Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín là công ty uy tín nhất. Gọi 0978428666 để: điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình, tìm người, xác minh danh tính,…. Công ty cung cấp dịch vụ thám tử Tâm Việt là đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử nhận. Được nhiều sự đánh giá uy tin và tin cậy từ diễn đàn thám tử cũng như khách hàng.

Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng với sự chuyên nghiệp và đội ngũ thám tử trẻ đầy nhiệt huyết. Dịch vụ thám tử Tâm Việt đã đồng hành cùng khách hàng xử lý nhiều những vụ việc gây phiền phức cho khách hàng.  Với những kết quả đạt được chúng tôi. Dịch vụ thám tử tại Thường Tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm thuê dịch vụ thám tử. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

Về mức độ uy tín của dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín

Dịch vụ thám tử Tâm Việt với tiêu chí hoạt động đúng như cái tên của mình. Đó là hết sức tâm huyết phục vụ người Việt. Cho nên bằng sự nỗ lực của mình đã giành được nhiều sự yêu quý của khách hàng trong thời gian qua. Ngày càng nhiều không chỉ các khách hàng cá nhân tìm đến chúng tôi. Để cùng giải quyết những rắc rối trong cuộc sống. Mà ngay cả các khách hàng doanh nghiệp cũng lựa chọn chúng tôi để đồng hành giải quyết các phiền não của họ. Vậy Dịch vụ thám tử Tâm Việt có điều gì khiến cho khách hàng tin tưởng như vậy.

–  Thứ nhất, dich vụ thám tử Tâm Việt sở hữu đội ngũ nhân viên là các sĩ quan công an, luật sự. Chuyên gia tư vấn tâm lý được đào tạo về nghiệp vụ thám tử và giám sát thực tế. Đảm bảo hoạt động kín đáo, nhanh gọn và cho kết quả chính xác.

– Mọi hoạt động giao dịch giữa chúng tôi với khách hàng đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

– Là đơn vị hoạt động thám tử có phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư tp. Hà Nội cấp.

– Được bảo vệ bản quyền số nội dung do tổ chức DMCA Hoa Kỳ cấp.

-Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, trung thành với khách hàng. Không hoạt động 2 mang gây thiệt hại cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt cung cấp tại Thường Tín

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Quy trình trin khai làm việc với Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín. Chúng tôi xin lưu ý quý khách một số quy trình làm việc như sau. Rất mong quý khách tìm hiểu kỹ để quá trình hợp tác được suôn sẻ, mang lại thuận lợi, may mắn cho cả 2 bên:

 1. Văn phòng thám tử Tâm Việt tại Thường Tín sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Qua số điện thoại đường dây nóng hoặc qua liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.
 2. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Khảo sát, thu thấp các thông tin mà quý khách muốn làm rõ.
 3. Bằng nghiệp vụ chuyên môn và những kinh nghiệm trong nghề. Các thám tử của Dich vụ thám tử Tâm Việt sẽ phân tích yêu cầu từ Khách hàng. Trên cơ sở đó sẽ tính toán cụ thể chi phí + nhân sự + công nghệ (nếu cần) + thời gian triển khai.
 4. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng để tiến hành báo giá và trao đổi với Quý khách. Lộ trình triển khai, đi đến thống nhất phương án và chi phí cho vụ việc .
 5. Nếu đã đạt được các thỏa thuận, một bản hợp đồng công việc sẽ được chúng tôi soạn thảo. Với chữ ký đồng ý của cả 2 bên. Đảm bảo quyền lợi cho nhau.
 6. Sau ký hợp đồng, các thám tử của Tâm Việt sẽ bắt tay ngay vào công việc. Và liên tục cập nhật tình hình đến quý khách hàng mỗi khi có thông tin mới mà chúng tôi điều tra được
 7. Sau khi hoàn tất công việc điều tra và cung cấp thông tin hoàn tất. Hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng 100% hồ sơ và thông tin sẽ được bàn giao cho Quý khách. Toàn bộ thông tin sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Tại Thường Tín, thám tử Tâm Việt hoạt động hiệu quả ở những đâu?

Tại huyện Thường Tín, dịch vụ thám tử Tâm Việt hoạt động hiệu quả tại 29 xã, thị trấn bao gồm:

 • 1 thị trấn: Thường Tín
 • 28 xã: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Với tinh thần cầu thị, không ngừng nỗ lực vì khách hàng phục vụ. Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng. Và học hỏi để phục vụ thân chủ và khách hàng tốt nhất. Chúng tôi rất mong có thể giúp quý khách hàng san sẻ những nỗi muộn phiền, tìm lại niềm vui sự cân bằng trong cuộc sống.

>>> Bạn đang sống ở Hà Nam cần dịch vụ thám tử tại Hà Nam. Liên hệ Tâm Việt ngay nhé

Giá dịch vụ thám tử tư Thường Tín là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Thường Tín là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt là ưu tiên số 1 tại Thường Tín

Bạn đang băn khoăn làm sao có thể lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn cần phải có niềm tin, vậy niềm tin đó ở đâu. Trong hợp đồng chúng tôi có cam kết với khách hàng tất cả những tiêu chí sau

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Để yêu cầu dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Thường Tín. Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.