Gấu bông Teddy cài định vị GPS

Dễ thương, xinh xắn, và đầy đủ chức năng của sản phẩm quản lý theo dõi, GPS gấu bông Teddy là thiết bị định vị đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng trong thời gian qua. Là thiết bị công nghệ cao sử dụng trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử.

Gấu bông Teddy cài định vị GPS

Gấu bông Teddy cài định vị GPS

GPS GẤU BÔNG TEDDY ĐỂ LÀM GÌ

Nhờ có GPS được gắn trong thân những con gấu bông mà các bạn có thể dễ dàng xác định được địa điểm mà trẻ đang ở, từ đó quản lý những nơi mà con của bạn đến.

Hình dạng của chú gấu bông dễ thương cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Với sự dễ thương, xinh xắn của chú gấu, trẻ nhỏ sẽ ngoan ngoãn mang theo mà không có thắc mắc gì.

Chức năng đàm thoại 2 chiều cũng được cài đặt vào dòng sản phẩm này. Nó sẽ giúp cho bạn có thể liên lạc với con mình nếu có chuyện cần thiết hoặc nhắc nhở trẻ về nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GẤU BÔNG TEDDY CÀI GPS

  • Dung lượng pin 800 mAh
  • Trọng lượng sản phẩm: 57g
  • Thời gian hoạt động liên tục: 25-40 giờ
  • Thời gian upload dữ liệu:  từ 10 đến 60s/times
  • Kích thước sản phẩm: 60x180x100mm
  • Chức năng phụ: Liên lạc hai chiều
  • Chức năng chính: Xác định vị trí thông qua GPS
  • Màu sắc: đa dạng
Thiết bị định vị GPS hình dạng gấu bông Teddy đang được ưa chuộng trên thị trường

Thiết bị định vị GPS hình dạng gấu bông Teddy đang được ưa chuộng trên thị trường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ GẤU BÔNG GPS TEDDY

Khi mua thiết bị GPS thông qua gấu bông Teddy về, bạn hãy mở phía sau ra sẽ thấy những bộ phận chính gồm 1 thẻ sim và một nút nguồn. Bạn cho sim vào thẻ sim, bật nút nguồn để thiết bị hoạt động như thông thường.

Nếu như thiết bị hết pin, bạn mở phía sau chú gấu Taddy ra, kết nối với dây USB sau đó cắm vào máy tính, khi đó pin sẽ được sạc.

Để thực hiện những thao tác định vị GPS đối với gấu bông Teddy, bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn kèm theo sản phẩm. Tờ hướng dẫn được ghi rất chi tiết, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện theo chúng.

Các mẫu mã của thiết bị định vị  gấu bông GPS trên thị trường hiện nay đều được đến từ một cái tên rất quen thuộc là Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì không hề đáng lo ngại. Thêm vào đó là chế độ bảo hành của sản phẩm này cũng rất tốt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc máy của mình sẽ bị hỏng hóc.

Sản phẩn này có các tính năng tương đồng cùng với thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ là CX16. Nếu bạn là người đang có nhu cầu cần một thiết bị để quản lý con trẻ của mình thì không nên bỏ qua thông tin về sản phẩm này, thiết bị định vị GPS bằng gấu bông Teddy đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666