0945049933

Trang chủ / CÔNG NGHỆ / Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại bảo mật an toàn chính xác

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại bảo mật an toàn chính xác

Hiện nay, Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng là đề tài được tranh cãi nhiều trên trang mạng.

 1. Nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại trong trường hợp nào?

 • Bạn muốn quản lý con cái: đi học hay đi chơi, con nhắn tin với ai, nội dung tin nhắn là gì? Con gọi điện cho ai? Từ đó biết được mối quan hệ của con, nếu bạn bè xấu bố mẹ nên điều chỉnh và nhắc nhở con.
 • Có vẻ con đang giấu giếm bố mẹ chuyện gì đó và bạn cần theo dõi các cuộc điện thoại cũng như tin nhắn của con. Con có sa ngã vào tệ nạn xã hội không? Có vướng mắc tài chính không? Hay đơn giản là con có tâm sự gì không muốn chia sẻ với bố mẹ? Từ đó, bố mẹ cần dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện cùng con.
 • Hoặc vợ/chồng thường xuyên đi sớm về khuya, có nhiều cuộc gọi hay biểu hiện bất thường. Bạn nghi ngờ chồng/vợ ngoại tình. Bạn có thể tìm đến dịch vụ theo dõi điện thoại. Biết đâu vợ/chồng không phải ngoại tình mà đang gặp vấn đề gì đó liên quan đến sức khỏe, tài chính muốn giấu đối phương. Hai người cũng cần chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn.

 1. Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại:

 • Lắng nghe được nội dung cuộc gọi đến và cuộc gọi đi từ xa.
 • Nhận được tất cả các tin nhắn SMS, MMS gửi đến và đi.
 • Định vị được các địa điểm di chuyển của điện thoại.
 • Xem toàn bộ nội dung email gửi đến và nhận được từ điện thoại.
 • Thu thập hết các thông tin nếu bạn cài đặt facebook, zalo, viber trên điện thoại.

Hiện nay, tất cả những tính năng trên phần mềm dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại khá ưu việt và có thể giúp bố mẹ quản lý con cái, người thân. Không cần phải tốn chi phí thuê người theo dõi từng ngày mà vẫn biết con cái, người thân đang ở đâu? Làm gì? Gặp gỡ với ai?

 1. Thám tử Tâm Việt- cơ sở uy tín trong dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Hiện nay có khá nhiều trường hợp chủ nhân số điện thoại bị quấy rồi, làm phiền mà không biết thông tin, đối phương là ai. Dịch vụ theo dõi điện thoại của thám tử Tâm Việt sẽ giúp bạn ngăn chặn những thông tin làm phiền, hoặc tìm ra đối tượng cố tình muốn quấy rồi bạn là ai? Xác định được đối tượng, tội phạm cần truy nã trên bản đồ. Nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều công sức.

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại trải qua các bước như:

 • Bước 1: Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến cho khách hàng nhằm giải đáp những thắc mắc.
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin, những thông tin liên quan đến đối tượng được bảo mật, theo dõi , giám sát
 • Bước 3: Gặp mặt trực tiếp, ký kết hợp đồng, đưa ra mức giá phù hợp với yêu cầu khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành từng bước điều tra theo kế hoạch
 • Bước 5: Thu thập những thông tin , hình ảnh thông qua dịch vụ theo dõi điện thoại gửi cho khách hàng liên tục
 • Bước 6: Sau khi kết thúc hợp đồng mọi thông tin giấy tờ liên quan đều được gửi lại khách hàng, bảo mật tuyệt đối cao
 1. Phần mềm hỗ trợ theo dõi, nghe lén điện thoại

Chỉ cần vào Google gõ từ khóa “nghe lén điện thoại”, hàng chục website mời  chào dịch vụ thám tử nghe lén điện thoại nhanh chóng hiện ra. Kèm theo đó là các phần mềm nghe lén như: Spyphone, Copyphone, Spy Mobile, Mobile Phone Spy… Đây là những phần mềm dùng để cài đặt trên điện thoại di động, thu thập được tất cả nội dung cuộc đàm thoại, tin nhắn, email… trên máy đã cài đặt để gửi về cho mình.

Bên cạnh đó, việc cài đặt các phần mềm dịch vụ thám tử uy tín nghe lén điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần tiếp cận điện thoại di động muốn nghe lén và truy cập trang web có chứa phần mềm này. Tiếp đó, bạn nhập mã số và phần mềm sẽ được tải về. Sau khi cài đặt tự động trên điện thoại di động thì chủ nhân cũng chẳng hề biết. Cả quá trình này chỉ diễn ra trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Theo các chuyên gia an ninh mạng, các phần mềm nghe lén điện thoại sau khi được cài đặt sẽ âm thầm ghi lại cuộc gọi, tin nhắn… và truyền về một địa chỉ nào đó mà kẻ xấu đã đặt sẵn một cách dễ dàng.

Cùng với những nghiệp vụ và phần mềm hỗ trợ theo dõi, nghe lén điện thoại, khách hàng yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào văn phòng Thám tử Tâm Việt. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

Contact Me on Zalo