0945049933

Trang chủ / Hôn Nhân & Gia Đình / Điều phụ nữ cực thích khi quan hệ là gì / Đấng mày râu nên ghi nhớ

Điều phụ nữ cực thích khi quan hệ là gì / Đấng mày râu nên ghi nhớ

Chúng ta thường nghĩ rằng trong chuyện ấy thì đàn ông thường là đối tượng khơi mào. Thể hiện sự ham muốn của mình trước.Trong khi đó phụ nữ sẽ thường là người hưởng ứng theo. Sự ngại ngùng cũng như những nếp nghĩ phong kiến nếu thể hiện sự ham muốn trong chuyện ấy. Là hư hỏng khiến cho nhiều chị em ngại, xấu hổ, ít thể hiện hơn.

Điều này cũng khiến cho nhiều đàn ông cảm thấy bối rối khi ngỡ rằng. Họ không có bất kỳ một ham muốn nào, hoặc không hiểu nổi nàng đang muốn “hành sự” theo kiểu gì? Để nói hộ lòng nàng, chúng tôi xin được mách nhỏ với các chàng trai. Về những Điều phụ nữ cực thích khi quan hệ, hy vọng sẽ giúp các bạn có một cuộc yêu hoàn hảo.  

Thể hiện sự khát khao với nàng

Hãy thể hiện cho nàng thấy bạn đang khao khát có được nàng đến thế nào thông qua những ánh mắt nóng bỏng. Những hành động mờ ám. Nếu nhận được tín hiệu này, cô ấy cuồng nhiệt và sẵn lòng “yêu chiều” bạn hơn. Cảm xúc của cả hai qua đó cũng thăng hoa hơn. Đó cúng chỉnh là một trong những điều phụ nữ cực thích khi quan hệ 

Quan tâm sau cuộc yêu và mặc lại áo cho nàng

Phụ nữ vốn nhạy cảm, sau mỗi cuộc yêu những hành động của bạn như một cái hôn lên trán. Một cử chỉ ngọt ngào, một ánh mắt quan tâm, trìu mến sau mỗi cuộc “yêu”. Sẽ khiến họ cảm thấy vui sướng và luôn khao khát bạn hơn cho những lần sau. Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú. Hài lòng và quan tâm dành cho cô ấy.

Ngoài ra, trước đó bạn đã “trút xiêm y” của nàng thì sau những giây phút thân mật. Nóng bỏng, bạn hãy mặc lại đồ cho nàng. Điều này thể hiện bạn thực sự quan tâm và trân trọng  nàng.

Đôi khi nàng muốn là người chủ động trong “cuộc yêu”

Nhiều chị em thực sự muốn được một lần làm chủ cuộc yêu. Được tự mình dẫn dắt, lôi kéo và tạo cảm giác “sung sướng” cho chàng. Nhưng vốn dĩ xâu hổ và ngại ngùng nên nhiều chị em thường bỏ qua điều này. Vì thế hãy khuyến khích nàng nói ra những điều thầm kín những mong muốn trong lòng. Khi nàng dám nói ra thì chuyện yêu của cả 2 sẽ trở nên thăng hoa hơn rất nhiều 

Thích được “nói chuyện ấy” trong lúc “yêu”

Có thể chàng không biết được rằng phụ nữ chắc chắn sẽ thích. Một anh chàng biết cách nói chuyện trong màn dạo đầu, trong lúc ân ái, ngoài sự mơn trớn, ôm hôn, sờ soạng. Nàng còn thích cách nói gợi tình thủ thỉ trong khi quan hệ. Nhưng không phải cô nàng nào cũng bạo dạn trong chuyện này. Nên họ cần được bật “đèn xanh” từ chàng, họ thầm mong được bạn đời kích thích sự “xấu xa” bên trong của mình.

>>> Xem thêm: Phụ nữ thường ngoại tình ở độ tuổi nào?

Nếu chàng biết cách rên rỉ và nói chuyện bậy một cách khiêu khích. Khi ở trên giường nữa thì càng tuyệt vời. Giao tiếp trong khi sex không chỉ mang lại phấn khích và khoái cảm tuyệt vời cho cả hai bên. Mà còn giúp hai bạn trao đổi những điều mình thích để đem lại thăng hoa tuyệt vời cho cuộc yêu. 

Sử dụng cả hai tay khi hành sự

Nếu bạn chỉ dùng một tay để di chuyển trên cơ thể của họ thì thật phí. Biết kết hợp thành thục cả hai tay, vuốt ve ở những điểm nàng thích sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn. Vì thế đừng để một bàn tay còn lại lười biếng, hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả. Đồng thời những nụ hôn thật sâu cũng khiến cho nàng nhanh chóng hào nhập với bạn 

Quan tâm tới ngực

Ngực là phần rất nhạy cảm trong khi hành sự, cho nên thật là thiếu sót nếu bạn sex mà quên không chăm sóc ngực cho nàng. Hầu hết đàn ông thường thích thú khám phá và dành thời gian cho các hoạt động khác nhau trong màn dạo đầu ở các khu vực nhạy cảm mà bỏ quên đi cặp tuyết lê. Hãy dành thời gian chăm sóc cặp tuyết lê của phụ nữ nhiều hơn một chút  vì đây cũng là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh khiến họ dễ “lên đỉnh”.  Việc bạn chăm chú vào ngực cũng góp phần kích thích nàng, khiến cho nàng nhanh chóng đê mê thăng hoa cùng bạn.

Những thông tin chia sẻ về điều phụ nữ cự kỳ thích khi quan hệ trong bài viết hy vọng có thể giúp các chàng trai xóa nhòa đi sự ngại ngùng của bạn tình trong cuộc yêu, khiến cho cuộc yêu của các bạn thực sự thăng hoa và viêm mãn. Bạn cần tư vấn thêm liên hệ chuyên gia tâm lý của công ty thám tử Tâm Việt. ĐT: 0978 428 666

Contact Me on Zalo