Dịch vụ thám tử uy tín tại Bạc Liêu

Có sợ thám tử 2 mặt hay không
Tháng Tư 11, 2019
Dịch vụ thám tử uy tín tại An Giang
Tháng Tư 15, 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều tra, theo dõi của quý khách hàng ở tỉnh Bạc Liêu, rất nhiều công ty thám tử đã mở thêm văn phòng, chi nhánh ở đây. Tuy nhiên, để tìm được dịch vụ thám tử uy tín tại Bạc Liêu không phải ai cũng biết.

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của đất nước. Đây từng là vùng đất có một vị trí quan trọng trong chiến lược khai thác và xây dựng của người Pháp và được đầu tư nhiều tiền của xây cất dinh thự và công sở tại đây. Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ở Bạc Liêu cũng cao hơn.

 1. Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu:

Bạc Liêu có 3 dân tộc anh em chung sống, đó là người Kinh, Hoa và Khmer. Sự hòa quyện văn hóa độc đáo này đã tạo ra nét khác biệt riêng mà chỉ ở Bạc Liêu mới có. Bên cạnh đó là tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch rất rõ rệt.

Tuy nhiên, phát triển luôn đi kèm với rủi ro, nguy cơ. Những mâu thuẫn cá nhân, nỗi lo của các doanh nghiệp về các tệ nạn xã hội mà khó có thể giải quyết triệt để. Vì thế, ngày nay, không ít người dân sinh sống tại Bạc Liêu có mong muốn nhờ các công ty, văn phòng thám tử tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như sử dụng dịch vụ điều tra.

Bạn có thể tìm đến các công ty thám tử ở khắp nơi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu như: Thị xã Bạc Liêu, Huyện Vĩnh Lợi, Huyện Phước Long, Huyện Hồng Dân, Huyện Đông Hải, Huyện Giá Rai, Huyện Hoà Bình.

 1. Các dịch vụ thám tử uy tín tại Bạc Liêu:

Hiện nay, dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu cung cấp các gói nhu cầu như:

 • Thám tử theo dõi ngoại tình
 • Thám tử xác minh nhân thân
 • Thám tử tìm địa chỉ nhà ở
 • Thám tử tìm người thân mất tích, thất lạc
 • Thám tử dành cho người Việt Kiều
 • Thám tử điều tra chứng cứ giúp văn phòng luật sư
 • Thám tử điều tra doanh nghiệp
 • Thám tử giám sát con cái 24/7
 • Thám tử thu hồi công nợ, nợ khó đòi
 • Thám tử định vị ô tô, xe máy
 • Thám tử giám sát theo yêu cầu khách hàng…
 1. Quy trình làm việc của các công ty thám tử tại Bạc Liêu:

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử uy tín tại Bạc Liêu có quy trình làm việc rõ ràng theo 5 bước:

 • Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email
 • Bước 2 : Tiếp nhận yêu cầu và hẹn gặp trực tiếp để trao đổi vấn đề
 • Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc
 • Bước 4 : Khách hàng nhận kết quả phản hồi của công ty thám tử qua điện thoại, email
 • Bước 5 : Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng
 1. Phương châm phục vụ khách hàng:

Văn phòng thám tử tại Bạc Liêu liên tục cập nhật các gói điều tra sau mỗi chuyên án nhằm giúp người dân dễ dàng trong quá trình lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho mình.

Không những thế thời gian xử lý nhanh chóng và giá thuê thám tử điều tra thấp nhất đã khiến số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ và tin tưởng ngày càng gia tăng. Đặc biệt, khách hàng luôn hài lòng vì thông tin liên quan tới nội dung công việc cũng như bảo mật thông tin cá nhân được đề cao hàng đầu và giữ kín trọn đời.

Tại Bạc Liêu, đội ngũ thám tử đông đảo, giỏi giang. Tất cả đều là những thành viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thông thạo địa hình, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ quốc tế.

Không chỉ vậy, với tác phong làm việc hiệu quả, các thám tử sẽ cung cấp những thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài ra, để công việc đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc thì bên cạnh đó các thám tử tại Bạc Liêu còn được đầu trang các trang thiết bị công nghệ hiện đại, tinh vi nhất.

Với môi trường làm việc năng động, có trách nhiệm công việc thám tử luôn làm hài lòng khách hàng bằng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, bằng hình ảnh, video clip chất lượng kèm theo file ghi âm. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình thám tử cam kết làm việc  với phương châm Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo mật – Hiệu quả.

Mọi cá nhân hay quý doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ thám tử uy tín tại Bạc Liêu chỉ cần tham khảo tại trang chủ và liên hệ qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn cũng như hướng dẫn các thủ tục cần thiết. Công ty thám tử cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng hàng đầu với một chi phí hợp lý nhất.

BÁO GIÁ