Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tiền Giang

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tiền Giang

Bạn đang cần tìm thám tử ở Tiền Giang để giải quyết những mối lo âu? Dịch vụ thám tử tại Tiền Giang sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích và lựa chọn tốt nhất.

Sơ lược đôi nét về tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Về vị trí địa lý, phía Bắc giáp tỉnh Long An. Phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp. Phía Nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long. Phía Đông Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông Nam giáp Biển Đông.

Tiền Giang nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh lỵ này nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiền Giang có đường bờ biển dài 32 km, đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền. Nơi đây thích hợp cho nhiều loại giống cây trồng và vật nuôi. Tiền Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch, nhất là du lịch sông nước về với miệt vườn.

Nhắc đến Tiền Giang, chúng ta không thể không kể đến trữ lượng về khoáng sản. Trong đó có than bùn, sét, trữ lượng cát trên sông và trữ lượng nước dưới đất… Ngoài ra, ở đây còn có mạng lưới sông, rạch chằng chịt, bờ biển dài thuận lợi cho việc giao lưu trao đổi hàng hoá với các khu vực lân cận đồng thời là môi trường cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tiền Giang

Với những điều kiện phát triển kinh tế, Tiền Giang cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an ninh, an toàn xã hội; cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không lành mạnh. Vì thế, người dân và doanh nghiệp rất cần đến dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tiền Giang để giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Theo đó, Tâm Việt có các dịch vụ sau

Đối với cá nhân, hộ gia đình

 • Điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu khi phát hiện dấu hiệu ngoại tình của họ
 • Xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Theo dõi, giám sát, quản lý con cái
 • Điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại…..
 • Điều tra, xác minh huyết thống

Đối với doanh nghiệp

 • Điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Xác minh nhân viên trong công ty
 • Điều tra chất lượng hàng hóa
 • Điều tra kênh phân phối

5 lý do bạn nên chọn thám tử Tâm Việt

Mọi người tìm đến dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tiền Giang bởi vì những lý do sau:

 • Thứ nhất là sự tận tâm:

Tâm Việt luôn đặt vị trí của khách hàng vào vị trí của chính mình. Giải quyết nhiệt tình và công tâm nhất.

 • Thứ 2 là hiệu quả cao:

Bạn nghi ngờ vợ/chồng mình có biểu hiện ngoại tình nhưng bạn chưa tìm ra được các chứng cứ để giải tỏa những khúc mắc trong lòng. Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình và mang về kết quả bằng video.

Các chứng cứ bằng hình ảnh, video, đoạn ghi âm cuộc nói chuyện. Đó chính là thước đo kết quả chính xác nhất. Tất cả được trao cho khách hàng theo đúng hợp đồng ký kết.

 • Thứ 3: Tuyệt đối bảo mật

Trước trong và sau quá trình điều tra, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Cũng như kết qua điều tra được chỉ một mình khách hàng và người ký hợp đồng biết. Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tiền Giang không cung cấp kết quả cho bất kỳ ai nếu không có sự cho phép của khách hàng.

 • Thứ 4: Đồng hành cùng khách hàng

Khi khách hàng cần, bất cứ ở đâu và bất lúc nào các thám tử cucngx đều có mặt. Cả hai đều song hành trong suốt quá trình điều tra, theo dõi. Nếu phát hiện bất cứ tình tiết gì mới, thám tử phải báo ngay cho khách. Dù bạn không trực tiếp có ở hiện trường nhưng vẫn nắm được diễn biến sự việc.

 • Thứ 5: Chi phí hợp lý

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý nhưng đổi lại sẽ có kết quả mang lại như mong đợi mà không mất nhiều thời gian. Mỗi gói sản phẩm dịch vụ tương ứng với một khoản chi phí nhất định. Tâm Việt chắc chắn, chi phí không quá rẻ cũng không quá đắt, phù hợp với thu nhập của người bình thường.

Lời Kết

Tâm Việt là đơn vị hoạt động chuyên điều tra, theo dõi, xác minh thông tin chuyên nghiệp. Mọi dịch vụ thám tử uy tín Tâm Việt tại Tiền Giang đều phù hợp với tiêu chuẩn của xã hội và pháp luật, đáp ứng được tất cả những nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, các thám tử sẽ có mặt nhằm giúp các gia đình, cá nhân, doanh nghiệp điều tra chân tướng sự việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.