Kinh nghiệm lựa chọn công ty thám tử uy tín

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thám tử để giúp bạn giải quyết một vấn đề nào đó. Khi bạn tìm kiếm trên các trang tìm kiếm ra quá nhiều những công ty thám tử và bạn không biết phải lựa chọn công ty nào. Công ty thám tử Tâm Việt sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn được một công ty uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều các công ty thám tử mọc lên như nấm, điều đó gây ra sự lúng túng cho khách hàng khi lựa chọn. Khách hàng có thể gặp rủi ro về chi phí, tính chính xác của công ty nếu không lựa chọn đúng công ty. Sau đây, là những điểm bạn cần lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử

Công ty thám tử mà bạn có ý định thuê có giấy phép hành nghề thám tử hay không ?

Giấy phép hành nghề là điều đâu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn một dịch vụ thám tử, nó chứng minh rằng hoạt động của công ty có được pháp luật công nhận hay không. Nó cũng phản ánh uy tín và ý thức trách nhiệm của công ty, nếu công ty có giấy phép hành nghề thì bạn có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ thám tử ở đây. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng thuê thám tử có rõ ràng và hợp pháp hay không ? Nếu có vấn đề gì xảy ra thì đó chính là căn cứ để bạn có thể xem xét trách nhiệm thuộc về bên nào ?

Công ty thám tử bạn thuê có đủ năng lực để xử lý các vụ án lớn hay không ?

Nếu bạn cần tìm kiếm thông tin đối với những vấn đề lớn thì đây là một trong những điều mà bạn nên xem xét. Năng lực để giải quyết các vụ án lớn tập trung vào đội ngũ thám tử lành nghề và kinh nghiệm thực tế của họ trong suốt quá trình hoạt động. Những công ty có bề dày hoạt động lâu năm cũng là một điểm đáng lưu ý cho sự quyết định của bạn.

Đây là điều cần thiết mà bạn cần phải xem xét để yêu cầu công ty thám tử thu thập những bằng chứng có tính thuyết phục trước pháp luật, phục vụ tối đa cho lợi ích của bạn và các đối tượng liên quan. Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù này thì việc cung cấp trang thiết bị hiện đại là tất yếu. Đây là nhu cầu phục vụ cho quá trình điều tra nhanh chóng và chính xác, cung cấp những bằng chứng cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ của công ty thám tử có hợp lý hay không ?

Tùy vào từng loại dịch vụ mà bạn sử dụng, bạn nên xem xét phí dịch vụ của công ty thám tử có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn. Mức phí hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho cả hai bên và có thể dẫn đến những lần hợp tác tiếp theo

Công ty thám tử có bề dày kinh nghiệm hay không

Kinh nghiệm là điều không thể không lưu ý khi bạn thuê một công ty thám tử. Rõ ràng là bạn sẽ chú ý tới một công ty có bề dày kinh nghiệm và thành tích điều tra thành công trước đó. Điều này sẽ chứng tỏ công ty sẽ xử lý một cách linh hoạt và nhanh chóng đối với các yêu cầu mà bạn đề ra.

Sau khi đã ký hợp đồng với văn phòng thám tử Tâm Việt, bạn nên theo dõi xem các thông tin mà công ty đưa ra có thường xuyên và chính xác hay không. Mục đích của việc làm này là giám sát xem công ty có thực hiện đúng theo các thỏa thuận đã ký trong hợp đồng hay không ?

Công ty thám tử Tâm Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, luôn cung cấp thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Tâm Việt luôn đứng trong Top 3 các công ty thám tử tốt nhất Việt Nam. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ thám tử tư của công ty đều được đào tạo một cách bài bản qua các khóa đào tạo, bên cạnh đó họ đều được trang bị những thiết bị theo dõi hiện đại nhất để phục vụ cho công việc.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666