Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức

Các doanh nghiệp, các nhân đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức đang gặp khó khăn. Hãy để dịch vụ thám tử tại quận Thủ Đức giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất!

Tìm hiểu đôi nét về quận Thủ Đức

Trước khi biết về các dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức. Các bạn cũng nên tìm hiểu đôi nét về quận này!

Thủ Đức là một quận nội thành nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Về địa giới hành chính.

 • Phía đông quận Thủ Đức giáp với quận 9.
 • Phía tây giáp quận 12.
 • Phía Nam giáp các quận Bình Thạnh và Gò Vấp.
 • Phía Bắc giáp các thành phố Dĩ An và Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Quận Thủ Đức có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh. Tư doanh, liên doanh với nước ngoài. Hiện nay, toàn quận có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

Thủ Đức cũng là một trong những quận tập trung khá nhiều trường đại học. Các đình chùa, nhà thờ của nhiều tôn giáo khác nhau.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức

Một quận đa dạng lĩnh vực và có nhiều thành phần phức tạp như Thủ Đức. Chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều vấn đề đang lo ngại. Nắm bắt được những trăn trở của người dân, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức đã ra đời sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:

 • Dịch vụ thám tử điều tra vợ/ chồng ngoại tình

Dịch vụ theo dõi ngoại tình là dịch vụ được đông đảo mọi người quan tâm. Và nhờ tháo gỡ nhất khi đến với thám tử Tâm Việt. Chỉ cần 7- 10 ngày, các thám tử sẽ cung cấp đầy đủ thông tin:

 • Người ấy đi đâu
 • Làm gì
 • Gặp gỡ những ai
 • Thu thập chứng cứ như hình ảnh, video.

Sau đó sẽ cung cấp chính xác thông tin về địa điểm và đảm bảo an toàn. khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình hoặc giải tỏa những nghi ngờ đối với người bạn đời của mình.

 • Điều tra các mối quan hệ tiền hôn nhân

Bạn sắp kết hôn nhưng để chắc chắn người ấy chung thủy, không có điều gì giấu mình, bạn muốn điều tra các mối quan hệ người yêu?

Các bạn cần cung cấp cho thám tử những thông tin đầy đủ đã biết về người yêu của mình, gia thế, các mối quan hệ xung quanh. Tiếp đó, Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức sẽ xác minh lại những thông tin đó có chính xác không? Hoặc nếu nghi ngờ một vấn đề nào đó có thể điều tra thêm. Bạn hãy yên tâm, các thông tin chính xác và hoàn toàn bí mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

 • Giám sát, quản lý con cái

Hiện nay, phụ huynh quá bận rộn với công việc hàng ngày nên ít có thời gian để chăm sóc, quản lý con cái. Thế nhưng, họ vẫn muốn biết toàn bộ hoạt động của con mình đi đâu, giao lưu với những ai?,… Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Tâm Việt.

Các thám tử sẽ theo sát để bảo vệ, quản lý giáo dục và giúp con bạn không sa chân vào con đường tệ nạn xã hội. Đồng thời, bạn cũng có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của con qua những thói quen, sở thích mà thám tử đã điều tra được.

 • Điều tra quan hệ huyết thống, giúp giám định ADN

Bằng cách bí mật lấy mẫu ADN: tóc, móng tay của đối tượng, Tâm Việt sẽ tiến hành xét nghiệm ADN theo yêu cầu của khách hàng, thường là cha – con, anh – em,…Từ đó giúp bạn xác định được quan hệ huyết thống cũng như tìm được người thân thất lạc nhiều năm.

 • Điều tra đối thủ cạnh tranh

Doanh nghiệp nào muốn thành công cũng cần phân tích và tìm hiểu thật kỹ đối thủ cạnh tranh. Từ đó mới lập ra kế hoạch, định hướng phát triển của công ty mình khác biệt.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức sẽ giúp khách hàng điều tra những thông tin như: tiềm lực tài chính, bộ máy quản lý, năng lực kinh doanh, thông tin nhân viên công ty… về doanh nghiệp đối thủ.

 • Thám tử điều tra nội bộ công ty

Nội bộ công ty đang chia ra nhiều phe cánh lục đục? Trong công ty xuất hiện tình trạng trộm cắp? Bạn nghi ngờ nhân viên công ty có lý lịch không rõ ràng, làm giả hồ sơ….?

Bạn sẽ có tất cả thông tin điều tra nội bộ công ty chính xác, nhanh chóng khi đến với thám tử Tâm Việt.

 • Điều tra hàng giả hàng nhái

Quận Thủ Đức tập trung rất nhiều khu chợ, thương mại và dịch vụ. Vì thế, hàng hóa buôn bán trao đổi tấp nập. Hiện tượng hàng giả, hàng nhái tồn tại gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp chân chính.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức sẽ giúp bạn tìm ra thông tin nguồn hàng giả trên thị trường ở đâu, ai cung cấp, kênh phân phối. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng trong vấn đề pháp lý tố tụng.

 • Một số dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ nổi bật trên, thám tử Tâm Việt sẽ hỗ trợ một số dịch vụ sau:

 • Thám tử thu hồi công nợ
 • Tìm chủ nhân số điện thoại lấy list tin nhắn, cuộc gọi đi, gọi đến bất kỳ
 • Điều tra tài khoản ngân hàng, Facebook
 • Một số yêu cầu riêng của khách hàng

Cam kết khi thuê dịch vụ thám tử quận Thủ Đức

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức, chúng tôi đều đưa ra những cam kết với khách hàng như:

– Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức. Đa số là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật hoặc bộ đội xuất ngũ …

–  Thông tin thu thập phải chính xác, khách quan nhất

– Luôn giữ bí mật trong khi làm việc.

–  Luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng.

– Trung thực, tận tâm với khách hàng.

–  Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.

Tại Thủ Đức, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Với vị trí Quận Thủ Ðức gồm 12 phường

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Thủ Đức:

 • Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Nếu các bạn đang gặp vấn đề cần giúp đỡ, hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Tâm Việt tại quận Thủ Đức. Với nghiệp vụ vững vàng và cách làm việc chuyên nghiệp, các bạn sẽ không cần phải lo lắng. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng và bí mật.

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.