0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai

Đã từ rất lâu, dịch vụ thám tử tại Quốc Oai do công ty Tâm Việt cung cấp đã có mặt. Văn phòng đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết nhiều vụ việc từ đơn giản đến phức tạp. Mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng.

Đôi nét về huyện Quốc Oai – Hà Nội

Quốc Oai là một huyện nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Huyện có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm thị trấn Quốc Oai (huyện lỵ) và 20 xã.

Quốc Oai có rất nhiều điều kiện phát triển kinh tế, xã hội. Nơi đây nổi tiếng  với chùa Thầy đón hàng ngàn du khách thập phương đến vãn cảnh hàng năm. Vùng đất này cũng nổi tiếng với câu nói: “Chuông Cấn, Bút Than, Gan Dương Cốc, Nón Mỹ” ( có nghĩa là: Chuông lớn ở Chùa Cấn Hữu, học giỏi ở Ngọc Than, anh hùng lì lợm ở Dương Cốc và nơi làm nón đẹp phải kể đến Phú Mỹ).

Ngoài ra, Quốc Oai còn có đình So- một ngôi đình đẹp nhất xứ Đoài, thờ tam vị đại vương theo giúp vua Đinh Tiên Hoàng dẹp loạn 12 sứ quân. Một vùng đất mộng mơ đã đi vào thơ ca của nhiều thi sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Bính, Anh Thơ, Quang Dũng.

Cùng với sự phát triển và đô thị hoa, trên địa bàn huyện Quốc Oai đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp. Trong đó phải kể đến: khu đô thị Sunny Garden City (xã Sài Sơn), khu đô thị Tây Quốc Oai (xã Ngọc Mỹ), khu đô thị Phú Cát City (xã Phú Cát), khu đô thị Ngôi Nhà Mới,…

Song song với sự lớn mạnh là những tệ nạn, tranh chấp,… Vì thế, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai đã ra đời và giúp người dân giải quyết được rất nhiều khó khăn, vướng mắc.

Tâm Việt có những dịch vụ thám tử nào?

Hiện nay, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề sau:

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai?

Có rất nhiều lý do để khách hàng đến với Tâm Việt như:

 • Dịch vụ đa dạng:

Văn phòng thám tử Tâm Việt cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Từ cá nhân đến doanh nghiệp. Các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

 • Phục vụ 24/7

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Các tư vấn và thám tử trực 24/7. Các đường dây nóng, zalo, email vẫn luôn tiếp nhận mọi yêu cầu của khác hàng kể cả ngày thường lẫn lễ, Tết. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu cần hỗ trợ và giải đáp về dịch vụ thám tử.

 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Nhân viên thám tử của Tâm Việt đều được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều vòng. Tất cả đều thông thạo đường phố, thậm chí có thám tử là người bản địa. Ai cũng giàu kinh nghiệm xác minh, theo dõi, giám sát, có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin tại địa phương. Vì thế sẽ giúp khách hàng giải quyết vướng mắc nhanh chóng.

 • Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai nói không với thám tử 2 mang

Tâm Việt kiên quyết nói “không” với những thám tử 2 mang, trục lợi, tống tiền khách hàng. Đây là điều lệ hàng đầu trong nội quy của công ty nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín công ty. Nếu khách hàng phát hiện có thể gọi điện đến thông báo, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc. 

 • Thời gian làm việc nhanh chóng

Tùy theo từng nhu cầu cung cấp thông tin từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ lên phương án kế hoạch điều tra. Để tối ưu thời giam làm việc, giảm bớt chi phí thuê thám tử cho bạn.

 • Không phát sinh chi phí

Khi lập hợp đồng công việc, hai bên đã thống nhất chi phí thám tử ngay từ ban đầu. Vì thế, Tâm Việt sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Mà không được sự đồng ý từ phía khách hàng.

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Mọi liên hệ và giao dịch của khách hàng và công ty thám tử Tâm Việt đều được tuyệt đối bảo mật. Tất cả thông tin không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân. Hoặc tổ chức thứ 3 nào biết nếu không được sự đồng ý bằng văn bản từ phía khách hàng.

 • Quy trình thuê đơn giản

Quy trình thuê thám tử tại Tâm Việt rất đơn giản, nhanh gọn. Nếu quý khách hàng không có thời gian, có thể trao đổi công việc với chúng tôi qua

 1. email
 2. zalo
 3. skype
 4. viber…
 • Thông tin chính xác

Thám tử sẽ trao đổi và báo cáo thông tin với khách hàng liên tục trong thời gian làm việc để tránh xảy ra sai sót trong công việc. Chúng tôi cam đoan với khách hàng là thông tin đến tay bạn là chính xác 100%.

 • Được trang bị công nghệ hiện đại

Để phụ vụ tốt cho công việc điều tra, giám sát… các thám tử sẽ được trang bị công nghệ thám tử tối tân như: máy nghe lén, camera giấu kín, máy ghi hình mini, thiết bị định vị xe máy, oto …

Tại Quốc Oai, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Quốc Oai có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Quốc Oai (huyện lỵ) và 20 xã

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở huyện Quốc Oai

 • 1 thị trấn: Quốc Oai
 • 20 xã: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Xuân, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Cộng Hòa.

Giá dịch vụ thám tử tư Tại Quốc Oai là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Quốc Oai là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Thắc mắc: Tại sao giá thuê dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai lại rẻ hơn các đơn vị khác.

[ Chúng tôi xin giải thích bạn như sau ]: Thám tử Tâm Việt là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Tâm Việt là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Xuân, Đông Yên, Hòa Thạch… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Lời Kết

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Quốc Oai. Hãy liên hệ ngay về đường dây nóng để được chúng tôi giải đáp tận tình. Các thám tử sẵn lòng chia sẻ những khó khăn cùng với khách hàng. Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo