0945049933

Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái

Bạn đang sinh sống và làm việc tại yên Bái. Dạo gần đây bạn phát hiện Vợ/chồng bạn đang có những dấu hiệu sa đà. Vào một mối quan hệ không rõ ràng với người thứ 3. Lúc này bản năng và tình yêu trong bạn thôi thúc bạn cần phải tìm ra sự thật. Và bạn nghĩ rằng bản thân bạn hoàn toàn có thể tự điều tra. Ra những bằng chứng « phạm tội » của đối phương.

Tuy nhiên khi thực sự vào cuộc rồi bạn mới vỡ lẽ rằng chuyện không hề đơn giản như bạn nghĩ. Với tâm lý của những kẻ ăn vụng, họ sẵn sàng đề phòng và xóa mọi dấu vết. Trước khi bạn phát hiện ra điều gì khả nghi. Chính vì thế, hãy để Dịch vụ thám tử  điều tra ngoại tình tại Yên Bái giúp bạn tìm ra sự thật này nhé !

Khi nào thì bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái ?

Có những người chồng/vợ ăn vụng nhưng rất giỏi chùi mép. Họ hoàn toàn có thể tẩy trắng mình trở thành một người chồng/vợ mẫu mực khi trở về nhà của mình. Chính vì thế cho nên bạn rất khó phát hiện các bằng chứng dấu hiệu xác minh sự vụng trộm của họ.

Không chỉ vậy họ còn giỏi biện minh bằng cách chối bay chối biến khi bạn chất vấn. Chính vì thế cho nên nếu như giác quan thứ 6 mách bạn rằng vợ/ chồng bạn. Đang có mối quan hệ không rõ ràng với ai đó thì tốt nhất bạn hãy tìm đến các thám tử chuyên nghiệp nhé.

Bạn cũng nên nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Khi Nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình những không có bằng chứng xác minh.

Biết thừa vợ/chồng ngoại tình, nhưng đối phương khăng khăng không thừa nhận. Và vẫn tiếp tục phản bội, tuy nhiên bạn lại không tìm được chứng cứ. Để bắt tận tay day tận mặt nên đối phương vẫn ngang nhiên tiếp tục làm việc mất đạo đức này.

Bạn đời đã tái phạm rất nhiều lần chuyện ngoai tình. Bạn muốn có bằng chứng ngoại tình chính xác để dành phần lợi thế. Trước tòa khi ly hôn về quyền nuôi con, quyền phân chia tài sản,…

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái ?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động dịch vụ thám tử. Chúng tôi có đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm. Các thám tử của chúng tôi không chỉ có xuất thân từ lực lượng chuyên môn như. Công an luật sư mà còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao năng lực nghiệp vụ. Để có thể hoạt động thám tử họ phải trải qua các kỳ sát hạch, nếu đủ điều kiện mới được tham gia công tác điều tra.

Đội ngũ còn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Nói không với thám tử hai mang, kém đạo đức, kéo dài thời gian điều tra để gia tăng chi phí.

Thông tin của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Các chứng cứ điều tra sẽ được chuyển cho khách hàng theo lịch trình cập nhật nhất định. Và sẽ trao trả toàn bộ file tài liệu gốc cho quý khách khi kết thúc hợp đồng

Miễn phí dịch vụ tư vấn 24/7, làm việc kể cả các ngày lễ tết, ngày nghỉ theo nhà nước quy đinh. Chính sách phúc lợi tốt cho khách hàng trước và sau công việc với kết quả điều tra chính xác. Chi phí điều tra ngoại tình hấp dẫn, tiết kiệm cho khách hàng.

Các gói dịch vụ cung cấp thông tin từ lớn đến nhỏ tùy theo yêu cầu  của khách hàng.

Quy trình kết nối với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái 

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì để quá trình làm việc được thuận lợi. Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các thông tin như sau :

Hình ảnh đối tượng, phương tiện đi lại, biển số xe. Ngày giờ ra khỏi nhà, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan. Nơi bắt đầu theo dõi, giám sát,  .. Các thông tin càng chi tiết thì quá trình điều tra càng được rút ngắn.

Sau đó quý khách hàng liên hệ với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái qua email. Hoặc số điện thoại đường dây nóng. Nếu không ngại bạn có thể gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi tại văn phòng. Hoặc 1 nơi riêng tư để ký kết hợp đồng. Chúng tôi sắn sàng phục vụ bất kể ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính

Các thám tử sẽ tư vấn gói dịch vụ và giúp bạn lựa chọn gói phù hợp. Sau đó tiến hành ý kết hợp đồng và các thám tử tư sẽ tiến hành công việc. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn làm rõ vợ/chồng bạn đang ngoại tình với ai, ngoại tình ở đâu. Vào thời gian nào, những hình ảnh chứng cứ và cả mối quan hệ đã sâu xa đến mức nào ?

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới văn phòng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái của chúng tôi. Nếu có nhu cầu cần tư vấn giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại hoặc gửi email để được chúng tôi phục vụ tận tình.

Contact Me on Zalo