Dịch vụ thám tử uy tín tại Tuyên Quang

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Ninh Bình
Tháng Mười 9, 2018
Dịch vụ thám tử uy tín tại Lạng Sơn
Tháng Mười 11, 2018

Dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang là người chuyên điều tra các vụ việc. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Tại một số nước như Hoa Kỳ, Canada… thám tử thông thường là thành viên cảnh sát. Họ là những nhân viên cảnh sát mặc thường phục chuyên điều tra các vụ án. Tại Anh thám tử thường điều tra các tội phạm hình sự. Ở Việt Nam cho đến nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định về thám tử và hoạt động thám tử nhưng do nhu cầu thực tế mà dịch vụ này phát triển khá mạnh. Nhắc đến nghề thám tử tư mọi người chỉ hiểu đơn thuần đó là nghề chuyên đi theo dõi và giám sát theo yêu cầu của người sử dụng dịch vụ thám tử, sau đó báo cáo kết quả và nhận thù lao như đã trao đổi ban đầu. Chính vì cách hiểu quá đơn thuần và chưa chính xác về nghề thám tử nên hầu hết chúng ta đều chưa có cái nhìn đúng về bản chất công việc của người hành nghề thám tử tư là gì. Nghề thám tử là một nghề mang lại nhiều lợi ích và giá trị tốt đẹp cho con người, nhưng đáng tiếc là nó chưa được nhà nước ta công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Chính vì thế nhiều khác hàng vẫn tỏ ra khá e dè và hoang mang khi nghĩ đến việc sử dụng các dịch vụ thám tử tư. Sự thật là nghề thám tử không bị cấm cũng không phải là nghề nghiệp trái pháp luật ở nước ta.

Ngành nghề nào cũng có có mặt khó khăn và thuận lợi riêng, nhưng nghề thám tử tư là một trong những nghề được đánh giá là nguy hiểm và đòi hỏi năng lực thực sự. Vì nghề nay phải thường xuyên đối mặt với nguy hiểm, khó khăn vì vậy người làm nghề này phải thật can đảm cùng với lòng yêu nghề mới có thể “sống” với nghề này được. Những khó khăn thường gặp Thời gian làm việc, nghỉ ngơi không ổn định, Nhập nhiều vai, Đối mặt với nhiều nguy hiểm, Nghiệt ngã với giới và tuổi…..

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía Bắc, nằm giữa Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam, phía Đông giáp tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội 165 km, cách sân bay Nội Bài 130 km. Điều kiện địa lý này thuận lợi cho việc đi lại, giao thương của tỉnh. Với địa bàn xa các khu trung tâm của cả nước, nếu cần dịch vụ thám tử uy tín có thể bạn nghĩ rằng sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ thám tử uy tín tại Tuyên Quang – Thám tử Tâm Việt

Công ty thám tử Hà Nội Tâm Việt là một trong những đơn vị thám tử chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử và thiết bị thám tử. Công ty cung cấp dịch vụ: Thám tử theo dõi ngoại tình : xác minh ngoại tình là việc điều tra giám sát để tìm ra bằng chứng ngoại tình từ đó tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Bảo vệ bí mật: vệ sĩ mật mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khác hàng. Nếu bạn đang lo lắng bị theo dõi, lo lắng đến sự an nguy của bản thân và gia đình… dịch vụ thám tử vệ sĩ mật sẽ bảo vệ bạn 24/24, giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống.

Thám tử tư theo dõi điện thoai: theo dõi và giám sát điện thoại thông minh trên toàn thế giới an toàn với hàng triệu người sử dụng hài lòng trên toàn thế giới. Ứng dụng theo dõi điện thoại cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động của điện thoại một cách bí mật, an toàn tuyệt đối. Tất cả các hoạt động trên điện thoại sẽ được lưu trữ lại và gửi về máy chủ web để bạn theo dõi.

Thám tử tư điều tra tiền hôn nhân: Điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người yêu của mình, tránh những trường hợp rủi ro, bạn bị lợi dụng. Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn điều tra những thông tin: Hoàn cản gia đình, Sự nghiệp và tài chính, Các mối quan hệ….

Ngoài ra còn có dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại, phần mềm thám tử, các thiết bị thám tử…..

Khi hai bên đã thống nhất về cách thức làm việc, chi phí làm việc, khách hàng sẽ tiến hành gặp đại diện văn phòng thám tử tại Thái Nguyên. Làm hợp đồng, chuyển phí, chuyển các thông tin làm việc.Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí dịch vụ, đưa ra cách thức làm việc, chi phí dịch vụ cho từng vấn đề.Các thông tin được chuyển cho khách hàng trực tiếp qua zalo, viber, facook, gmail…Các thông tin khách quan chính xác, có dẫn chứng, bản đồ kèm theo..Kết thúc hợp đồng, khi công việc kết thúc, thời gian hợp đồng đã hết hạn.

Thuê thám tử theo dõi giám sát ngoại tình có chi phí từ 1.5tr đến 2tr..

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra, xác minh số điện thoại, tìm người có phí từ 3 tr..

Với chi phí hợp lý và nhiều dịch vụ thám tử của Tâm Việt nếu cần các dịch vụ của Tâm Việt tại Tuyên Quang bạn đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện nhé.

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

VP1: 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

VP2: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN

Hotline:0945 04 9933 – 0978 428 666

BÁO GIÁ