0945049933

Trang chủ / CÔNG NGHỆ / Dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều mối nguy hại trong cuộc sống, khiến cho bạn cảm thấy bế tắc. Dịch vụ thám tử theo yêu cầu sẽ giúp giải quyết tất cả những khó khăn trong cuộc sống, với nhiều dịch vụ phong phú, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thám tử là gì?

Ở các nước phát triển, có lẽ dịch vụ thám tử theo yêu cầu không hề xa lạ. Và với Việt Nam, 10 năm trở lại đây dịch vụ này phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là dịch vụ chuyên thực hiện các vụ án điều tra, xác minh, theo dõi… nhưng theo hướng độc lập theo yêu cầu. Hơn nữa, các thông tin điều tra này hoàn toàn bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ thám tử này, khách hàng sẽ đưa yêu cầu theo dõi hay điều tra một tổ chức cá nhân nào đó… Ràng buộc giữa 2 bên sẽ phục thuộc vào bản hợp đồng, khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi điều tra, còn lại công ty thám tử sẽ có nhiệm vụ cung cấp thông tin và bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thám tử có gì?

Với sự phát triển của xã hội, bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đều có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử theo yêu cầu. Hiện nay có các dịch vụ thám tử sau:

  1. Đối với cá nhân

– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, họ hàng

Với dịch vụ này, các thám tử sẽ giúp xác minh quê quán, hoàn cảnh gia đình, cũng như các thông tin cần thiết khác cho khách hàng. Một công việc vô cùng khó khăn, do đó đòi hỏi thám tử cần có kinh nghiệm và nhạy bén trong việc điều tra.

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tìm đến. Thám tử sẽ có nhiệm vụ xác định vị trí của đối tượng, ghi chép quá trình gặp gỡ, các mối quan hệ đặc biệt đối với mối quan hệ tình nghi là con giáp thứ 13. Các bằng chứng sẽ là những hình ảnh, video, ghi âm… do đó thám tử điều tra ngoại tình đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao.

– Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

Khi khách hàng có nhu cầu tìm người thất lạc, hay bỏ trốn, các thám tử sẽ có nhiệm vụ điều tra nơi ở, cũng như thông tin về người cần điều tra. Không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, các thám tử cần có các mối quan hệ ở những địa phương khác để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tìm kiếm.

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo

Đây là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó để báo cáo cho khách hàng.

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên

Khi bạn bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc con cái, thế nhưng lo lắng con mình tiếp xúc với những mối quan hệ xấu, tệ nạn xã hội… Các thám tử sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng này. Với dịch vụ này, các thám tử sẽ thường xuyên theo dõi và báo cáo vị trí, các mối nguy cơ khi con bạn tiếp xúc với người xấu.

  1. Đối với doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại

Có rất nhiều doanh nghiệp phàn nàn về những số điện thoại thường xuyên gọi và nhắn tin làm phiền. Những cuộc gọi này đưa đến nhiều mối lo lắng cho bạn như: bị đe dọa về uy tín, hay đe dọa về sự an toàn của những người thân trong gia đình… Dịch vụ thám tử theo yêu cầu sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng, gạt bỏ những âu lo.

– Dịch vụ thám tử thu hồi nợ

Cá nhân hay các doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Khi bạn đang khó khăn và muốn thu hồi công nợ đã rất lâu, thế nhưng không có hiệu quả? Các thám tử sẽ có những kinh nghiệm trong việc thu hồi công nợ, giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.

– Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty

Khi công ty bạn thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp nhưng không muốn buộc tội nhầm người? Các văn phòng thám tử sẽ giúp bạn điều tra kín đáo và chính xác. Sau khi có những bằng chứng xác thực, sẽ giao cho công ty và tùy quyền quyết định.

– Lắp đặt hiết bị định vị ô tô xe máy

Thiết bị theo dõi bằng định vị GPS thường được sử dụng, áp dụng trên các loại xe máy hoặc ô tô giúp bạn xác định vị trí di chuyển của xe. Do đó, bạn sẽ biết được chính xác lộ trình di chuyển và sẽ không lo lắng phát sinh những điều không mong muốn.

Bài viết vừa rồi đã mang đến những thông tin cụ thể về dịch vụ thám tử theo yêu cầu. Hy vọng, với những thông tin sẽ mang đến những hữu ích cho các khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ này.

Contact Me on Zalo