Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng

Sóc Trăng một vùng đất trẻ được hình thành qua nhiều năm lấn biển. Chính vì là vùng đất trẻ cho nên ngay từ khi mới hình thành. Địa phương này đã có những bước ngoặt phát triển vượt bậc trong phát triển kinh tế, xã hội. Thành phố được công nhận là đô thị loại II, Sóc Trăng còn là thành phố ở đồng bằng sông Cửu Long. Đang thu hút được nhiều nhà doanh nghiệp đến đầu tư làm ăn.

Bạn đang sinh sống ở vùng đất đầy năng động này, bạn nghi ngờ người bạn đời của mình. Có mối quan hệ ngoài luồng không chung thủy. Bạn là chủ doanh nghiệp và có đối tượng xấu đang làm gả hàng hóa của công ty bạn? Bạn băn khoăn chưa biết giải quyết bằng cách nào. Lúc này, hãy tìm đến công ty dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối này một cách êm thấm nhất.  

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt tai Sóc Trăng?

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử Sóc Trăng. Có nghĩa là bạn đã có một sự lựa chọn chính xác bởi ngoài hoạt động được pháp luật công nhận. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên thám tử  được đào tạo chuyên nghiệp, cóa xuất thân từ công an, luật sư chó chuyên môn nghiệp vụ tốt. Ngoài ra để không ngừng nang cao chất lượng chúng tôi còn thường xuyên cử các thám tử đi học tập. Tập huấn các lớp bồi dưỡng kỹ năng điều tra, giám sát. Không chỉ vậy chúng tôi còn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi những lý do sau:

Bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng với sự chọn lọc và đào tạo nguồn thám tử một cách chặt chẽ. Và nghiêm khắc. Vì vậy các thám tử không chỉ giỏi chuyên môn, mà mà đạo đức và cái tâm chính là yếu tố sống còn. Các thám tử của chúng tôi cam kết tuyệt đối trung thành với thân chủ. Nói không với thám tử hai mang.

Chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu

Là đối tác của những công ty thám tử quốc tế được diễn đàn thám tử trong nước đánh giá cao. Dịch vụ thám tử Tâm Việt tự hào là một trong những văn phòng thám tử có nghiệp vụ. Và nền tảng công nghệ hỗ trợ thân chủ hàng đầu. Luôn phục vụ tận tụy với khách hàng mang đến cho khách hàng những kết quả chính xác nhất

Chi phí dịch vụ tiết kiệm, cạnh tranh

Chúng tôi tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi và yêu cầu của thân chủ. Chi phí chỉ thu đúng với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng. Không kéo dài thời gian điều tra hay vòi vĩnh làm tiền khách hàng. Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bất kì thời gian và địa điểm nào. Chúng tôi luôn biết đặt mình vào vị trí thân chủ, nhằm giúp thân chủ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Các dịch vụ của thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng

Nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của người dân. Tại Sóc Trăng thám tử uy tín Tâm Việt cung cấp các dịch dụ đa dạng cho cà khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể như sau

Đối với khách hàng cá nhân, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng gồm có

  • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình bí mật.
  • Dịch vụ thám tử giám sát và bảo vệ con cái cho khách hàn, giúp cho các em tránh được những ké xấu lợi dụng, lôi kéo
  • Dịch vụ hám tử điều tra bản số xe bí mật, số điện thoại nặc danh đe dọa khủng bố, định vị số điện thoại, xe máy hoặc xe ô tô.
  • Dịch vụ thám tử truy tìm người thân thất lạc, con cái bỏ nhà đi hay bị dụ dỗ, tìm kiếm người thân qua xét nghiệm AND…
  • Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn
  • Dịch vụ bảo vệ khách hàng, người thân của khách hàng 24/7

Đối với doanh nghiệp, thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng cung cấp dịch vụ như sau

  • Thám tử truy tìm các công ty đối tương làm giả hàng hóa, hàng kém chất lượng.
  • Thám tử giúp bạn điều tra nội gián, giàn điệp đánh cắp bí mật trong công ty bạn
  • Thám tử điều tra kiểm định chất lượng hệ thống doanh nghiệp, điều tra doanh nghiệp đối thủ

Lời Kết

Hiện tại dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Sóc Trăng đang có rất nhiều những dịch vụ. Mà khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần sử dụng một gói dịch vụ thám tử điều tra theo dõi xác minh bạn sẽ nhanh chóng. Có một kết quả hoàn hảo, vừa tiết kiệm thời gian, khách hàng có yêu cầu, thắc mắc gì chúng tôi sẽ trực tiếp có mặc để giải quyết ngay, phục vụ 24/24 cho khách hàng.