Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại huyện Hóc Môn

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại huyện Hóc Môn

Bạn đang gặp khó khăn, vướng mắc mà chưa biết nên giải quyết thế nào? Hãy tìm đến dịch vụ thám tử tại huyện Hóc Môn để được trợ giúp nhanh nhất.

Tìm hiểu đôi nét về huyện Hóc Môn

Trước khi biết về các dịch vụ thám tử Tâm Việt tại huyện Hóc Môn. Các bạn cũng nên tìm hiểu đôi nét về quận này!

Hóc Môn là một huyện ngoại thành phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi “Mười tám thôn vườn trầu” trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Về địa giới hành chính:

Phía Đông huyện Hóc Môn giáp thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương. Ranh giới là sông Sài Gòn.

Phía Tây giáp huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Phía Nam giáp Quận 12. Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, huyện Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ. Vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Ngoài ra, các sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy. Tất cả yếu tố trên tạo cho Hóc Môn một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư. Đồng thời, huyện là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Ngoài ra, Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như:

  1. Di tích Ngã Ba Giồng
  2. Vườn trầu Bà Điểm
  3. Bảo tàng Hóc Môn…

Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều di tích tôn giáo khác như:

  1. Chùa Hoằng Pháp
  2. Chơn Đức Thiền Viện
  3. Đền Phan Công Hớn…

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có diện tích cũng tương đối lớn, dân cư đông và nhu cầu đời sống của người dân nơi đây cũng phát triển. Vì thế, nhiều tầng lớp xã hội khác nhau nên cuộc sống của người dân trong huyện Hóc Môn cũng có nhiều phức tạp. Vì thế, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại huyện Hóc Môn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm. Các thám tử có thể giúp cơ quan, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn đạt mục đích tìm kiếm thông tin nhằm xử lý các mối quan hệ mình cần hiệu quả.

Hiện tại, Tâm Việt đang phục vụ những dịch vụ sau:

  • Thám tử điều tra, xác minh thông tin

Bạn nghĩ răng, điều tra xác minh, tìm kiếm thông tin là nghiệp vụ và nghĩa vụ của công an. Thế nhưng, bạn muốn âm thầm tìm hiểu vì một lý do nào đó không muốn ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân, doanh nghiệp. Vì thế, thuê thám tử điều tra là giải pháp khả thi.

Hơn thế nữa, không ít các vụ việc tìm kiếm thông tin này cần kín kẽ, riêng tư. Trong khi, công an sẽ điều tra phạm vi rộng hơn. Do đó, thám tử sẽ là những người điều tra hiệu quả mà đảm bảo tuyệt mật với cả hai phía. Phía đối tượng theo dõi lẫn phía người theo dõi.

  • Điều tra sự vụ kinh tế

Mọi vấn đề liên quan đến đối tác, thị trường kinh doanh của đối thủ hay các vấn đề nội gián đều được các thám tử hỗ trợ. Các vấn đề kinh tế sẽ được giải quyết nhanh gọn và mang đến thành công bất ngờ. Tốc độ điều tra nhanh chóng và dữ liệu chính xác sẽ giúp các doanh nghiệp làm căn cứ kí hợp đồng hoặc đưa ra phương án kinh doanh phù hợp.

Dù cho đối tác hợp tác có trụ sở tại Việt Nam hay nước ngoài. Chẳng may, trong quá trình làm việc họ làm ăn không lành mạnh, để lại nợ xấu hoặc hãm hại bạn trong kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến thám tử giúp đỡ.

Ngoài ra, trong công ty của bạn xuất hiện trộm cắp. Bạn muốn mở cuộc điều tra nội bộ công ty hoặc nghi ngờ cá nhân nào đó. Các bạn hãy giải quyết mọi nghi ngờ bằng việc thuê thám tử điều tra càng sớm càng tốt để tránh những hậu họa khôn lường có thể xảy ra.

  • Điều tra các vấn đề liên quan đến gia đình

Gia đình có hai mối quan hệ cơ bản là vợ chồng và con cái. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình để đảm bảo sự gắn kết bền chặt của vợ chồng. Thám tử điều tra ngoại tình sẽ xác minh chính xác thông tin để người trong cuộc có những xử lý êm thấm nhất cho cuộc hôn nhân của mình.

Ngoài ra, thám tử theo dõi con cái để cha mẹ yên tâm, tin tưởng kiểm soát sự phát triển lành mạnh của con em mình.

Đồng thời, gia đình bạn đang gặp khó khăn trong việc tranh chấp đất đai, phân chia tài sản; tìm người thân thất lạc; truy tìm số điện thoại quấy rối, facebook giả mạo…. Giá thuê thám tử được phân định theo từng hình thức, từng sự vụ cụ thể. Đảm bảo mang đến tối đa thông tin cho khách hàng.

Giá dịch vụ thám tử tư tại Huyện Hóc Môn là bao nhiêu? 

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Hóc Môn là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 900.000vnđ => 1.400.000vnđ

Thắc mắc: Tại sao giá thuê dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hóc Môn lại rẻ hơn các đơn vị khác.

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt tại huyện Hóc Môn. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi đều có mặt kịp thời để hỗ trợ hết sức.

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.