Dịch vụ thám tử và cách tìm chủ nhân số điện thoại đơn giản nhất

Trong cuộc sống chắc hẳn các bạn đã không ít lần muốn tìm thông tin của những số điện thoại lạ, nhưng bạn không biết phải làm thế nào? Bài viết dưới đây của dịch vụ thám tử Tâm Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm tìm chủ nhân số điện thoại cực nhanh chóng không tốn nhiều thời gian và công sức.

Tìm chủ nhân của số điện thoại bằng mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber, Skype…

Tài khoản Facebook có một mục nhỏ để điền số điện thoại của chủ tài khoản vào. Vì vậy, nếu người mà bạn đang muốn tìm có sử dụng Facebook và để số điện thoại ở chế độ công khai thì bạn có thể tìm kiếm được danh tính của người đó. Sau đây, là những bước tìm kiếm trên Facebook
– Bước 1. Bạn đăng nhập vào Facebook

– Bước 2. Bạn nhập số điện thoại vào khung Search, sau đó bấm Enter.

– Bước 3. Ở đây nếu hiện ra kết quả một tài khoản nào đó có dãy số khớp hoàn toàn với số bạn nhập, vậy tài khoản đó chính là của chủ nhân số điện thoại. Bạn chỉ việc bấm vào tài khoản đó và tìm kiếm tên cũng như các thông tin khác.

Còn trong trường hợp mà không có số điện thoại nào khớp với dãy số bạn vừa nhập thì tức là người bạn tìm không sử dụng Facebook hoặc người đó không để số điện thoại của mình ở thông tin cá nhân.

Cũng giống như Facebook. nếu chủ nhân số điện thoại có sử dụng các ứng dụng như zalo, skype, viber thì bạn có thể tìm được thông tin thông qua số điện thoại. Các bước tìm kiếm cũng giống như ở trên, bạn đăng nhập vào các ứng dụng và nhập số điện thoại sau đó tìm kiếm.

Tìm chủ nhân số điện thoại bằng TrueCaller

Có hai điều kiện cần đáp ứng để bạn có thể tìm được chủ nhân của 1 số điện thoại qua TrueCaller:

– Người đó cũng cài ứng dụng TrueCaller trên điện thoại di động.

– Khi người đó có số điện thoại của bạn trong máy họ.

Khi một người sử dụng TrueCaller thông tin của người dùng sẽ được gửi về kho dữ liệu chung. Với một kho dữ liệu lên đến 2 tỷ số điện thoại thì xác suất bạn có thể tìm kiếm được thông tin của người này là không nhỏ. Dưới đây, là những bước hướng dẫn chi tiết tìm kiếm trên TrueCaller

– Bước 1.Bạn tải về app này tại hệ điều hành iOS hoặc Android.

– Bước 2.Bạn cũng nhập dãy số điện thoại vào mục Search và nhấn Enter.

– Bước 3. Nếu số điện thoại đó có trong kho dữ liệu, bạn sẽ thấy kết quả hiển thị tên và thông tin của người đó.

Ngoài ra,TrueCaller còn một ứng dụng khá hay, đó là khả năng chặn số quấy rối bằng cách ấn vào nút “Kích hoạt chặn” nếu chủ nhân số máy đó đang quấy rầy bạn

Tìm chủ nhân số điện thoại thông qua google

Công cụ tìm kiếm Google đang là địa chỉ được sử dụng phổ biến và hữu ích nhất trên Internet, chiếm tới khoảng ~ 90% mảng dữ liệu tìm kiếm thông tin trên toàn thế giới. Với dữ liệu đồ sộ như vậy, Google là nơi đầu tiên bạn nên thử tìm kiếm thông tin về số điện thoại lạ. Để sử dụng Google tra cứu thông tin, bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập địa chỉ google.com

– Bước 2: Bạn gõ số điện thoại cần tìm tên vào ô Search (Tìm kiếm).

– Bước 3: Nếu thông tin về số điện thoại này có trên mạng, bạn sẽ thấy dãy số này được bôi đậm ở một trong các đường link bên dưới.

Phương pháp này mang tính chất may mắn nhiều vì không phải lúc nào số điện thoại bạn cần tìm cũng có trên Google.

Tìm chủ nhân số điện thoại qua dịch vụ thám tử tư

Có thể nói đây là phương án hiệu quả nhất trong toàn bộ những phương án nói trên, tỷ lệ thành công của phương án này lên tới hơn 90%. Nếu bạn đã sử dụng mọi cách nói trên và không có kết quả thì đây là phương án tối ưu nhất cho bạn vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Những gì bạn cần làm là liên hệ đến bộ phận tư vấn của một công ty thám tử uy tín. Sau đó, các thám tử tư sẽ giúp bạn điều tra tất cả những thông tin về người bạn cần như họ tên, tuổi tác, địa chỉ, tình trạng hôn nhân… và những thông tin đó sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay, công ty thám tử Tâm Việt đang cung cấp dịch vụ thám tử xác minh danh tính đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

One Response

  1. nguyễn bảo Reply

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666