Có rất nhiều gia đình đã bị lừa gạt tài sản có giá trị lớn rồi sau đó bỏ trốn biết tích. Mọi thông tin, cách thức  liên lạc với người bỏ trốn đều bị vô hiệu. Hiểu được những vấn đề nghiêm trọng trên, công ty thám tử Tâm Việt đã cung cấp dịch vụ tìm người bỏ trốn nhằm giúp phía gia đình bị hại lấy được tài sản cũng như đưa kẻ lừa gạt này ra ngoài pháp luật.

TÔI CẦN TƯ VẤN NGAY

Dịch vụ thuê thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Dịch vụ thuê thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Công ty thám tử Tâm Việt của chúng tôi cùng với đội ngũ thám tử vô cùng chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại theo công nghệ cao sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được những người bạn cần tìm.

Cho dù những kẻ bỏ trốn có ẩn sâu thế nào chăng nữa thì cũng sẽ tìm ra được. Ngay cả khi gia đình bạn có người thân đi lạc hay mất tích nhiều năm, thám tử Tâm Việt của chúng tôi cũng có thể tìm ra và đưa người đó trở về.

NHỮNG KẺ LỪA ĐẢO HỌ LÀ AI ?

Họ có thể là bất cứ ai họ muốn. Một doanh nhân thành đạt với bộ vest bóng loáng. Một người đàn ông đói rách chạy vạy cho từng bữa ăn. Một bà bầu với khuôn mặt khốn khổ, cầu xin từng đồng cho đứa con của mình. Con artist – viết tắt của Confidence artist, họ được mệnh danh như vậy bởi họ có thể lấy được niềm tin của bạn, đủ lâu để họ có thể cuỗm trọn số tiền của bạn. Một tay lừa đảo đích thực thậm chí có thể khiến bạn lầm tưởng rằng bạn vừa gặp lại một người bạn cố tri.

Chính vì sự thiên biến vạn hóa này, việc nhận dạng các tay lừa đảo là bất khả thi. Ra đời từ hàng trăm năm nay, cộng với sự tiến bộ từng ngày của công nghệ, cơ hội luôn rộng mở cho bất cứ ai muốn đi vào con đường lừa đảo chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ giới hạn những tay lừa đảo ở ba lĩnh vực chính: đường phố, Internet và vay nợ.

Hãy tự bảo vệ bạn:

– Tiền không tự dưng đến với bạn: Kẻ lừa đảo sống được chính là nhờ vào lòng tham của bạn những người có lòng tham càng lớn đồng nghĩa với khả năng bị lừa càng cao. Khi tiền đã che mờ mắt bạn, khi bạn đã quăng sự cảnh giác của mình ra ngoài cửa sổ, đó chính là lúc bạn sẽ trắng tay.

– Bảo vệ thông tin cá nhân của chính mình: Đặc biệt là đối với số thẻ tín dụng và số thẻ ngân hàng. Bạn thường xuyên phải sử dụng những con số này trong những giao dịch hàng ngày, nhưng khi có bất cứ ai hỏi đến, hãy chắc chắn rằng đó là người bạn có thể tin tưởng được.

– Từ chối mọi lời đề nghị mà bạn cảm thấy không an toàn: Khi bạn nhận được một cuộc gọi với lời đề nghị đầu tư, hay một ai đó gõ cửa nhà bạn đề nghị sửa chữa với giá rẻ, hãy dập máy và đóng ngay cửa lại. Đó có thể là một cơ hội thực sự, nhưng với % cực kỳ lớn cho việc lừa đảo, liệu bạn có nên mạo hiểm?

– Hãy luôn cảnh giác: Một tay lừa đảo thường sẽ bỏ cuộc nếu bạn tỏ ra cảnh giác. Hãy hỏi càng nhiều càng tốt. Kiểm tra kỹ càng những văn bản, hợp đồng. Xác nhận địa chỉ, và hãy đảm bảo rằng đó không phải là địa chỉ ma. Kiểm tra biển số xe, giấy phép lái xe và chứng minh thư của tay lừa đảo. Nói với hắn rằng bạn cần vài ngày suy nghĩ về lời đề nghị này. Một tay lừa đảo thực thụ sẽ không bao giờ cho bạn thời gian suy nghĩ, và hắn luôn tỏ ra e ngại, thậm chí từ chối đưa ra bất cứ thông tin cá nhân nào.

– Nếu bạn đã bị lừa: Đừng e ngại, hãy lập tức liên lạc với công ty thám tử Tâm Việt. Chúng tôi có thể giúp bạn truy tìm ra kẻ lừa đảo đó và lấy lại những gì bạn đã mất

LÀM SAO ĐỂ TRUY TÌM KẺ LỪA ĐẢO BỎ TRỐN?

Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải cung cấp cho đội ngũ thám tử các thông tin quan trọng nhất về người bạn cần tìm như: họ tên, tuổi tác, số điện thoại, các tài khoản mạng xã hội, ngoại hình, biển số xe, nơi ở tạm trú, thường trú,…càng nhiều thông tin thì sẽ giúp cho việc tìm kiếm càng dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Khi phát hiện đúng các dối tượng cần tìm, thám tử sẽ ngay lập tức báo cho bạn biết và tìm cách để đưa người đó về.

TÂM VIỆT – CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN

Công ty thám tử Tâm Việt đã hoạt động lĩnh vực thám tử tư hơn 10 năm qua, cho nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng vào chất lượng dịch vụ thám tử uy tín này, thám tử Tâm Việt đã giúp cho rất nhiều gia đình trên phạm vi toàn quốc tìm được người thân mất tích, những người bỏ trốn hay kẻ lừa đảo,…

Ngoài dịch vụ tìm kiếm người mất tích, bỏ trốn thì Công ty thám tử Tâm Việt còn cung cấp các dịch vụ thám tử khác như:

Bạn còn bất cứ vấn đề thắc mắc về dịch vụ thám tử hoặc muốn liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Tâm Việt của chúng tôi, xin  vui lòng gọi vào Hotline để được nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Công ty thám tử Tâm Việt đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Công ty thám tử Tâm Việt đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.