi trực tiếp

Thám tử và khách hàng sẽ có một buổi gặp trực tiếp để trao đổi thông tin cụ thể hơn. Đồng thời, thống nhất cách làm việc và chuyển kết quả điều tra. Địa chỉ gặp mặt có thể là ở văn phòng công ty thám tử Tâm Việt hoặc tại một địa chỉ khác vào thời gian khác do quý khách hàng lựa chọn, ngoài hay trong giờ hành chính đều được.

 • Bước 4: Kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Dù không đạt thỏa thuận và không kí hợp đồng hợp tác thì khách hàng cũng không nên quá lo lắng sẽ bị lộ thông tin ra ngoài. Tâm Việt hoàn toàn bảo mật.

 • Bước 5: Thực hiện nhiệm vụ

Các thám tử sẽ bắt tay vào làm việc theo hợp đồng. Khách hàng sẽ thường xuyên nhận được những thông tin cập nhật từ thám tử điều tra, kèm với đó là những hình ảnh, video. ghi âm… để làm bằng chứng.

 • Thanh lý hợp đồng

Sau khi mọi việc đã kết thúc, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thông tin của khách hàng có liên quan đến dịch vụ thám tử.

Tại Gò Vấp, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Gò Vấp

Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường gồm: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Gò Vấp. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp cần thiết.

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.