Dịch vụ thám tử tại Thanh Trì an toàn uy tín bảo mật

Dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Quảng Ninh
Tháng Chín 13, 2019
Dịch vụ thám tử tại Sóc Sơn uy tín giá tốt nhất thị trường
Tháng Chín 15, 2019

Dịch vụ thám tử tại Thanh Trì chuyên cung cấp các dịch vụ như điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra nội bộ công ty, điều tra ngoại tình, bảo vệ mật, xác minh ADN… nhằm đáp ứng đời sống người dân, mang đến cuộc sống ổn định hơn.

Dịch vụ thám tử có cần thiết?

Thám tử có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với mỗi người hiện nay. Thám tử là một người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh và vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Là người cung cấp dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao, phí tổn, thám tử tư đã song hành cùng với rất nhiều người dân trong hàng chục năm qua. Người thám tử mang đến những giá trị thông tin đầy hữu ích và dần khẳng định sự cần thiết của ngành nghề này trong đời sống xã hội hiện đại.

Trải qua quá trình phát triển, dịch vụ thám tử hiện nay rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, khúc mắc của vấn đề trong cuộc sống cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Có thể thấy, thám tử tư uy tín là một nghề nhạy cảm bởi khi hành nghề, có được những thông tin “hiếm” mà nếu tiết lộ cho người khác biết, thường họ sẽ có một khoản lợi nhuận. Điều đó đòi hỏi người theo nghề không chỉ có nghiệp vụ, mà còn phải có đạo đức, cái tâm với nghề.

Hơn nữa, với các dịch vụ mà công ty thám tử cung cấp vô cùng hữu trong xã hội hiện nay, và Thanh Trì là điều không ngoại lệ. Thanh Trì là một huyện ngoại thành phía Nam của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện Thanh Trì gồm 1 thị trấn Văn Điển và 15 xã: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Hiện nay, huyện Thanh Trì đã ngày càng phát triển về kinh tế, xã hội. Đời sống người dân được nâng cao, từ đó xuất phát nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, góc khuất xã hội. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thanh Trì ngày càng cao.

Các dịch vụ tại huyện Thanh Trì

Tại huyện Thanh Trì, các khách hàng có thể dễ dàng tìm công ty thám tử. Hiện nay, có các dịch vụ thiết thực với đời sống của người dân như:

–  Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình: Với dịch vụ này, các thám tử sẽ giúp điều tra cụ thể về quá trình gặp gỡ như:  lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn). Từ đó, cung cấp những chứng cứ ngoại tình nếu có.

– Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe: Trong những trường hợp như: người chủ xe gây tai nạn bỏ trốn; bị mất xe khi không để ý; bị cướp xe trên đường; bị lừa đảo mất xe… Các thám tử sẽ giúp tìm chủ nhân qua biển số xe, qua các manh mối còn sót lại.

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu: Ghi nhận, tổng hợp hoạt động của đối tượng cho khách hàng.

– Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn: Thám tử sẽ lên kế hoạch điều tra, xác minh nơi ở, thu thập tin tức về người bỏ trốn và thất lạc đang ở đâu và làm gì.

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên: Khi cha mẹ bị guồng công việc cuốn đi mà không có thời gian chăm sóc cho con cái, họ lo lắng con cái sẽ tiếp xúc với những đối tượng lạ, tệ nạn xã hội… Dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, họ hàng: Điều tra lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng cần xác minh để có được các thông tin chính xác nhất.

– Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại: Trong những trường hợp bạn đang bị quấy nhiễu bởi các số điện thoại nặc danh hoặc các tin nhắn tặc. Bạn có nguy cơ bị đe doạ về danh dự và uy tín; hay lo sợ cho gia đình và bản thân bị ảnh hưởng về danh dự và nhân phẩm gia đình. Các thám tử sẽ giúp bạn điều tra chủ nhân số điện thoại trong thời gian sớm nhất.

– Điều tra trộm cắp trong công ty: Đây là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tình trạng mất cắp thường xuyên xuất hiện, thế nhưng, bạn không biết nên xử lý thế nào để tránh ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của toàn công ty. Dịch vụ thám tử sẽ điều tra bí mật và đưa ra bằng chứng chi tiết.

Đến với dịch vụ thám tử tại Thanh Trì, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chi phí. Hơn nữa, tất cả kết quả điều tra sẽ được giữ bí mật, và quyền sử dụng phụ thuộc vào khách hàng.

BÁO GIÁ