Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Định

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Định

Bình Định là 1 trong 5 tỉnh, thành phố ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. Nơi đây có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế

Bình Định nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn.

Ngày nay, người dân không còn xa lạ gì với các vấn nạn như: trộm cắp, lừa đảo, tranh chấp đất đai, ngoại tình, … Dù là một vùng quê vốn khá yên bình như Bình Định hay ở những thành phố lớn đều có thể xuất hiện. Nó làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của người dân, thậm chí là đe dọa đến tính mạng con người. Nếu người dân tự tìm hiểu sẽ mất thời gian mà nguồn thông tin chưa chắc đã đầy đủ và chính xác. Vậy tại sao lại không nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử tại Bình Định? Sự chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Hiện tại, ở Việt Nam, nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp tìm đến các thám tử ngày càng nhiều. Đôi lúc, bạn nghĩ đơn giản rằng, chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mới xô bồ và nhiều tệ nạn, các vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, ngay ở các tỉnh, thành, vùng quê đều có những rắc rối riêng. Thậm chí, trong gia đình, anh em vì tranh chấp tài sản mà chém giết, trở mặt với nhau. Hoặc, vợ chồng ngoại tình dẫn đến tình trạng ly hôn gia tăng. Hoặc, bố mẹ mải mê đi làm kiếm tiền mà bỏ bê, không quan tâm đến con cái nên các em dễ bị dụ dỗ, lôi kéo vào con đường tội lỗi….Tất cả những vấn đề này không thể tự cá nhân có thể giải quyết được. Tốt nhất, mọi người nên nhờ dịch vụ thám tử tại Bình Định.

Các thám tử sẽ giúp khách hàng tìm những phướng thức giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ nhất. Mỗi công ty dịch vụ thám tử uy tin tại Bình Định đều có đội ngũ nhân viên hùng hậu, thám tử dày dặn kinh nghiệm và xử lý mọi tình huống rất chuyên nghiệp. Thông tin cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Bình Định đang hoạt động phủ rộng khắp tỉnh thành, quý khách ở: Thành phố Quy Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Phù Mỹ, Huyện Phù Cát, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Huyện An Nhơn, Huyện Tuy Phước. Khi cần thuê thám tử tại Bình Định điều tra cho bất kỳ một yêu cầu cụ thể, khách hàng chỉ cần liên hệ đến văn phòng thám tử tư để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Các văn phòng dịch vụ thám tử uy tin tại Bình Định được đông đảo người dân, xí nghiệp trên địa bàn chào đón bởi tự tiện ích, uy tín và làm việc nhanh chóng. Có rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn:

  • Đối với cá nhân:

– Tìm người thân thất lạc

– Theo dõi, giám sát con cái học hành, vui chơi, các mối quan hệ xung quanh con.

– Vệ sĩ bảo vệ con cái và người nhà 24/24

– Điều tra vợ/chồng ngoại tình

– Điều tra quan hệ huyết thống, AND..

– Điều tra các tranh chấp trong gia đình: tài sản…

  • Đối với doanh nghiệp, tập thể:

– Điều tra, đánh giá công ty đối thủ để đưa ra chiến lược cạnh tranh, phát triển doanh nghiệp.

– Điều tra thông tin dự án đất đai, bất động sản.

– Điều tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, kiểm tra hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Điều tra trộm cắp, tham ô công quỹ công ty.

– Một số vấn đề khác trong khuôn khổ pháp luật cho phép…

Dịch vụ thám tử uy tin tại Bình Định luôn nỗ lực hết mình để mang tới sự hài lòng cũng như niềm tin tuyệt đối khi khách hàng tìm đến. Các nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay buổi đầu tiên bạn gọi đến công ty. Hoặc nếu đến trụ sở của công ty dịch vụ, các nhân viên sẽ tư vấn và báo giá từng dịch vụ khách hàng cần điều tra; đồng thời giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Sau khi tư vấn buổi đầu, nếu quý khách hàng có hợp tác cùng dịch vụ thám tử uy tin tại Bình Định hay không thì nhân viên công ty vẫn rất sẵn sàng tư vấn nhiệt thành cho bạn. Công ty chỉ tính phí cho khách hàng khi hợp đồng được kí kết và bắt đầu có hiệu lực. Thông tin của mỗi khách hàng cũng như đối tượng bạn cần điều tra đều được văn phòng thám tử uy tin tại Bình Định bảo mật một cách tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng. Đó cũng là kim chỉ nam trong sự nghiệp hoạt động của các công ty dịch vụ thám tử.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty thám tử Tâm Việt