Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thạch Thất

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thạch Thất

Hiện nay, các dịch vụ thám tử do công ty Tâm Việt cung cấp. Đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Kịp thời phục vụ chia sẻ những khó khăn, rắc rối không may xảy đến với quý khách hàng. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Hiện nay dịch vụ thám tử tại Thạch Thất do Tâm Việt cung cấp đã ra mắt, giúp khách hàng nơi đây giải quyết nhiều vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp .

Sơ lược về Huyện  Thạch Thất

Thạch Thất, trước đây thuộc địa phận tỉnh Hà Tây, nay là TP Hà Nội. Là vùng đất nổi tiếng với nhiều làng nghề nổi tiếng của xứ Đoài. Như nghề Mộc Chàng Sơn, Dệt Hữu Bằng, Đan lát Bình phú Sắt Phùng Xá, làm bánh chè lam Thạch Xá và kẹo trà lam Đại Đồng, vv….

Là vùng đất tổ của nghệ thuật múa rối nước được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Có thể nói đây là cái nôi văn hóa của vùng đồng bằng bác bộ từ xưa. Tuy vậy, ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội. Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Thất đã và đang hình thành một số khu đô thị. Khu nhà ở cao cấp như: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đô thị sinh thái Xanh Villas…

Có quốc lộ 21, một phần quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long đi qua…Sự đô thị hóa một cách nhanh chóng này ngoài những lợi ích về kinh tế, dân trí được nâng cao. Thì cũng mang đến không ít hệ lụy cho đời sống người dân ở đây. Như gia tăng các tệ nạn xã hội, các khu công nghiệp, doanh nghiệp ngày càng phát triển cũng khiến cho một bộ phận người dân trở nên coi trọng đồng tiền hơn. Khiến không ít những chuyện buồn đã xảy ra ở vùng đất này.

Chính vì vậy dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thạch Thất kịp thời có mặt. Đã giúp cho các quý khách hàng tại đây giải quyết những nỗi buồn phiền, những rắc rối do cuộc sống hiện đại mang lại.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thạch Thất cung cấp những hạng mục chính nào?

Là công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với mạng lưới trải rộng khắp mọi miền đất nước. Thám tử Tâm Việt tự hào có thể giúp quý khách hàng giải quyết các rắc rối khi cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ diều tra – theo dõi ngoại vợ, chồng ngoài tình.  
 • Dịch vụ tìm người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn, những người đã mất tích
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát hoạt động của con cái, người thân
 • Dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe, số điện thoại, zalo, faceboook
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như chứng cứ ngoại tình, chứ cứ ăn trộm ăn cắp
 • Dịch vụ định vị điện thoại người khác để biết được người đó ở đâu
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Vì sao khách hàng ngày càng tin tưởng dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thạch Thất.

Chúng tôi bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và cả sự nỗ lực không ngừng. Đã khiến cho khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi .

Đa dạng các loại dịch vụ

Để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng ra mắt và hoàn thiện việc cung cấp các dịch vụ mới từ cá nhân đến doanh nghiệp. Cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Với yêu cầu của mình và những kết quả hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của văn phòng thám tử Tâm Việt

Tâm Việt luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Đường dây nóng của chúng tôi luôn mở, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Không quản ngày đêm, mưa gió hay lễ tết.

Đội ngũ thám t chuyên nghip, giàu kinh nghim

Những thám tử của chúng tôi đều được đào tạo và tuyển chọn kỹ. Có xuất thân từ những nghề nghiệp như luật sư, công an, ….Tất cả đều có những kiến thức chuyên môn đảm bảo để thực hiện thông suốt những chuyên môn nghiệp vụ được giao.

Ngoài gia, chúng tôi sử dụng đội ngũ thám tử là người địa phương. Đây là ưu điểm vì họ hiểu văn hóa người bản địa, thông thạo đường xá. Từng con ngõ từng góc thôn đồng thời giàu kinh nghiệm xác minh, theo dõi.  Giám sát, có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin. Tại địa phương nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tuyệt đối không 2 mang

Đây là điểm chuẩn nhất trong các yêu cầu về đạo đức và tư cách của người làm thám tử Tâm Việt. Kiên quyết nói “không” với những thám tử 2 mang, trục lợi, tống tiền khách hàng. Đây không chỉ là điều lệ hàng đầu trong nội quy của công ty. Mà còn là uy tín của công ty nên chúng tôi cam kết sẽ loại ngay hững trường hợp này.

Giá dịch vụ thám tử tư Thạch Thất là bao nhiêu? 

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Thạch Thất là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Tại Thạch Thất, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Thạch Thất:

 • 1 thị trấn: Liên Quan
 • 22 xã: Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

Quý khách đang sống ở Từ Liêm có nhu cầu thuê: dịch vụ thám tử tại Từ Liêm liên hệ Tâm Việt.

Lời Kết

Không chỉ có vậy, theo chia sẻ của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử  Tâm Việt tại Thạch Thất. Họ hầu hết đều bày tỏ sự hài lòng do thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Các thông tin được đảm bảo an toàn, chi phí dịch vụ hợp lý và quy trình làm việc đơn giản. Nhưng vô cùng chặt chẽ. Vậy còn ngại ngùng gì nữa, hãy nhấc máy lên. Dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối một cách nhanh chóng nhất.  Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.