Dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn

Dịch vụ thám tử uy tín tại Tuyên Quang
Tháng Mười 11, 2018
Dịch vụ thám tử uy tín tại Hải Phòng
Tháng Mười 15, 2018

Dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn, chi phí dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn có đắt không? Quy trình thuê thám tử tại Lạng Sơn. Là những nội dung chính sẽ có trong bài viết sau. Nhằm cung cấp cho khách những thông tin hữu ích xung quanh dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi nằm ở phía đông bắc nước ta. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông bắc giáp Sùng Tả﴾Quảng Tây, Trung Quốc﴿, phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn, phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên.

Lạng Sơn có diện tích hơn 8 triệu km với dân số hơn 750.000 người, được chia thành 10 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh. Đây là nơi sinh sống của khá nhiều dân tộc thiểu số như: Tày, Nùng, H’Mông, Dao, Hoa,Sán Chay…

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma ﴾huyện Lộc Bình﴿ và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc.

Ngoài ra, Lạng Sơn còn là nơi có văn hóa bản địa đa dạng với nhiều lễ hội truyền thống như: lễ hội Lồng Tồng, lễ hội Bủng Khăm, lễ hội Pác Mòng…

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử tại Lạng Sơn.

Các dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Các dịch vụ thám tử tư của dịch vụ thám tử uy tín tại Hải Dương bao gồm:

Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình

Điều tra ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video… Qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

Xác minh danh tính

Xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook. Tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe. Xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ

Thám tử sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…

Tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe Facebook, Zalo, khôi phục tin nhắn đã xóa

Việc này giúp bạn có thể có được những thông tin quan trọng cần thiết.

Cung cấp thiết bị thám tử

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

Dịch vụ tìm người thân

Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho các thám tử. Các thám tử sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.

Dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

Quy trình thuê thám tử tại Lạng Sơn

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Lạng Sơn và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ tại Lạng Sơn, khách hàng liên hệ đến số hotline, hoặc qua mail. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng ﴾nếu có﴿ trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Chi phí dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn có đắt không?

Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi có địa hình hiểm trở. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 1.000.000‐1.500.000 đ/ngày.

Ngoài ra, Lạng Sơn là một tỉnh miền núi còn một số khó khăn trong vấn đề giao thông. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

BÁO GIÁ